Cộng tác – Theoyeucau

Cộng tác

Các bạn thân mến, hiện nay chương trình Kết nối yêu thương cũng như các chương trình khác trên www.theoyeucau.com (TYC) có nhu cầu tuyển cộng sự, người mà chúng tớ vẫn gọi là “đầu bếp”, các vị trí: Biên tập viên, Dẫn chương trình, Dịch thuật và kĩ thuật viên xử lý hậu kỳ.

Mô tả công việc

 • Đây là công việc tình nguyện, không có thù lao trong thời điểm hiện tại, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi tham gia
 • Mọi trao đổi đều thực hiện qua forum và email, facebook và hệ thống sản xuất chương trình của TYC, nên yêu cầu thiết yếu nhất là bạn cần online thường xuyên, ít nhất 4h/tuần.
 • Các bạn không cần có kinh nghiệm hay hiểu biết về kĩ thuật thu thanh, sau khi được tuyển chọn vào đội ngũ “đầu bếp” chính thức sẽ được hướng dẫn các kĩ năng cơ bản.
 • Phẩm chất quan trọng nhất là tình yêu với radio, sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm.

Yêu cầu cụ thể đối với từng vị trí

 • Biên tập viên: các bạn cần có khả năng viết kịch bản, biên tập thư thính giả và lựa chọn những bản nhạc phù hợp cho chương trình.
 • Người dẫn chương trình – MC: chất giọng tốt, có phong cách dẫn tự nhiên, giản dị.
 • Kĩ thuật viên: khả năng xử lý các phần mềm mix nhạc như Adobe Audition, Sound Forge, ACID hoặc các phần mềm xử lý và biên tập âm thanh khác.
 • Dịch thuật: các bạn cần có khả năng đọc hiểu và phiên dịch các tài liệu tiếng Anh, chủ yếu liên quan đến công việc dịch Horoscope của đội Cầu Thuỷ Tinh

Tuỳ thuộc vào công việc bạn muốn tham gia, hãy gửi cho chúng tôi sản phẩm của bạn dựa theo mẫu chúng tôi đã cung cấp ở trên, vì mẫu liện hệ không cho phép đính kèm tệp dữ liệu, nên các bạn cần tải sản phẩm của mình lên một số các dịch vụ chia sẻ phổ biến như Mediafire, YouTube, RapidShare, DropBox, BoxNet, 4Shared… sau đó gửi kèm liên kết cho chúng tôi trong nội dung đăng ký.

Rất mong nhận được sự cộng tác của bạn, để thuận tiện, bạn có thể đăng ký trực tiếp theo mẫu ở dưới đây.

* Thông tin bắt buộc

“Ngôi nhà nhỏ” của chúng mình luôn chào đón những người như bạn.

Ban quản trị TYC.

 

 

 

3 Comments
 1. Huyen 8 năm ago

  Chị ơi! Em muốn đăng ký làm CTV vị trí biên tập viên, nhưng em ở Quảng Bình, vậy e có thể làm được ko hả chị?! Thank chị!

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?