Các nhà khoa học định nghĩa về tình yêu – Theoyeucau

Các nhà khoa học định nghĩa về tình yêu

Nhà tâm lý học Định nghĩa tình yêu là sự hòa điệu của hai trái tim làm cho người trong cuộc Say sưa và thấy mọi vật tốt đẹp hơn đi học thì định nghĩa yêu là lúc huyết áp tăng lên tim đập nhanh hơn bộ máy hô hấp làm việc dồn dập hơn tình rất nguy hiểm đối với sức khỏe đặc biệt là những người yếu tim .

Nhà vật lý học Định nghĩa tình yêu là hiện tượng hút nhau giữa hai điện cực trái dấu nhà hóa học quan điểm tình yêu là một phản ứng tỏa nhiệt.

Nhà dược học định nghĩa tình yêu là kích thích tổ ấm cho con người đáng yêu hơn sảng khoái hơn nhưng mà cũng có thể là độc dược làm họ trở nên buồn bã yếu đuối đạo đức học thì quan niệm yêu là cầu mong cho yêu có được sự may mắn hạnh phúc và tìm mọi cách để đem lại điều tốt đẹp cho người đó.

Nhà luật học thì đưa ra quan điểm trái tim có những điều luật riêng của nó nhưng không phải là những điều luật mà ta dễ sắp đặt thành một bộ luật đầy đủ và có hệ thống nhà triết học quan niệm bản chất đích thực của tình yêu là giúp cho ý thức ta chối bỏ đi thân sẽ quên mình trong cái tôi khác nhưng đồng thời lại tìm thấy mình làm chủ được bản thân ngay trong sự tan biến và quên mình ấy.

Nhà Mỹ học quan niệm tình yêu là Thúy thờ phụng từ xa sự chiêm ngưỡng Thầm Lặng sự thần thánh hóa con người trước đây mình cảm thấy còn xa lạ.

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?