Định nghĩa tình yêu của các ngôi sao – Theoyeucau

Định nghĩa tình yêu của các ngôi sao

“Tôi luôn tin rằng bạn nhất định phải yêu bản thân mình trước rồi mới có thể yêu được người khác. Tôi nghĩ đó cũng chính là thứ đã nuôi dưỡng cho những mối tình cảm động nhất trên thế giới này” – Scarlett Johansson.

Một phần quan trọng trong tình yêu đích thực chính là việc bạn có thể đem lại những giá trị tốt đẹp cho người mình yêu. Chỉ khi bạn yêu bản thân mình, hiểu được giá trị của bản thân thì bạn mới có thể cho người bạn thương những điều tốt nhất.

“Yêu là khi tất cả những gì bạn muốn chỉ là người ấy được hạnh phúc, dù cho bạn không phải là một phần trong hạnh phúc của họ” – Julia Roberts.

Phải từ bỏ người chúng ta yêu là điều khó khăn nhất. Nhưng nếu mình chẳng thể mang lại hạnh phúc khi ở bên người ấy thì buông tay chính là tình yêu cao thượng nhất.

“Can đảm nghĩa là yêu ai đó vô điều kiện và không kì vọng điều gì cho bản thân mình” – Madonna.

Không phải ai cũng có thể dốc hết lòng mình để yêu một ai đó và chỉ mong người ấy hạnh phúc. Chỉ có tình yêu chân thành và vẹn nguyên nhất mới có thể hóa thành sự can đảm, giúp chúng ta vượt qua những nỗi sợ, bất an để mang lại hạnh phúc cho người mình yêu.

“Nhiều người muốn cùng bạn ngồi trên chiếc xe Limo đắt tiền. Nhưng bạn chỉ cần ai đó giúp bạn bắt chiếc xe buýt mà thôi”. Đây là câu nói nổi tiếng của Oprah Winfrey trong một bài phỏng vấn cho tạp chí People khi được hỏi về bí quyết hạnh phúc với Stedman Graham.

Khi chúng ta xinh đẹp, lộng lẫy, sẽ có nhiều người muốn ở cạnh bên chúng ta. Nhưng chỉ có người yêu ta thật lòng mới sẵn sàng ở bên khi ta ốm đau và khó khăn. Câu nói của Oprah nhắc nhở chúng ta rằng giữa vô vàn người đi qua cuộc đời, hãy tỉnh táo chọn đúng người có thể ở bên mình suốt đời.

“Việc mở lòng mình và cho người khác thấy những mong manh, yếu đuối của bản thân nghe thật đáng sợ. Nhưng khi bước vào tuổi 50, tôi nhận ra rằng, tình yêu khiến tôi có thể làm được điều này mặc dù không dễ dàng gì”.

Diễn viên – nhà văn Jane Fonda: “Việc mở lòng mình và cho người khác thấy những mong manh, yếu đuối của bản thân nghe thật đáng sợ. Nhưng khi bước vào tuổi 50, tôi nhận ra rằng, tình yêu khiến tôi có thể làm được điều này mặc dù không dễ dàng gì”.

Nhà văn Leo F. Buscaglia: “Tình yêu chỉ có khi những người đang yêu được là chính mình. Họ cười với nhau chứ không phải cười vào mặt nhau. Khóc với nhau chứ không phải khóc vì nhau. Yêu cuộc sống, yêu bản thân và yêu vì được yêu. Tình yêu xây dựng trên nền tảng tự do và sẽ chết yểu trong những trái tim ích kỷ”.

0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?