Duyên nợ – Theoyeucau

Duyên nợ

Có một chàng trai rất yêu một cô gái , họ yêu nhau đã nhiều năm rồi, bỗng một ngày người cô gái bỏ anh theo một người con trai khác, chàng trai đau khổ lên chùa hỏi sư thầy.

”Tại sao con yêu cô ấy nhiều như vậy mà cô ấy vẫn bỏ con mà đi?”. Sư thầy liền cho anh xem một tấm gương trong đó có hình ảnh của một cô gái chết bên lề đường , ai đi qua cũng mặc kệ , duy nhất chỉ có một chàng trai đắp cho cô gái chiếc áo rồi cũng bỏ đi … Mãi sau có một chàng trai khác đến đưa cô gái đi chôn cất . Sư thầy nhìn anh và nói”kiếp trước anh chỉ là người đến đắp chiếc áo cho cô gái còn người hiện giờ cô ấy đang bên cạnh chính là người đã chôn cất cô ấy ..đó là DUYÊN NỢ. Anh chỉ có duyên với cô ấy thôi

Con người sống có giai đoạn, hết kiếp này nối tiếp kiếp khác. Con người đến với nhau bởi chữ DUYÊN, còn bên nhau bởi chữ NỢ. Nhiều đôi yêu nhau 5,10 năm nhưng cuối cùng vẫn chia tay. Một trong hai người có tình cảm với người khác, người đời nhìn vào sẽ nói người kia đểu cáng và đáng quên đi nhưng không hẳn, thực ra đó chỉ là người ta đã trả nợ xong và đến lúc phải dời đi.

1.Duyên nợ

Cuộc sống là một quá trình tìm kiếm tình yêu, mỗi một người đều phải tìm thấy 3 người. Người thứ nhất là người mình yêu nhất, người thứ hai là người yêu mình nhất và người thứ ba là bạn đồng hành trong suốt cuộc đời hay còn gọi là bạn đời.
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?