Quyến rũ và Nổi bật – Theoyeucau

Quyến rũ và Nổi bật

1.Thời sự sách số 32

2.Giày thủy tinh nối duyên

Năm năm trước, tại một của tiệm thời trang, ngay khoảnh khắc đầu tiên gặp gỡ, cô đã biết mình không thể không yêu anh. Khi đó anh đang chọn quà sinh nhật cho người con gái mình yêu.
Năm năm trôi qua, cô trở thành một người bạn tâm tình của anh, thân thiết và thấu hiểu. Anh tìm đến cô như một thói quen trong những khoảnh khắc cô đơn và trống rỗng. Cô vẫn âm thầm yêu anh, còn anh vẫn lặng lẽ yêu người con gái ấy.

3.Quyến rũ và Nổi bật

Mình sẽ mặc gì nhỉ? Đôi giầy của mình có hợp với trang phục của buổi tối nay không? Kiểu tóc của mình có đẹp không? Ôi, mình chưa biết trang điểm nữa chứ…Vậy đấy, mình đã từng rất nhiều lần lâm vào tình cảnh đó đấy.Mình không phải người quá cầu kỳ nhưng mình nhận ra rằng: “Cách bạn thể hiện mình như thế nào là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới việc người khác sẽ nhìn nhận bạn như thế nào cũng như cách mà bạn nhìn nhận chính bản thân mình. Một thực tế đã được chứng minh rằng vẻ bề ngoài của bạn chiếm tới hơn 50% trong các đánh giá của người khác”

4.Bảng xếp hạng sách của Tôi - Ổ mèo dại

Chúng ta cùng bước vào chuyên mục Bảng xếp hạng sách của tôi ngay nhé, với tủ sách của một bloger mang tên: ổ mèo dại. Đảm bảo với các bạn thính giả đây là 1 bảng xếp hạng rất thú vị đấy!

5.Nhật ký đầu bếp - Beo va Manolin - DSTK21 #32

Những sự cố hậu trường trong quá trình thu âm chương trình của 2 MC Béo & Manolin. Hy vọng, sẽ mang đến cho các bạn những khoảnh khắc thú vị.
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?