Dốc hết trái tim

1.Thời sự sách - Số 21 - MC: Xu & Béo
Winston Churchill, một trong những vị thủ tướng nổi tiếng nhất trong lịch sử Anh quốc, đã từng nói rằng: « Gặp được một cuốn sách hay, nên mua liền dù đọc được hay không, vì sớm muộn gì bạn cũng cần đến nó » Các bạn có biết rằng, việc đọc sách sẽ mang đến cho chúng ta vô vàn những lợi ích? Hãy cùng 2 MC vui tính Xu & Béo tìm hiểu và khám phá những bản tin Thời Sự Sách của Đọc sách thế kỷ 21 số 21 nhé.

Nhà sách ngoại văn lớn nhất Việt Nam đã chính thức tái xuất các độc giả vào ngày 15/7 tại số 391A Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM... Triển lãm giới thiệu 86 ấn bản cổ của truyện Kiều... Nhà sách bản quyền, 119 C5, Tô Hiệu Cầu Giấy, Hà nội khởi động chương trình “Mua giờ vàng, khuyến mãi vàng” dành cho khách hàng.... và rất nhiều thông tin thú vị khác nữa. Mời các bạn lắng nghe.
2.Tủ sách Theo Yêu Cầu: Dốc hết trái tim - MC: Béo
Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó, thiếu thốn đủ điều, liệu trở ngại về cuốc sống có cản bước những ước mơ và niềm tin của bạn? Hay ngược lại, bạn sẽ biến muôn vàn những khó khăn đó trở thành động lực và hành trang cho những bước tiến trong sự nghiệp cũng như cuộc đời của mình. ...
Tủ sách Theo Yêu Cầu ngày hôm nay, muốn giới thiệu tới các bạn cuốn sách Dốc hết trái tim - một cuốn sách dạy về kinh doanh, với những phương pháp, cách thức xử lý khó khăn trong công việc cùng những trang viết về lịch sử hình thành và phát triển của Starbucks, chuỗi bán lẻ cà phê nổi tiếng thế giới từ một cửa hàng nhỏ ven sông Seattle, cùng những nỗ lực không ngừng trong việc thể hiện bản thân của CEO Howard Schultz. Mời các bạn lắng nghe.

Các bạn có thể đến địa chỉ bán sách tin cậy: Nhà sách bản quyền 119-C5, Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà nội để tìm mua cuốn sách này.
3.Sách & Tôi: Small Talk - Big Talk - MC: Xu
Trong một ngày, mỗi người chúng ta phải thực hiện biết bao nhiêu cuộc chuyện trò, bằng nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, điều đặt ra là bạn đạt được bao nhiêu phần trăm hiệu quả sau những cuộc trò chuyện này? Bạn có thực sự thu hút người khác vào cuộc trò chuyện không? Sau cả một ngày trò chuyện, điều cuối cùng rút ra trong ngày là bạn đã giải quyết được vấn đề gì? Chuyên mục Sách & Tôi ngày hôm nay muốn giới thiệu với các bạn cuốn sách Small Talk - Big Talk qua câu chuyện từ trải nghiệm thực tế sau khi đọc của bạn Nguyễn Thị Thuỳ Nhung một thành viên trong CLB yêu sách Thái Hà tại Đà Nẵng.
Mời các bạn lắng nghe.
4.Bảng xếp hạng sách của tôi: Top 10 Manga (phần 1) - MC: Xu & Béo
Các bạn yêu thích bộ truyện tranh nào nhất? Hãy xem nó có nằm trong Top 10 Manga vô cùng hấp dẫn và thú vị của độc giả Huyenthoaimuathu_8889 nhé.

Các bạn hãy chia sẻ cảm nhận về 1 cuốn sách hoặc bảng xếp hạng sách bạn yêu thích về địa chỉ [email protected] để có cơ hội nhận được quà tặng từ Nhà Sách Bản Quyền - 119C5, Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà nội.

ĐSTK21 được phụ trách bởi Gió, MC Xu&Béo, biên tập Manolin. Cảm ơn Thaihabooks đã tài trợ cho chương trình, và xin chào và hẹn gặp lại các bạn vào những chương trình tiếp theo.
0 Comments
 1. Profile photo of little gecko
  little gecko 10 năm ago

  😡

 2. Profile photo of La Furin
  La Furin 10 năm ago

  Cám ơn ĐSTK21 đã giới thiệu cuốn này, mình cũng có cùng 1 vấn đề như vậy, hy vọng cuốn sách này cũng sẽ mang tới cho mình những cơ hội mới như bạn Nhung:)

 3. Profile photo of kimchi999
  kimchi999 10 năm ago

  Chào các ban.

  Cho mình hỏi những bạn được giải thì khi nào nhận giải và nhận giải ở đâu vậy ? CÁm ơn nhạ

 4. Profile photo of little gecko
  little gecko 10 năm ago

  Khi nào sách suất bản bạn xẽ nhận đc. Khoảng 2 tuần hay hơn tý. Bạn đã đưa địa chỉ thì sách sẽ đc gửi về tận nhà. 🙂

 5. Profile photo of
  gio... 10 năm ago

  @kimchi999: Theoyeucau sẽ tổ chức 1 buổi ofline trong tháng 8 này để trao giải. ĐSTK21 sẽ email tới từng bạn đọat giải để mời tham dự. Thời gian & Địa điểm cụ thể bạn hãy chú ý thông báo trên Theoyeucau nhé. Cảm ơn bạn

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?