Hãy để anh ở bên em – Theoyeucau

Hãy để anh ở bên em

1.Thời sự sách số 33

“Táo tợn phiêu diêu quyến rũ”. Đây là một trong số những tiểu thuyết Việt hi vọng sẽ đem đến một luồng gió mới trên văn đàn đang nở rộ nhiều cây bút trẻ. Bạn đọc vốn quen với những trang sách thiên về trải lòng, trải đời của những tâm hồn trẻ dễ bị tổn thương, chắc hẳn sẽ cảm thấy thú vị khi cầm trên tay cuốn sách này – với những nhân vật trẻ đã biết sống và cháy hết mình để thoát khỏi nghịch cảnh của số phận.

2.Tủ sách Theo yêu cầu - Những người tình cô đơn của tôi

Những lúc rảnh rỗi muốn nhâm nhi một câu chuyện, muốn đi tìm một cảm giác mới lạ nào đó thì có lẽ “Những người tình cô đơn kỳ lạ của tôi” là cuốn sách nên đọc.
đó là câu chuyện có những nét rất đặc biệt, người đọc sẽ được trải qua những cảm xúc chưa từng bắt gặp trước đó, những ấn tượng rất riêng, rất mới. Những cảm xúc đó là thành công của tác giả khi đã kết hợp được những yếu tố có phần hoang tưởng với đời sống thực của một cô sinh viên – “tôi”.
Hãy tìm đọc cuốn " Những người tình cô đơn kỳ lạ của tôi" của An Hạ để tìm ra đâu đó chính mình một sự đồng cảm và một hướng đi riêng thật thích hợp cho chính các bạn nhé.

3.Sách và tôi - Hãy để anh ở bên em

Bạn có tin trên đời này có chuyện thời gian quay ngược lại không? Tác giả Vân Nghê đã mở đầu cuốn tiểu thuyết lãng mạn “Hãy để anh ở bên em” như thế.

Tình đầu bao giờ cũng là mối tình khó quên nhất nhưng tình yêu thực sự của anh và cô mới là mối tình vĩnh cửu. Tình yêu có những lý lẽ và sức mạnh mà người ta không thể nào cưỡng lại được, thời gian đã làm thay đổi tình cảm sâu đậm của cô bấy lâu nay hay vì Giang Nhan hiện tại có một sức hút quá lớn khiến cô đã thay đổi? Thời gian có thể làm lành những vết thương, giúp cô nguôi ngoai và thời gian cũng mang anh đến để sưởi ấm trái tim giá lạnh của cô.
Tôi tin rằng tình yêu có những quyền năng vô hạn, giúp con người vượt qua sự đau thương nhất của cuộc sống. Khi người ta biết yêu thương, trân trọng nhau, đặt niềm tin trọn vẹn nơi đối phương, hạnh phúc sẽ mỉm cười, tình yêu sẽ dẫn lối cho họ đến bên nhau.

4.Bảng xếp hạng sách của tôi

Các bạn độc giả hay chia sẻ cảm xúc về những cuốn sách bạn yêu thích và thậm chí là không yêu thích cho chương trình theo địa chỉ [email protected] nhé. Những bài viết hay, ấn tượng sẽ được nhận những cuốn sách hay.
1 Comment
  1. Profile photo of wind_s2_sea
    wind_s2_sea 8 năm ago

    theo yêu cầu có thể cho mình biết bài hát phát cuối thời sự sách số là j k/

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?