Hành trình tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống – Theoyeucau

Hành trình tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống

1.Thời sự sách - Số 19 - MC: Xu & Béo

Xin chào tất cả các thính giả yêu quý của ĐSTK21, sau một khoảng thời gian dài chờ đợi, ĐSTK21 cũng đã tìm ra người chiến thắng trong cuộc thi “Bảng xếp hạng sách của tôi”. Trước hết chúng ta sẽ cùng đến với những tin tức mới nhất trong phần thời sự sách đã nhé!

Phần tin trong nước với những tin tức nổi bật kỉ niệm sinh nhật lần thứ 4, Thaihabooks mới đây đã ra mắt độc giả bộ sách “Tư duy lãnh đạo thế kỉ 21”, bao gồm hai tựa sách best seller hàng đầu của Mỹ, là “Phụng sự để dẫn đầu” và “Trí óc, trái tim, khí phách”. Bộ sách hiện đã có mặt tại Nhà sách Bản Quyền - 119C5, Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà nội và văn phòng đại diện của Thaihabooks tại Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và các nhà sách trên toàn quốc. Ngoài ra bạn cũng đừng bỏ qua thông tin thú vị về cuộc thi “Xúc cảm mùa hè” và chương trình họat động từ thiện “Hành trang đến trường 2011”.

Phần tin thế giới là thông tin về cuốn sách tiết lộ cho các fan hâm mộ về cuộc sống sau ánh hào quang của những ngôi sao như: Lady Gaga, Snoop Dog, Cher, Britney Spears hay Eric Clapton cũng góp mặt. Và cuốn sách ghi lại những hồi ức của cố diễn viên Park Yong Ha trong phim Bản tình ca mùa đông.

Mời các bạn cùng lắng nghe.

2.Tủ sách Theo Yêu Cầu: Tìm trong hoang dã - MC: Béo

Đã bao giờ, bạn tự hỏi, “bạn sẽ làm gì với cuộc sống của mình”? Cha mẹ ban cho bạn cuộc sống này, nhưng không ai khác, mà chính bạn, là người nắm giữ vận mệnh của cuộc sống ấy. Hành trình tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống, với bạn, liệu sẽ bắt đầu từ đâu? Liệu có giống như chàng trai trẻ Christopher Johnson McCandless, nhân vật chính trong cuốn sách “Tìm trong hoang dã” với những suy nghĩ khác thường và một trải nghiệm có một không hai?

3.Sách & Tôi: Chiếc áo lặn và con bướm - MC Xu

Có thể đối với bạn hay với bất cứ một người nào khác thì viết một cuốn sách dày hơn 100 trang là một điều bình thường. Nhưng với một người liệt toàn thân, chỉ có thể giao tiếp với thế giới bằng những cái chớp mắt, và việc viết một cuốn sách như thế cần tới hơn 200.000 lần nháy mắt thì đó không phải là một việc bình thường, nếu không muốn nói là phi thường.

Chuyên mục Sách & Tôi ngày hôm nay Xu xin giới thiệu với các bạn những cảm xúc của một độc giả nữ có nick name là Vịt Con, về cuốn sách rất hay mà các bạn nên tìm đọc để tiếp thêm nghị lực sống cho chính mình.

"...Cuốn sách ra đời 3 ngày trước khi người viết ra nó ra đi mãi mãi. Liệu trên cõi đất này, có bao người đủ nghị lực sống, viết và khao khát tới phút cuối cùng như Bauby. Tôi tin rằng, còn nhiều kì tích trong cuộc đời này mà con người chúng ta tạo nên. Giống như "Chiếc áo lặn và con bướm" của Jean. Dominique Bauby.”

4.Bảng xếp hạng sách của tôi: Chap - MC: Xu & Béo

Các bạn thân mến, đúng như đã hứa trong chương trình trước, hôm nay Béo và Xu rất hân hạnh được công bố với các bạn bài viết đã đạt giải trong cuộc thi Bảng xếp hạng sách của tôi do ĐSTK21 tổ chức.

10 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 100.000 đồng thuộc về các bạn:
01. Đỗ Thúy Hằng - Email: [email protected]
02. Võ Tuấn Trung - Email: [email protected]
03. Nguyễn Lan Anh - Email: [email protected]
04. Nguyễn Thu Phương - Email: [email protected]
05. Tạ Minh Phương Dung - Email: [email protected]
06. Nguyễn Thị Huyền - Email: [email protected]
07. Nguyễn Minh Hoa - Email:[email protected]
08. Nguyễn Thùy Dung - Email: [email protected]
09. Đố Thu Giang - Email:[email protected]
10. BeTheWind- [email protected]

Và 3 độc giả đọat giải cao nhất của cuộc thi "Bảng xếp hạng sách của tôi" các bạn hãy chú ý lắng nghe nhé.

Xin chúc mừng và cảm ơn các bạn đã tham gia. Chương trình sẽ tổ chức lễ trao giải tại Hà nội, thời gian & địa điểm sẽ thông báo trên website và trong những chương trình tới. Các bạn ở xa, ban biên tập sẽ gửi quà tặng qua đường bưu điện.

Mọi ý kiến thắc mắc & bài tham gia các bạn hãy email cho chương trình theo địa chỉ [email protected]
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?