Gửi đến tôi của 10 năm sau – Theoyeucau

Gửi đến tôi của 10 năm sau

Gửi đến tôi của 10 năm sau: Cậu bây giờ đang hạnh phúc chứ? Hay là cậu đang khóc vì những nỗi ưu buồn? Nhưng mà bây giờ ở bên cạnh cậu, vẫn có những thứ chưa bao giờ thay đổi. Chỉ là cậu chưa nhận thấy liệu rằng cậu có thể bảo vệ những điều ấy không?

Gửi đến tôi của 10 năm sau: Bây giờ cậu thích ai rồi? Hay là vẫn chưa từng thay đổi? Cậu vẫn còn thích người đó phải không? Nhưng mà đến một lúc nào đó, trước khi cậu đem lòng yêu một người xa lạ khác. Phải tự yêu lấy bản thân mình đã nhé. Cậu đã có thể tự nói ra những điều ấy được chưa vậy?

Gửi đến tôi của 10 năm sau: Những người quan trọng với cậu, bây giờ họ vẫn chưa thay đổi chứ? Hay là họ đã rời xa thật xa, mỗi người đều đã có con đường riêng cho mình rồi? Nhưng mà những cuộc hội ngộ như thế, rồi đều sẽ đến lúc phải chia ly thôi. So với tôi của bây giờ, chắc cậu đã trở nên tuyệt vời hơn rồi nhỉ?

Gửi đến tôi của 10 năm sau: Nếu cậu đang hạnh phúc thì về tôi của ngày ấy, cậu có còn nhớ hay không vậy? Những chuyện đau khổ ở nơi ấy, cũng khiến tôi rơi lệ nhưng mà những giọt nước mắt ấy xin hãy nhẹ nhàng đưa nó vào trong hồi ức nhé.

1.Gửi đến tôi của 10 năm sau

Lời của Gió, Radio, Gửi đến tôi của 10 năm sau
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?