Livina và Hầu tước Elswick – Theoyeucau

Livina và Hầu tước Elswick

1.Thời sự sách số 36

"Sự may rủi của trái tim” - tác phẩm của "nữ hoàng tiểu thuyết lãng mạn" người Anh Barbara Cartland , ra mắt lần đầu tại Anh năm 1949 vừa được NXB Văn học và Vanvietbooks giới thiệu với công chúng Việt Nam. Cuốn tiểu thuyết này đã bước lên màn ảnh năm 1987, để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả trong nước những năm 1990 và nhiều lần được chiếu lại trên VTV1.
Teen Anh xôn xao vì nữ sinh viết văn hay như JK. Rowling, người mẹ tinh thần của H. Potter. Bạn ấy là Samantha Shanon, mới 20 tuổi, đang học trường Oxford, Shanon vừa ký hợp đồng với nhà xuất bản Bloomsbury để phát hành bộ truyện dài 6 tập của mình. Bộ truyện dài kỳ của Shanon có tên là The Bone Season (tạm dịch là Thời kỳ của hài cốt) nói về cuộc phiêu lưu của Paige, một cô gái 19 tuổi bị lạc vào thế giới ngầm.

2.Tủ sách Theo Yêu Cầu: Livina và hầu tước Elswick

Khi Hoàng tử Stanislaus của xứ Balkan yêu cầu có một cô dâu của Anh quốc, Nữ hoàng Victoria đã quyết định chọn tiểu thư Lavina gửi cho hắn. Gia đình nàng có quan hệ họ hàng xa với hoàng tộc.

Quyết tâm chống lại định mệnh này, Lavina đành tìm tới cầu xin lòng thương xót của Hầu tước Elswick, một người đàn ông cục cằn. Anh ta đã hoàn toàn quay lưng lại với thế giới xung quanh sau khi bị người yêu phụ bạc. Thật đáng kinh ngạc, anh ta lại đồng ý giúp đỡ nàng bằng cách tổ chức cuộc hôn ước giả mạo cùng nàng. Hai cha con cùng anh ta tới thăm một người họ hàng của gia đình nàng đang sinh sống ở Xcốt-len.

Cuốn tiểu thuyết lãng mạn này sẽ kể lại hành trình nàng Lavina tìm ra sự thật gần như đáng giá bằng cả cuộc đời của người đàn ông ấy.

Các bạn thân mến, đến với “Lavina và hầu tước Elswick”, bạn sẽ có cơ hội bước vào một thế giới hoàng gia châu Âu với nhiều màu sắc, tình yêu, mối quan hệ hoàng tộc và những bí mật không thể nói…Sách do Vũ Hương dịch, gồm 540 trang được Vanvietbooks liên kết với NXB Văn học phát hành với giá 129.000đ. Tình yêu có thực sự là một cuộc hành trình, và cuộc hành trình của Lavina liệu có thành công? Hãy đón đọc tác phẩm và tự mình khám phá các bạn nhé!

3.Bảng xếp hạng sách của Tôi: Bờm

Tuổi thơ của hầu hết chúng ta đều gắn liền với những trang sách. Chúng mang tới cho ta những ước mơ và trí tưởng tượng phong phú.
Cuốn sách bạn đọc trong thời thơ ấu có thể đơn giản chỉ là những câu chuyện trẻ con vui nhộn như: Doraemon, Siêu quậy Teppi... hay cao xa hơn nữa là những kiệt tác văn học nổi tiếng: Cuộc du hành vào lòng đất, 20 vạn dặm dưới đáy biển, 80 ngày trên kinh khí cầu... tất cả vừa mang tới cho ta những cảm nhận đặc biệt về văn học vừa dạy cho ta hiểu biết hơn về cuộc sống.
Bạn có từng say mê 'Dế mèn phiêu lưu ký' của Tô Hoài, 'Totochan cô bé bên cửa sổ' của Tetsuko Kuroyanagi hay 'Hoàng tử bé' của Saint-Exupéry - những câu chuyện tuyệt diệu mà nhiều thế hệ độc giả nhỏ tuổi đã yêu mến? Nếu câu trả lời là có thì bạn có đồng ý rằng, chúng ta luôn cần những 'hạt giống' như thế để nuôi dưỡng tâm hồn trước khi bước vào đời?
Bạn đọc gì khi còn nhỏ?
Hãy cùng chia sẻ các tác phẩm, tác giả mà bạn đã thích mê lúc bé, đó có thể là những câu chuyện cổ tích nổi tiếng, các tác phẩm văn học kinh điển hay những cuốn truyện tranh vui nhộn...
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?