Hãy quên anh ta đi – Theoyeucau

Hãy quên anh ta đi

1.Thời sự sách - Số 16 - MC: Xu & Lu

Xin chúc mừng bạn MINH HUYEN ở địa chỉ email sẽ nhận được cuốn sách Những bí quyết thành công – quà tặng của Nhà sách Bản quyền (119C5 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội).

01. Báo Văn nghệ phát động cuộc thi truyện ngắn năm 2011-2012. Tác phẩm dự thi không quá 5.000 từ, chưa in trong sách hoặc trên các báo và tạp chí trước và trong thời gian dự thi. Thời hạn nộp tác phẩm dự thi từ 1/2/2011 đến 1/2/2013. Giải Nhất 30 triệu đồng, giải Nhì: 20 triệu, giải Ba: 10 triệu.
02. Cuốn sách tập hợp khoảng 300 bức thư tình của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn dự kiến được NXB Trẻ phát hành trong tháng 3.
03. “Nỗi đau” - vở kịch được chuyển thể từ cuốn tự truyện, nhật kí nổi tiếng của nữ nhà văn nổi tiếng Marguerite Duras sẽ đến với khán giả thủ đô vào tối 24/2 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
... Hãy cùng MC Xu & Lu khám phá những bộ phim chuyển thể nổi bật sẽ trình chiếu trong năm 2011 này nhé.

2.Tủ sách Theo Yêu Cầu: Hãy quên anh ta đi - MC: Xu

Như câu nói nổi tiếng của The Beatles, “All I need is love”, tình yêu là điều vô cùng thiêng liêng và sâu sắc phải không các bạn?. Nhưng trong một cuộc đời mà không có gì là mãi mãi, Xu nghĩ mỗi chúng ta hãy mạnh mẽ lựa chọn cho mình những cách đối mặt khi một tình yêu ra đi, để có thể vui sống với những điều ý nghĩa khác.

Có một cuốn sách có thể giúp bạn quên được người mà đã làm trái tim bạn tổn thương, giúp bạn học cách lấy lại niềm tin, phục hồi sự tự tôn và có thể tự tin tìm kiếm một tình yêu mới. Tủ sách TYC hôm nay mang đến cho các bạn cuốn “Hãy quên anh ta đi” của Rhonda Findling, hẳn là một cuốn sách thú vị cho những bạn gái đang đau khổ vì tình yêu phải không nào?

Nhờ cuốn sách này, bạn sẽ biết: Tiếp tục bước đi sau khi cuộc tình tan vỡ; Nhận ra và tránh xa những kẻ bắt cá hai tay; Nhận biết ảnh hưởng của cha mẹ với mối quan hệ hiện tại; Xây dựng và sử dụng đội ngũ hỗ trợ.

3.Sách & Tôi: Một ngày trở lại cùng Socrates in love - MC Lu

Có một câu trong một cuốn sách mà Xu nhớ mãi các bạn ạ. "Qua bao ngày hạ lê thê và những đêm đông dài đằng đẵng, em cứ an nghỉ nơi đây. Trăm năm nữa qua đi, rồi ta cũng sẽ tới đây nằm cạnh em. Hãy bình yên chờ ngày đó tới". Đó là một cuốn sách giản dị và chân tình, về một cuộc tình học trò đã trôi qua và về một người con gái đã mất. Phải chăng kí ức về người đã khuất bao giờ cũng đẹp? Để không ai có thể quên được những giấc mơ êm đềm ấy, và người ở lại thì vẫn hằng tìm kiếm sự trở lại của những điều không còn nữa..."

Chuyên mục Sách & Tôi hôm nay xin giới thiệu một bức thư chia sẻ của của bạn Thùy Lành ([email protected]) đã gửi về địa chỉ [email protected] chia sẻ những cảm xúc dịu dàng khi tìm đến cuốn sách Tiếng gọi tình yêu giữa lòng thế giới của tác giả Katayama Kyoichi:

"Hôm qua tớ đã đọc Scorates in love – Tiếng gọi tình yêu giữa lòng thế giới. Cuốn này đã xuất bản từ lâu. Sau khi lùng sục ở hiệu sách cũ và mới ở Hải Phòng ko đc, tớ đã phải nhờ bạn tớ trên Hà Nội mua giúp. Và tớ thực sự đã có Socrates in love vào những ngày đầu tiên của năm mới. Tớ rất vui, vì tớ đã mong chờ cuốn này rất lâu rồi.

Hẳn là cậu sẽ ngạc nhiên là tại sao với 1 cuốn tớ đã mong chờ như vậy thì tại sao tớ lại ko “ngấu nghiến” đọc ngay như người ta vẫn thường? Ừ nhỉ, tại sao? Nhưng cậu có tin là khi người ta có đc thứ mà mình mong đợi từ lâu và cảm thấy quá vui về điều đó thì người ta chỉ muốn giữ mãi cái khoảnh khắc đó ko? Như thể nếu bước thêm 1 bước nữa thì tất cả sẽ biến mất ấy? Tớ đã ngắm nghía cuốn sách nhiều, rồi lật các trang, hít hà mùi sách…."

4.Bảng xếp hạng sách của Tôi: Bethewind - Xu & Lu

Cuộc thi Bảng Xếp Hạng Sách Của Tôi do ĐSTK21 tổ chức đã chính thức khởi động, vì vậy các bạn hãy gửi bảng xếp hạng gồm 5 hoặc 10 cuốn sách, không giới hạn về số lượng và thể loại chú ý là đánh số ngược từ cao xuống thấp. Nhưng mỗi cuốn bạn hãy nhớ giới thiệu nội dung, ghi lại 1 vài kỉ niệm, suy nghĩ về cuốn sách đó, rồi email về địa chỉ [email protected] với subject: Bảng xếp hạng sách của tôi. Các bạn cũng đừng quên gửi 1 vài thông tin, sở thích cá nhân kèm theo nữa nhé. Mỗi bảng xếp hạng sách được giới thiệu trong chương trình sẽ nhận được quà tặng là 1 cuốn sách hay. Ngoài ra còn có cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị vô cùng hấp dẫn khác nữa.

Mời các bạn cùng đến với Bảng xếp hạng sách của bạn Bethewind: Coi như là entry tổng kết cuối năm, những cuốn sách mình yêu thích nhất trong 1, 2 năm gần đây. Sở thích cá nhân, không phải là bảng bảo chứng chất lượng, ai coi rồi mà không cùng ý kiến thì đừng thất vọng:

Các bạn có thể chia sẻ bảng xếp sách của chính bạn theo địa chỉ [email protected] Những bảng xếp hạng sách gửi về được giới thiệu trong chương trình sẽ nhận được 1 cuốn sách do Nhà sách Bản Quyền - 119C5, Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà nội gửi tặng.

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe.
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?