Mắt híp và môi cuốn lô – Theoyeucau

Mắt híp và môi cuốn lô

“Mắt híp và Môi cuốn lô” được tác giả mô tả là thế giới thanh xuân của rất nhiều chàng trai cô gái, có ngọt ngào dễ thương, có tươi vui rạng rỡ, có đắng cay mất mát, có trưởng thành, tha thứ… Có rất nhiều cung bậc cảm xúc mà cô tin là nó thân thuộc với nhiều người….

Cũng kể về tình yêu nhưng trong Mắt híp và môi cuốn lô không có những buổi hò hẹn lãng mạn, không có cả những khoảnh khắc tình yêu ngọt ngào, đằm thắm, không có những ước nguyện trọn đời. Chỉ có những giản dị chân thành, những cuộc kiếm tìm hạnh phúc của các nhân vật sau những mối tình mong manh và ám ảnh. Họ bắt đầu xuất hiện trong trang sách với cuộc sống tẻ nhạt, tuần tự, những tháng ngày gắng gượng, có lúc tưởng chừng như không thể vượt qua được:

Những chênh vênh trong tình yêu

Những cơn mộng mị cũ rích và ướt mèm

Những mong ước bình yên là điều có thật…

Và cuối cùng, bình yên đúng là điều có thật!

Những tâm hồn vấp ngã đã tìm lại được niềm vui sống, niềm tin và cảm giác vui vẻ chấp nhận đối mặt với thử thách thay vì lẩn trốn. Mỗi câu chuyện đều đánh thức những cảm xúc rất dễ ngủ quên: khi chán nản, thất vọng, chúng ta đều rơi vào trạng thái chờ đợi thụ động

Mọi chờ đợi đều chênh vênh…

Rồi chúng ta biết, mình phải kiếm tìm sự chắc chắn. Rồi chúng ta biết, đôi khi không nên cố chấp để lựa chọn sự cô đơn. Mở lòng. Đổi thay. Hy vọng. Chúng ta rồi cũng sẽ mang lại ý nghĩa mới cho cuộc sống của mình.

Mắt híp và môi cuốn lô đem đến cho ta những cảm xúc mới lạ, giúp ta thêm tin yêu vào những yêu thương của cuộc đời, để thấy rằng dù cuộc sống có nghiệt ngã như thế nào thì ở đâu đó, ta vẫn được yêu thương rất nhiều.

1.Mắt Híp Và Môi Cuốn Lô

Bachvietbooks phát hành, giá bìa: 69.000đ
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?