Lời nói dối vô hại… ;) – Theoyeucau

Lời nói dối vô hại… ;)

1.Aries - Someone like you- Adele - Tóc dài, Mèo béo - Horoscope

Tháng Tư này Dương Cưu sẽ cầm chắc trong một nguồn thông tin quan trọng mà bạn có thể sử dụng tùy thích. Hãy nắm lấy cơ hội này nhé. Sử dụng năng lượng một cách thỏa đáng sẽ giúp bạn đạt được thành công trong chuyên môn, tiến thêm một bước trên nấc thang sự nghiệp của mình, và cải thiện các mối quan hệ .
Trong mười ngày đầu tiên của tháng , các bạn phải đối mặt với chút rắc rối về đào tạo và phát triển chuyên môn nên tháng này là thời điểm tốt để đăng ký các khóa học mới. Các hoạt động bắt đầu trong tháng này sẽ thành công nếu bạn kịp thời và mạnh dạn đưa ra các quyết định. Đối với chuyện tiền nong, tháng này tình hình tài chính vẫn sẽ hơi eo hẹp. Có thể là vào cuối tháng, một số bạn sẽ tìm thấy một nguồn thu nhập mới rất khả quan. Dù sao thì bạn nên bắt đầu tiết kiệm tiền bạc cho những dự án sắp tới của mình.
Về mặt tình cảm, Dương Cưu có thể sẽ phải củng cố và xem xét lại các mối quan hệ của mình. Bạn phải thoát khỏi những mối quan hệ đã nhàm chán và cũ kỹ để nhanh chóng tìm được hạnh phúc thật sự. Khi giải quyết những chuyện này, trên hết phải có sự kiên nhẫn và khéo léo để không sinh sự và trò chuyện trong hòa bình.

2.Taurus - Bartender - Hà Anh Tuấn - Hạt tiêu, Rubic - Horoscope

Tháng này, bạn có xu hướng chống lại những quyết định quan trọng một cách cảm tính mà không hề suy nghĩ sâu xa. Đây là thời điểm mà dường nhưng đang có một sự bùng nổ trong cảm xúc của bạn, phá vỡ những mối quan hệ cũ, từ bỏ công việc nhàm chán nhưng sự nghi ngờ lại không cho phép bạn thiết lập các mối quan hệ mới cũng như tạo dựng công việc kinh doanh. Tuy nhiên, điều này lại trở nên hữu ích cho Kim Ngưu để có thể nghỉ ngơi trong nửa sau của tháng 4. Trong 10 ngày cuối tháng, bạn sẽ lấy lại những cơ hội đã mất trước đây và bắt kịp những đối thủ. Bạn nên hướng sự tập trung đến quan điểm của mọi người người nhưng đừng nên cố gắng làm theo ý muốn của họ hay để cho người ta điều khiển những việc làm của mình.

Tháng này, Kim Ngưu có thể khiến cho tài khoản của mình rủng rỉnh hơn nhưng khoảng thời gian này không thích hợp để tìm kiếm việc mới hay các nguồn thu nhập mới.

Chuyện tình yêu của Kim Ngưu trong tháng này sẽ rất quan trọng và cần thiết. Bạn sẽ rất lãng mạn nhưng những cơn say nắng xuất hiện vu vơ sẽ làm suy giảm mối quan hệ của hai người và có thể dễ dẫn đến những mâu thuẫn. Mười ngày cuối tháng là khoảng thời gian rất tốt để sắp xếp lại các mối quan hệ đấy.

3.Gemini - Anyone at all - Carole King - Bánh ngọt tròn, Gấu, Hoa hướng dương - Horoscope

Nửa đầu tháng 4 sẽ là thời điểm tốt cho bất kì một công việc nào, Song Sinh không nên nuôi dưỡng quá nhiều sự nghi ngờ. Và thái độ không kiên định khi chuyển từ hoạt động này sang hoạt động khác sẽ khiến Song Sinh mất nhiều thời gian.

Giữa tháng 4, Song Sinh có thể nghĩ về việc tự học, nâng cao kỹ năng chuyên môn và trình độ, và nửa sau của tháng, bạn sẽ hoàn toàn tập trung cho việc đào tạo.

Tháng này, Song Sinh sẽ sẵn sàng cho những mối quan hệ mở rộng. Tuy nhiên, bạn không nên để mình bị kéo vào một âm mưu nào đó.

Trong vấn đề tài chính, bạn đừng mù quáng tin tưởng đối tác, vì vào cuối tháng này, sẽ có gian lận và lừa đảo nhằm vào tài chính của bạn. Vào cuối tháng, các bạn có thể đưa ra quyết định quan trọng

Trong các mối quan hệ cá nhân, bạn sẽ vẫn có khá nhiều bối rối. Bạn cần nhanh chóng hiểu rằng có những mối quan hệ đã quá lạc hậu, không nhất thiết phải tiếp tục, không nên kéo dài chúng trong yên bình và hài hoà với các mối quan hệ thật sự giá trị nữa. hãy dành nhiều thời gian cho đối tác và bạn bè mình, quan tâm đến họ nhiều hơn vì họ có thể có suy nghĩ là Song Sinh đang bỏ rơi họ.

4.Cancer - The time - Black Eyed Pie - Kem Ý, Midori - Horoscope

Trong tháng 4, Cự Giải nên xóa bỏ những ảo tưởng ra khỏi đầu mình. Thời gian này, bạn cần có những quyết định chính xác, những mục tiêu cần được nhìn nhận cụ thể, kế hoạch thực hiện phải rõ ràng để tránh những lỗi có thể xảy ra. Đây là thời điểm để Cự Giải thiết lập và phát triển các ý tưởng , kế hoạch cho tương lai, khai thác giá trị bản thân mình một cách tối đa.

Những khó khăn trong công việc sẽ xảy ra thường xuyên vào nửa đầu tháng 4 nên bạn hãy sử dụng trí thông minh của mình để giải quyết, đồng thời nuôi dưỡng sự vững chắc và bền bỉ trong tính cách của bạn.

Tháng này, tài chính của bạn sẽ giữ ở mức ổn định. Nhưng cuối tháng 4 bạn có thể gặp phải những tranh chấp về một khoản tiền lớn mà nhẽ ra bạn sẽ được nhận một cách dễ dàng hơn.

Tháng 4 không phải là thời điểm tốt cho Cự giải có thể bước vào một mối quan hệ mới hay là bắt đầu những cuộc hẹn hò lãng mạn. Bạn đang thực sự lo lắng về việc giữ lửa cho những cảm xúc của mình và không để chúng ra đi nếu không thì bạn sẽ bị thất vọng bởi những sự lãng mạn ngắn ngủi của mình có được.

5.Leo - What are words-Chris Medina - Tóc dài, Mèo béo - Horoscope

Sư Tử phải tận dụng tháng 4 để khám phá khả năng sáng tạo của chính mình, rèn luyện bản thân và có thêm những người bạn tốt. Bản tính bướng bỉnh và cố chấp sẽ giúp bạn thoát khỏi bất cứ vấn đề nào. Nhưng bạn phải biết kiềm chế những khi giận dữ và sôi sục muốn bùng nổ. Gần cuối tháng 4, bạn rất dễ nổi cáu. Nếu có thể nhanh chóng giải quyết những vấn đề này, tới cuối tháng bạn sẽ được thăng chức hoặc được thưởng lớn.
Vào đầu tháng, khu vực tài chính của Sư Tử sẽ vẫn ở trong tình trạng "đóng băng". Các vấn đề trong việc kinh doanh cần được giải quyết ngay lập tức, đừng chờ đến khi nó dẫn đến sự sụp đổ và vượt quá ngân sách - đây là nguyên tắc vàng cho bạn trong tháng 4 này đấy nhé.

Sẽ có một chút rắc rối trong cuộc sống cá nhân của Sư Tử. Bạn và đối phương đột nhiên sẽ không còn hiểu nhau nữa. Để duy trì mối quan hệ này, bạn sẽ phải tạm từ bỏ nguyên tắc của mình và nên cố gắng để có một cuộc nói chuyện mang tính xây dựng giữa đôi bên. Nếu học cách lắng nghe và hiểu đối phương, bạn sẽ sớm tìm lại được sự hòa bình và hạnh phúc.

6.Virgo - Wouldn't It Be Nice - Beach Boys - Hạt tiêu, Rubic - Horoscope

Trong tháng này, hầu hết những việc làm của Xử Nữ đều sẽ tập trung vào các hoạt động xã hội. Đây là thời gian thích hợp để thay đổi một công việc nhàm chán và bắt đầu những lựa chọn mới.

Trong nửa sau của tháng, Xử Nữ có thể sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Công việc mới sẽ mở ra một giai đoạn thú vị trong cuộc sống của bạn nhưng điều này cũng đòi hỏi một khoản tài chính kha khá. Trong suốt tháng 4, bạn sẽ thường xuyên gặp phải các khoản thanh toán bị chậm hay đối tác chối bỏ trách nhiệm của họ,…

Tháng này, cuộc sống gia đình của những Xử Nữ sẽ rất yên ấm. Nhưng nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ gặp được tình yêu của mình nhưng vào cuối tháng, nhiều khả năng, mối quan hệ này sẽ gặp trục trặc.

7.Libra - Beautiful Liar - Shakira ft Beyonce - Bánh ngọt tròn, Gấu, Hoa hướng dương - Horoscope

Tháng này, bạn sẽ trở nên nhạy cảm và kiên quyết hơn trong hành động khi mà cánh cửa của thành công đang sẵn sàng mở ra trước mắt. Không nên lo lắng khi thấy hầu hết các hoạt động của bạn diễn ra theo một trình tự khá đơn điệu, vì nó sẽ là một lý do tốt cho những hoạt động sẽ được mở rộng hơn trong tương lai.

Từ giữa tháng, bạn phải có những hành động có tính kiên định và vững vàng, đưa ra các quyết định thật nhanh chóng và cố gắng mọi cách để cải thiện công việc của mình. Như thế, mọi chuyện sẽ nằm dưới sự kiểm soát của bạn.

Trong nửa sau của tháng, Thiên Bình sẽ kết thúc các giao dịch thành công, đưa ra các lời khuyên có tính xây dựng tới ban lãnh đạo mà không lo rằng chúng bị hiểu sai.

Tài chính của bạn tháng này sẽ rất ổn định. Nhưng bạn đừng mua bán quá đà vì tiền bạc sẽ rất cần thiết cho tương lai khi bạn muốn chuyển sang một công việc khác thú vị hơn.
Tháng này, bạn sẽ khó có được cơ hội tận hưởng hoàn toàn sự lãng mạn với người yêu quý. Tháng 4 này, bạn đừng cố gắng kéo dài những thái độ đã trở nên xấu đi. Hãy thẳng thắn nói chuyện với nhau để chấp nhận một giải pháp duy nhất được đưa ra cho cả hai.
Trong tháng 4, cuộc gặp mang tính bước ngoặt có thể xảy ra vào bất kỳ ngày nào, và ngay tại nơi làm việc.

8.Scorpio - Lost in paradise - Joanna Wang - Kem Ý, Midori - Horoscope

Đầu tháng 4 Bọ Cạp sẽ gặp khó khắn trong mối quan hệ với các đồng nghiệp. Tất cả mọi thứ dường như tuột khỏi tầm tay mặc dù Bọ Cạp đã cố gắng chủ động giải quyết.
Điều quan trong là bạn đừng nên quá thất vọng hay chán nản bởi vì bạn không phải là người gây nên những vấn đề này.

Tài chính trong tháng 4 của Bọ Cạp sẽ không được ổn định, bạn có thế sẽ mất một khoản tương đối lớn . Vậy nên tốt nhất là bạn cho đóng băng tài khoản của mình và chi tiêu thật hợp lý. Bạn không nên để tiền vào các khỏan đầu tư nào cả.

Tháng này, mọi hoạt động của Bọ Cạp sẽ tập trung vào các hoạt động sáng tạo và lo lắng cho công việc của minh hơn là cuộc sống riếng tư. Và nếu cần đưa ra quyết định cho bất kỳ mối quan hệ nào thì bạn nên đợi thời điểm bình tĩnh hơn.

9.Sagittarius - Roll with the wind- Alexander Rybak - Tóc dài, Mèo béo - Horoscope

Đầu tháng 4, Nhân Mã cảm thấy mình giống như một quả chanh bị vắt kiệt - bạn sẽ không có đủ động lực và năng lượng để thay đổi vận mệnh của mình. Do đó Nhân Mã phải cố gắng lạc quan, quyết tâm, nói chuyện với những người luôn suy nghĩ và hành động theo chiều hướng tích cực. Tháng này, bạn cũng sẽ phải đối phó với những vấn đề từ tháng trước. Kế hoạch và lập trường cứng rắn sẽ giúp bạn tập trung vào những điều quan trọng nhất và có ý nghĩa nhất. Sự bất ổn về tài chính có thể là nguyên nhân làm bạn trầm cảm, nhưng đừng tuyệt vọng.

Không có tiến bộ đáng kể trong mối quan hệ cá nhân của Nhân Mã, đây là tháng rất khó khăn để tạo nên một mối quan hệ mới và để ra quyết định, vì vậy tốt nhất là để tất cả mọi thứ như cũ. Nhưng nếu mối quan hệ của hai người đã bị rạn nứt, nên từ từ cố gắng để cả hai hiểu biết và thông cảm với nhau hơn nhé.

10.Capricorn - Going Crazy - Song Ji Eun - Hạt tiêu, Rubic - Horoscope

Trong tháng 4, Ma Kết sẽ phải một lần nữa chứng minh cho người khác và cho chính mình rằng bạn không chỉ biết nói những lời văn hay chữ tốt mà còn có thể đưa ra những quyết định, hành động, không nhìn lại những thất bại trong quá khứ. Tháng 4 này, bạn sẽ gặp rất nhiều con đường và rất khó để chọn lựa.

Trong tháng 4, một lời nói đùa không thích hợp, bất kỳ sự phóng đại các tiểu tiết đểu có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của Ma Kết, phá vỡ mối quan hệ của bạn với cấp trên. Vậy hãy nghiêm khắc hơn với chính bản thân, với ngôn từ và những hành động của mình nhé. Bằng cách này, nửa sau của tháng, tình hình kinh doanh sẽ được cải thiện và thậm chí có thể tốt hơn tình hình trước khi khủng hoảng xảy ra. Tháng này, Ma Kết cố gắng lắng nghe trực giác nhiều hơn vì điều đó sẽ tốt hơn cho những dự định và kế hoạch tiếp theo. Ma Kết cần phải để lại một ít tiền cho những ngày dự phòng và sử dụng khoản tiền còn lại một cách khôn ngoan, chỉ dung khi thật sự cần thiết.

Trong tháng 4, những cảm xúc vốn được cất giấu cẩn thận của Ma Kết trong các mối quan hệ làm ăn sẽ được bày tỏ và điều này sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên bận rộn và tươi sáng hơn.

11.Aquarius - Love the way you lie - Eminem ft Rihanna - Bánh ngọt tròn, Gấu, Hoa hướng dương - Horoscope

Trong tháng 4, Bảo Bình không nên bắt đầu các dự án mới hay những kế hoạch kinh doanh mà trước đây không được thử nghiệm và thiết kế vì chúng rất khó thành công. Nhưng bạn đừng từ bỏ mà chỉ cần kiên trì hơn thôi

Giao tiếp - truyền thông là chủ đề khá quan trọng của tháng 4 đối với Bảo Bình. Với kĩ năng ngoại giao tuyệt vời, tài hùng biện và sự thuyết phục, Bảo Bình có thể đạt được rất nhiều.

Từ nửa sau của tháng, có thể bạn sẽ được đón nhận những lời mời và đề nghị khá hấp dẫn về công việc. Nhưng bạn phải từ bỏ sự thiếu kiên nhẫn và hiếu chiến của mình một cách nhanh chóng. Chỉ có sự từ tốn và kiên định mới là những điều hữu ích nhất cho Bảo Bình vào tháng 4 này.

Về tài chính, đầu tháng, ngân quỹ của bạn có thể sẽ được tăng đáng kể. Nhưng đến nửa sau của tháng thì Bảo Bình sẽ cần phải dùng hầu hết số tiền của mình để giải quyết các vấn đề phát sinh. Do đó, sự thận trọng tuyệt đối và tính toán khôn ngoan trong lĩnh vực tài chính sẽ rất hữu ích.

Tháng 4, Bảo Bình sẽ bất ngờ gặp lại những người mà họ đã có những tình cảm rất thân thiết trong quá khứ. Cuối tháng sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để giải quyết vịêc nhà và đưa mọi chuyện trở lại trật tự của nó.

12.Pisces - Tháng tư về - Khánh Linh - Bánh ngọt tròn, Kem Ý, Midori - Horoscope

Tháng này, Song Ngư không nên hành động theo quán tính nữa, mà thay vào đó hãy thử những phẩm chất và vai trò mới, kiểm tra khả năng và thể hiện tài năng của mình. Trong nửa sau của tháng 4, Song Ngư thậm chí còn tiến xa hơn. Bạn sẽ tạm thời gạt bỏ những suy nghĩ đã ăn sâu vào não của mình rằng mình là người kém cỏi và thiếu tình quyết đoán.

Tài chính của Song Ngư hứa hẹn sẽ có nhiều biến động. Bạn rất dễ dàng đầu hàng trước cám dỗ, và sẵn sàng mua những thứ được thiết kế để sưởi ấm tâm hồn mơ mộng và tinh tế của mình. Song Ngư nên hiểu rằng cần phải tiêu ít hơn những gì bạn kiếm được, để hạn chế sự mất cân bằng trong thu nhập và chi tiêu.

Cuộc sống cá nhân của Song Ngư trong tháng 4 khá nhiều giông bão. Bạn có xu hướng tham gia vào các mối quan hệ mới, nhưng rồi lại nhanh chóng thất vọng về chính mình và chạy trốn khỏi những cảm xúc mạnh mẽ và lãng mạn của bản thân. Nhưng các tín hiệu cho thấy rằng, bất kì mối quan hệ nào bắt đầu trong khoảng thời gian này đều hứa hẹn sẽ rất hạnh phúc và bền lâu.
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?