Chiếc gương phản chiếu chính bạn – Theoyeucau

Chiếc gương phản chiếu chính bạn

Trong khu rừng xa xôi có một ngôi nhà nhỏ tên là “Nhà 1000 chiếc gương” với 1000 chiếc gương đủ kích cỡ, kiểu dáng. Ngày nọ, một chú chó nhỏ yêu đời quyết định đến thăm ngôi nhà. Chú hăm hở trèo lên từng bậc thang, thò đầu qua khung cửa sổ với sự ngạc nhiên vô cùng. Trong nhà là 1000 chú chó khác đang ngoáy đuôi mừng rỡ, đôi tai vểnh cao chào chú. Chú mỉm cười thật tươi chào 1000 người bạn giống mình y đúc rồi được nhận lại nụ cười thân thiện y như thế. “Nơi này thật kỳ diệu, nhất định mình sẽ đến chơi thường xuyên”, chú chó nghĩ bụng.

Chú về kể chuyện về ngôi nhà kỳ diệu cho cậu bạn của mình. Chú chó này không tin, nhưng cũng muốn thử đi tìm kiếm những nụ cười cho tâm hồn đang héo úa của mình. Chú chậm chạp trèo lên từng bậc thang, nhăn nhó thò đầu qua khung cửa sổ. Bất chợt chú nhìn thấy 1000 chú chó khác đang trân trân nhìn mình chẳng chút thiện cảm nào. Chú nhe răng đe dọa, đồng thời 1000 chú chó kia cũng nhe răng giận dữ với chú. Chú khiếp sợ, quay đầu bỏ chạy và tự nhủ: “Nơi này thật ghê rợn, ta sẽ không bao giờ đến đây chơi nữa”.

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?