Nửa đầu tháng Chín – Những tựa đề của Tình yêu – Theoyeucau

Nửa đầu tháng Chín – Những tựa đề của Tình yêu

1.Virgo - There will be love there - The Brilliant Green - Hạt tiêu - Candy - Horoscope

Hãy thử thoát ra khỏi cái tôi cố hữu của mình trong ngày 30 và 31 tháng 8 bằng những trải nghiệm tuyệt đối lạ lẫm xem nào Xử Nữ nhé. Nếu như bạn ko thể lướt vòng quanh thế giới thì ít nhất hãy cố gắng dành thời gian với ai đó có thể sống khác thường một cách ngoạn mục hơn bạn nhé. Những thành quả trong lĩnh vực cá nhận đang được phù hộ và chúng sẽ giúp bạn gặt hát những thành công trong công việc. 2 ngày đầu tháng 9 sẽ là những ngày tuyệt vời nhất hoặc tệ hại nhất tuần, chúng phụ thuộc hoàn toàn vào cách bạn nhìn nhận vấn đề và giải quyết cuộc chơi của mình thế nào. Mùng 3 tháng 9 là ngày để hô to khẩu hiệu: Biểu đồ năng lượng tắt ngúm và công việc như một cuộc dạo chơi - tất nhiên là cuộc dạo chơi có đích đến.
Ngày 7.9, bạn dường như tỏ ra thờ ơ với chuyện thưởng phạt. Ngày 8.9 là một thời điểm thích hợp để bắt đầu một dự án mới và 9.9 là phù hợp để thực hiện một phi vụ làm ăn lớn với đối tác. Ngày 10.9, một chút đắn đo sẽ khiến cho bạn lùi lại một ít nhưng cuối tuần bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả và vào trước chủ nhật, 12.9 bạn sẽ có được một kế hoach rõ ràng hơn.

2.Libra - Can't help falling in love - Elvis Presley - Kenmi - Kem Ý - Horoscope

Một buổi nói chuyện hai người khéo léo là cần thiết để làm mọi thứ dễ dàng hơn giữa bạn và một người đồng minh quan trọng. Hãy thử làm tặng người ta một cái bánh xinh xắn và dẫn họ đến cùng trong một dịp lễ nào đấy trong tuần này. Nếu hai bạn đều biết tỏng cả hai muốn gì, đó có thể là vì cả hai có quá nhiều điểm chung, hãy làm những điều đấy trở nên hài hước hơn. Khoảng ngày 2.9 bạn cùng bạn bè sẽ cười lăn lóc vì một câu chuyện đùa, nhưng vào 3.9 sẽ không có nhiều thời gian để làm những việc nào khác ngoài công việc. Hãy tìm cách tự thưởng cho mình khi mọi việc xong xuôi nhé. Bạn sẽ có nguyên ngày 5.9 để tham gia họat động xã hội.
Ngày 6.9, một đống biểu hiện thắc mắc từ những người khác sẽ xuất hiện, cứ như bạn có sẵn câu trả lời vậy. Ngày 7 và 8 tháng 9, hãy làm tốt nhất với tất cả sự tháo vát của bạn, và hãy chắc chắn rằng mọi người cũng làm y như bạn vậy. Những mối quan hệ đóng vai trò khá quan trọng vào lúc này đấy, và nếu những mối quan hệ đặc biệt, như tình yêu chẳng hạn, sẽ dành hết thời gian của bạn vào ngày 9 và 10. Vào cuối tuần, một câu hỏi về lĩnh vực kinh doanh chiếm hết tâm trí bạn. Bạn có ích kỷ không? Thực ra là có một chút. Nhưng sức khỏe của bạn thì vẫn còn sung sức lắm đấy.

3.Sagittarius - One love - Blue - Kenmi - Rubic - Horoscope

Vào ngày 30.8 hãy suy nghĩ cẩn thận. Đừng quá lo lắng với việc gặt hái được quả ngọt từ một cái cây mà thậm chí bạn còn chưa bắt tay vào trồng. Lo lắng xét cho cùng chỉ làm phí thời gian của bạn, đặc biệt vào ngày 1 và 2 tháng 9, khi bạn đã chuẩn bị tinh thần rằng bạn sẽ không tài nào có đủ thời gian để hoàn thành tất cả mọi việc bạn muốn. Ngày 3.9, bạn muốn dựa vào sự giúp đỡ của bạn bè nhưng bạn không đủ khả năng. Bạn phải làm mọi thứ một mình rồi. Tuy nhiên có tin mừng cho bạn đây: Mùng 5.9 là một ngày may mắn đấy!
Còn đến 6.9, bất cứ chuyến đi nào vào thứ đều là một trải nghiệm tuyệt vời. Nếu bạn đang bay đến đâu đó, bạn sẽ trưởng thành một cách không ngờ đến. Giữa tuần, điều tồi tệ nhất bạn sẽ đối mặt là một nhân vật có quyền lực đang trong tình trạng cáu kỉnh. Bạn sẽ được cười thỏa sức vào 10.9 để cân bằng lại công việc của mình. Nhưng 11 và 12 tháng 9, bạn sẽ trong tâm trạng dành thời gian cho óc sáng tạo của mình.

4.Capricorn - Say hey I love you - OST Valentine's Day - Kenmi - Mây - Horoscope

Nếu không gì để làm vào 2 ngày cuối tháng, dành thời gian tận hưởng thiên nhiên là một ý kiến không tồi đâu đấy. Cho phép bản thân không làm gì cả trong nhiều giờ liền. Ngày đầu tháng 9, bạn sẽ hoàn toàn không có một giây nào cho riêng mình, bạn bè cứ léo nhéo suốt ngày còn những người lạ thì cứ liên tục làm quen. Mùng 2 hứa hẹn cũng điên rồ chẳng kém thế. Năng lượng sẽ căng tràn vào mùng 3 và 4, mọi thứ có vẻ hơi trục trặc một chút về gia đình. Mùng 5 nếu bạn bỗng dưng cắt đứt hết liên lạc và muốn ở một mình, mọi người cũng sẽ thông cảm thôi.
Sự tháo vát của bạn bỗng dưng ỉu xìu vào 6.9 nhưng chẳng có ai cùng tâm trạng để cùng chia sẻ cả. Nhưng đến mùng 7, một cú điện thoại không ngờ từ một người bạn phương xa làm thay đổi hòan toàn thái độ của bạn. Một cuộc đột phá vào mùng 8 sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thứ chỉ trong một buổi chiều. Bạn sẽ cố gắng tiếp tục gặt hái thành tựu vào hai ngày toee[s, nhưng bạn chẳng còn đủ sức lực đâu. Hay là do có một ai khác cũng đang đuối sức nhỉ? Trong bất cứ hoàn cảnh nào, tình trạng của bạn vẫn tiếp diễn vào cuối tuần. Và bạn sẽ không bao giờ cảm thấy sẵn sàng cho tương lai.

5.Aquarius - Je t'aime - Loire - Candy - Mèo béo - Horoscope

Ngày 30 tháng 8 Bảo Bình sẽ nhận được một cú điện thoại bất ngờ khiến bạn suy nghĩ về một ai đó bạn chưa nghĩ đến trong năm. Một tuần mới bắt đầu với những khám phá kỳ lạ ở một nơi xa lạ và giữa tuần được xác định bằng tình yêu – xin chúc mừng Bảo Bình. Bảo Bình sẽ tận hưởng hạnh phúc ngọt ngào và tinh khiết vào các ngày 1 và 2 tháng 9. Nó chỉ kéo dài cho đến ngày mùng 3 và sau đó có một vài thứ không tốt lắm. Cố gắng đừng để nó kéo toàn bộ ngày cuối tuần của bạn xuống dốc. Bạn hãy cứ sống trong cảm xúc thật của mình. Sắp xếp lại cảm xúc của bạn và hãy ngủ một giấc thật dài và sâu nhé. Ngày mùng 5 là một ngày tràn đầy sinh lực.
Đôi khi các thí nghiệm không chắc chắn nhất lại dẫn tới các khám phá phi thường nhất, lịch sử khoa học đã xảy ra điều này, nhưng nguyên tắc áp dụng như nhau đối với các thí nghiệm xã hội. Dường như Bảo Bình đang cố gắng có được những điều mới mẻ trong mối quan hệ của bạn với những người khác trong ngày 6 tháng 9.
Ngày 7 và 8, bạn vẫn cố gắng nắm bắt những gì mà người khác có thể mong muốn từ bạn, nhưng phải đến ngày 9 thì khả năng tương tác của bạn mới phát huy bằng trực quan và khá thoải mái. Ngày 10 là một ngày khá vui vẻ và bạn tha hồ nói chuyện phiếm. Nhưng đến ngày 11 và 12, tâm trí bạn lại đang ngụp lặn với những suy nghĩ sâu xa về một cái gì đó.

6.Pisces - Time to love - T-ara & supernova - Candy - Horoscope

Thế giới đôi khi thật lạnh và khắc nghiệt. Thật may mắn đã có những chiếc chăn sưởi ấm. Ngày 30 và 31 tháng 8 là một ngày rất ấm áp của Song Ngư: với tiếng nhạc du dương, một bữa tối ấm cúng, những bài thơ ngọt ngào. Và ngày 1 tháng 9 còn tuyệt vời hơn thế nữa, Song Ngư như đang sống trong những giấc mơ êm đềm. Ngày mùng 2 tháng 9, Song Ngư hãy thỏa sức sáng tạo với đôi bàn tay của mình, nhưng cũng không cần quá cụ thể về những việc bạn làm. Lý trí sáng suốt của bạn bây giờ không còn quan trọng bằng những cảm xúc tràn đầy của tâm hồn. Ngày 3 tháng 9, tâm hồn của Song Ngư lại chìm đắm trong những cảm xúc lãng mạn, bay bổng, sự bí ẩn của một ai đó trong cuộc sống của bạn làm thức dậy cảm hứng thi ca, sáng tạo trong bạn, và điều này kéo dài mãi cho đến ngày 4 tháng 9. Ngày 5 tháng 9 Song Ngư trở lại với thực tế.
Thứ Hai ngày mùng 6 tháng 9, Song Ngư như đang đi lạc vào tòa lâu đài tưởng tượng, nhưng ở đó vẫn có những cốt truyện thực tế và không kém hấp dẫn hiện ra trước mắt bạn. Vào mùng 7 và 8 tháng 9, thay vì bình luận hay chỉ trích một người bạn, bạn hãy tìm cách giúp đỡ người ấy nếu có thể. Chẳng cứ gì là mùa xuân mới sửa sang và dọn dẹp mọi thứ, thực tế là mùa thu là khoảng thời gian tuyệt nhất để làm bạn làm việc này, ngày 9 tháng 9 bạn sẽ có cơ hội làm việc đó. Dọn dẹp nhà cửa là một điều rất tốt, nó cũng giúp bạn sắp xếp và điều chỉnh lại các khía cạnh của cuộc sống. Nếu ai đó nợ bạn một số tiền, hãy nhắc nhở họ vào ngày 10 tháng 9. Ngày 11 và 12 tháng 9 - mặc dù bạn đang cảm thấy thực tế - nhưng nó không phải là ngày tốt để ký giấy tờ.

7.Aries - Love - John Lennon - Candy - Kem Ý - Horoscope

Bạn thích những trở ngại. Những trở ngại mang đến cho bạn một một cái gì đó để làm. Ít nhất đó là quan điểm của bạn khởi đầu trong tuần này. Dùng sức mạnh hoàn toàn có thể không phải là cách tốt nhất tiến, tiến bộ nhất mà sự thêm một chút cuốn hút và khéo léo có thể có nhiều hiệu quả hơn.
Ngày 1 và 2 tháng 9, khi tất cả những rào cản trước kia được phá bỏ, bạn và các chiến hữu của mình giành được chiến thắng vẻ vang và huy hoàng. Bạn không có thời gian để ăn mừng chiến thắng vào mùng 3 và mùng 4 tháng 9, bạn dành tất cả thời gian này cho gia đình của mình, nhưng ngày mùng 5 là ngày của bạn. Hãy gọi cho những người bạn, một bữa tiệc nhỏ sẽ luôn sẵn sàng chào đón mọi người.
Thứ hai ngày 6 tháng 9 là một ngày tuyệt vời đối với Dương Cưu, sự lãng mạn ở phía trước, ở trong nhà, ở mọi nơi trên thế giới này. Không một ai có thể ngăn cản được Dương Cưu. Sự sáng tạo và cạnh tranh lành mạnh sẽ khiến bạn đứng vững trên đôi chân của mình. Mùng 7 và 8 Dương Cưu sẽ có ít lý tưởng hơn, những lo toan thường nhật và sự bất đồng quan điểm giữa những người bạn sẽ khiến bạn rối trí – nhưng mùng 9 và 10 bạn sẽ chơi lại món game yêu thích và còn chơi giỏi hơn trước kia. Cuối tuần trôi qua rất chậm chạp, nhưng Dương Cưu hãy hiểu một điều rằng: điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống là nó cần mất một khoảng thời gian để phát triển

8.Taurus - A little love - Fiona Fung - Candy - Hoa hướng dương - Horoscope

Thức dậy vào thứ Hai ngày 30 tháng 8, Kim Ngưu có cảm giác như mình là một nhân vật trong một cuốn tiểu thuyết lãng mạn. Toàn bộ cuộc sống của bạn dường như hướng về những hy vọng yêu thương. (Hoặc có lẽ bạn đang yêu – chúc mừng Kim Ngưu). Vào ngày 31 tháng 8, sự thăng hoa của cảm xúc trở nên mạnh mẽ. Ngày 1 tháng 9, bạn đang quá bận rộn suy nghĩ về cái ví của bạn để dành nhiều thời gian suy nghĩ về trái tim của bạn, và Thứ Năm ngày 2 tháng 9, bạn sẽ nhận ra rằng mình không thể tự quyết được mọi thứ từ công việc tới cuộc sống. Nhưng Kim Ngưu đừng lo lắng: Cuối tuần sẽ đưa bạn trở lại vùng đất của những hộp chocolate ngọt ngào và ngập tràn hoa hồng. Nếu bạn đang cô đơn, thứ bảy ngày 4 tháng 9 là cơ hội để bạn làm một cái gì đó đặc biệt đấy.
Ngày 6 tháng 9, bạn sẽ phải giải quyết một cuộc tranh luận giữa hai người bạn của bạn – và tất nhiên đó không phải là điều thú vị nhất thế giới. Nhưng ngày 7 tháng 9 là ngày rất lãng mạn và vui vẻ với Kim Ngưu. Những cảm xúc, cảm giác nhẹ nhàng, sự phong phú bất ngờ của tất cả vẻ đẹp xung quanh bạn – tất cả những điều này sẽ kéo dài đến hết tuần. Công việc mà Kim Ngưu phải làm vào ngày 9 tháng 9 mang lại niềm thích thú, càng thú vị hơn khi tình yêu đã trở lợi trong tâm trí của Kim Ngưu, và ngày 11 tháng 9 chỉ để hai người thể hiện sâu sắc cảm nhận của cả hai về một nửa còn lại. Vào chủ nhật ngày 12 tháng 9, hãy cẩn thận với những hành động quá trớn

9.Gemini - Chocolate love - SNSD - Hạt tiêu - Rubic - Horoscope

Sức mạnh của bạn dồi dào hơn bạn tưởng và bạn tiến xa hơn rất nhiều bạn nghĩ đấy Song Tử ạ. Nếu như một bảng tính đồ sộ rợi uỵch xuống trước mặt bạn vào 30 và 31 tháng 8 thì cũng đừng hoảng sợ, chỉ cần tìm một người bạn có đầu óc Toán học giúp đỡ là ok thôi mà. 2 ngày đầu tháng 9 sẽ cho bạn những cái nhìn về mọi chuyện mạch lạc hơn bao giờ hết gần đây. Và chỉ trong vài giờ hai ngày ấy, bạn cũng sẽ gặp thêm nhiều người bạn mới hơn tổng số những người bạn gặp trong vài tháng gần đây. Và coi chừng tiền bạc của mình nhé. Đừng để chúng bị cuốn trôi đi như có thủy triều quét qua vậy. Hai ngày tiếp, có thể bạn bè sẽ gây gổ với nhau đôi chút nhưng yên tâm đi ngày 5.9 của bạn sẽ ngập tràn tình yêu, bình yên và những tiếng cười trong trẻo.
Sau một cuộc tranh luận để tìm ra lời lý giải hợp lý với một người bạn, bạn cảm thấy bị kích thích và cảm giác đó chạy cả đến từng ngón chân của bạn. Đây là tình huống tốt cho một sự khởi đầu của bạn vào đầu tuần này. Tham gia cùng với nhiều người bạn, bạn có thể vào những cuộc đàm thoại, bàn luận được nhiều hơn là chỉ giết thời gian nhàn rỗi vào những việc linh tinh. Thực hành những kỹ năng về thông tin liên lạc của bạn, bạn sẽ cần họ vào 8.9, khi sự tương tác (trao đổi) với một thành viên trong gia đình sẽ chứng minh cho một vài điều khó khăn. Hai ngày tiếp sẽ có nhiều điều hoàn toàn thú vị - và, nếu bạn cô đơn, một “viễn cảnh” lãng mạn có thể đang hướng về chuyện đấy. Một dự án mới như một cơn gió lạ đem đến cho Song tử những cảm xúc phấn chấn lạ thường

10.Cancer - Easy to love you - Shay Ward - Hạt tiêu - Mây - Horoscope

Đã có thời mọi người đều nghĩ Clumbus bị hâm. Và bài học rút ra là: Những ý tưởng điên rồ nhất, đôi khi lại thông thái nhất. Không phải chỉ là khi bạn có những học thuyết vĩ đại về trái đất để truyền đạt trong ngày 30 và 31 tháng 8. Ngày đầu tháng 9, bạn sẽ cảm thấy rất dễ nổi điên nhưng bạn ko được để cho mọi người nhận thấy điều đó. Tất cả chuyện đó đều là vấn đề làm cách nào bạn vượt qua được chúng thôi. Hãy đặt những bước tiến quan trọng cho ngày quốc khánh 2.9: nhớ phải giữ mình tỉnh táo và giao tiếp mạch lạc. Cuối tuần, con sóng cảm xúc của bạn sẽ trôi ào ạt và năng lượng của bạn cũng thế. Bạn sẽ trở nên không biết mỏi mệt là gì và có đủ năng lượng để tiến hành những cuộc thám hiểm mới.
Ngày 6.9, bạn sẽ bắt đầu tuần mới với sự tự tin tràn đầy. Đây cũng là chìa khóa điều khiển mọi việc diễn ra trong hai ngày tiếp theo. Bạn hoàn toàn làm chủ được cuộc sống của chính bạn. Tuy nhiên, Cự Giải đừng vì thế mà chủ quan nhé! Hãy làm cho cuộc sống của bạn thêm phần phong phú đi nào. Bắt đầu từ những việc nhỏ nhất như lau dọn nhà cửa vào 9 và 10 tháng 9. Hai ngày 11 và 12 là ngày của những lựa chọn. Suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định một điều gì nhé!

11.Scorpio - The power of Love - Celine Dion - Kenmi - Hoa hướng dương - Horoscope

Mâu thuẫn vào đầu tuần chẳng quá nghiêm trọng đâu, chỉ là quá nhiều người muốn tạo vỏ bọc cho mình. Hãy nghỉ một chút rồi tiến lên, nhưng nếu một sự thỏa hiệp làm mọi thứ trở nên dễ dàng hơn thì tại sao lại không thử nhỉ? Bạn cần càng nhiều người càng tốt ở bên cạnh mình khi vấn đề tiền bạc đau đầu cần được chú trọng đến. Ngày 3.9 đến với bạn xoay quanh những nhà hàng ngoại, du lịch biển và những cuộc chuyện trò trí tuệ. Ngày 4.9 bạn sẽ có được thứ bạn muốn mà chẳng phải nhọc công gì. Hãy tự thưởng cho mình một ngày nghỉ ngơi vào 5.9 nhé vì ngày 6.9 bạn sẽ gặp một trở ngại nhỏ trong công việc. Nếu bạn đang nghĩ đến việc đề nghị được giúp đỡ, thì hôm đó không phải là lúc đâu. Mùng 7 và 8 tháng 9 rất tốt để thực hiện tất cả mọi thứ bạn muốn. Bạn đang cảm thấy thân thiết một cách đặc biệt với một người bạn. Đây cũng chính là người mà bạn nên đi cùng vào ngày mùng 9 để được giúp đỡ khi cần ra một quyết định. Cả 2 đều dành nửa tuần còn lại để bàn bạc ý tưởng với nhau. Bạn kiên nhẫn một cách không thể tin được, và điều đó khiến nhiều người ấn tượng vào cuối tuần đấy.

12.Leo - We love to love - Sampson + Double key - Hạt tiêu - Mèo béo - Horoscope

Bản thân bạn đã là một thành công. Bạn gần như là một huyền thoại giữa các cộng sự của mình. Nhưng thế là đủ cho những gì họ nghĩ: bạn cảm thấy thế nào về những gì mình đang làm? Đó là câu hỏi lớn cho ngày 30 và 31 tháng 8, và nó sẽ còn nằm ỳ trong tâm trí bạn suốt cả tuần này. Khi ai đó tình cờ hỏi về thành công của bạn trong 2 ngày đầu tháng 9 thì đừng ngượng ngùng nhé. Khiêm tốn và kiêu hãnh sẽ là chìa khóa cho ngày 3.9 - nếu xét trên phương diện phẩm chất cá nhân thì chúng không đối lập nhau như chúng ta thường thấy đâu. Và ngày 4.9, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và rất tự chủ. 5.9 là một trong những ngày đỉnh cao. Bạn đã rút nhật ký ra chưa đấy vì đó sẽ là một ngày mà bạn sẽ không bao giờ muốn quên đâu.
Ngày 6.9 của bạn sẽ được khởi động với sự tươi trẻ, tràn đầy nhựa sống. Hãy tích cực thể hiện những ưu điểm của bạn khi mà những nấc thang tầm cao mới vẫn đang chờ bạn ở phía cuối con đường. Bước sang hai ngày tiếp theo, dành sự quan tâm tới cái ví tiền một chút đi nào. Bạn nên cân nhắc các khoản chi tiêu bằng cách có thể sắp xếp theo thứ tự quan trọng nhất đến không quan trọng lắm. Ngày 9 và 10, dẹp chồng dự án, bản thảo, hợp đồng sang 1 bên và ra ngoài hóng gió, tụ tập bạn bè đi. Sẽ có một bất ngờ lớn trong ngày mùng 10 đấy nhé! Hãy cười thật tươi và vui vẻ chào đón những bất ngờ của cuộc sống. Và ngày 11, 12 trực giác của bạn sẽ mách bảo bạn điều đúng đắn nhất! Gud luck!
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?