8 tố chất trí tuệ quyết định cuộc đời người đàn ông – Theoyeucau

8 tố chất trí tuệ quyết định cuộc đời người đàn ông

Cuốn sách 8 tố chất trí tuệ quyết định cuộc đời người đàn ông dựa trên cơ cở xem xét tình hình thực tế trên con đường lập nghiệp của người đàn ông tổng kết nên 8 tố chất quyết định cuộc đời người đàn ông. Với lối viết chân thực và nhiều dẫn chứng cụ thể quen thuộc trong đời thường. Cuốn sách sẽ giúp bạn nhận thức, lý giải và nâng cao năng lực bản thân, nhằm hỗ trợ bạn xây dựng cuộc đời và sự nghiệp rực rỡ, trở thành thần tượng cho mọi người.

Khác với người phụ nữ sức cuốn hút thật sự của một người đàn ông, không phải xuất phát từ diện mạo, vóc dáng, không nhờ vào ăn diện thời trang, mà dựa vào sự nghiệp lẫy lừng do họ lập nên. Những người đàn ông dựng nên cơ đồ sự nghiệp, tên tuổi cũng được biết đến, tạo ra tầm ảnh hưởng to lớn tại khu vực hoạt động.

Trong cuộc đời của bạn, bạn có thể là một nhà nghệ thuật, đang vẽ bức tranh cuộc sống của mình. Hàng ngày bạn phải sử dụng loại màu nào, đặt mỗi nét bút ra sao, đều do bạn lựa chọn. Giờ đây tôi muốn bạn trả lời: Cho đến nay, bạn cảm giác ra sao về hình tượng do mình sáng tạo? Bạn vẽ theo thiết kế mà bạn đã nghĩ ra từ trong lòng mình, hay chỉ vẽ “một cách tuỳ ý” mà thôi? Bạn đã phát huy hết toàn bộ tiềm năng của bạn, giống như cách nhìn của người cổ Hy Lạp “Đã phát huy một cách tích cực sức mạnh tinh thần của bạn chưa?”…

Để làm được điều đó, bạn cần phải áp dụng bước thứ nhất, đó là quyết sách một cách chu đáo, đi theo hành trình tự xem xét, tự thay đổi một cách cẩn thận. Nếu nhận thức của bạn là chân thành, bạn sẽ dùng dũng khí và nghị lực của mình hoàn thành 8 bước mà trong sách đã dẫn. Vậy thì, bạn sẽ khẳng định có thể làm cho cuộc sống của mình càng hoàn thiện, càng có ý nghĩa. Khi bạn đã hoàn thành bước đi như vậy, bạn sẽ có thể cảm thấy bạn đang có một sứ mệnh rất mạnh mẽ, không thể giữ cả đời không thay đổi. Bạn có thể dần dần cảm thấy bạn có khả năng làm chủ cuộc sống, nắm một cách có hiệu quả hành trình số phận của mình, chứ không thể buông trôi một cách tùy tiện.

Và 8 bí quyết đó chính là:

Kiểm soát tâm trạng – năng lực quan trọng hàng đầu ở đàn ông.

Chịu khó học hỏi – năng lực thứ hai quyết định cuộc đời đàn ông.

Phát huy sáng tạo – năng lực thứ ba quyết định cuộc đời đàn ông.

Tự tiếp thị cho mình – năng lực thứ tư trong đời người đàn ông.

Giỏi giao tiếp – năng lực thứ năm quyết định cuộc đời đàn ông.

Nắm bắt cơ hội – năng lực thứ sáu quyết định cuộc đời đàn ông.

Hành động – năng lực thứ bảy quyết định cuộc đời đàn ông.

Tài tổ chức lãnh đạo – năng lực thứ tám quyết định cuộc đời đàn ông.

1.8 tố chất trí tuệ quyết định cuộc đời người đàn ông

Hương Thủy Books phát hành, Giá bìa: 65.000 VND
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?