Bí quyết thành công của Steve Jobs – Theoyeucau

Bí quyết thành công của Steve Jobs

“Bí quyết thành công của Steve Jobs” sẽ mang đến cho bạn đọc những kinh nghiệm gây dựng sự nghiệp, phong cách sáng tạo và quản lý độc đáo, khác người của Steve Jobs – “ông vua táo”, “ngài tổng giám đốc sáng tạo hàng đầu trong thế giới điện tử”. Và với nhân cách hấp dẫn, cùng sự nghiệp rực rỡ của Steve Jobs đã trở thành mơ ước của nhiều người.

Từ nhỏ cho đến lúc trưởng thành năm 21 tuổi khi bắt đầu thành lập công ty Apple; Steve Jobs đã trải qua nhiều thăng trầm, thậm chí năm 30 tuổi ông đã bị buộc phải rời khỏi công ty do chính mình sáng lập và phải gây dựng sự nghiệp lại từ đầu. Nhưng 10 năm sau Jobs quay trở lại Apple và bắt đầu làm mưa làm gió bị trường nghe nhạc số. “Bàn tay phép thuật” của ông đã xây dựng “mô hình sáng tạo lãng tử”, định hình phong cách làm việc của các nhân viên, giúp Apple sáng tạo nên hàng loạt siêu phẩm trứ danh như Laptop, Macbook, máy nghe nhạc iPod, điện thoại di động iPhone, iPad,… Vậy điều gì đã giúp một chàng thanh niên thất bại trở thành một người hùng trong thế giới công nghệ. Bí quyết nào đã giúp Steve vượt qua những khó khăn và vấp ngã để đến đỉnh thành công. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy ở cuốn sách “Bí quyết thành công của Steve Jobs” của tác giả Kim Thác Đao, dịch giả Lưu Thiên Hải do NS Hương Thủy phát hành với giá 70.000.

1.Bí quyết thành công của Steve Jobs

Tác giả: Kim Thác Đao, Dịch giả: Lê Duyên Hải, Giá bìa: 70.000 VND
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?