Rewrite-Theo chân tác giả nổi tiếng

1.Thời sự sách - Số 22 - MC: Béo & Manolin
Vậy là một mùa hè sôi động lại vừa qua đi, và hôm nay tiếng trống khai trường đã điểm. Hãy cùng lắng nghe Đọc sách thế kỷ 21 với rất nhiều bất ngờ thú vị từ đầu đến cuối chương trình và rất nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng các bạn thính giả.
2.Tủ sách Theo Yêu Cầu: Quẩn quanh trong tổ - MC: Béo
quan_quanh_trong_to.jpg
" Hôm nay ngày đẹp trời, mây bay chim hót, anh đọc báo hay được một tin:
Việt Nam được đánh giá là một trong những nơi hạnh phúc nhất trên thế giới, do có tuổi thọ cao, con người hài lòng với cuộc sống và gây ít tác động tới môi trường.
Em, ngày đẹp trời, chim bay mây hót, anh không biết nên buồn hay nên vui với cái tin rất vui này”

Trích đoạn từ cuốn sách "Quẩn Quanh Trong Tổ" do Thaihabooks và NXB Thời đại phối hợp ấn hành, có giá bìa là 56.000.
3.Sách & Tôi: Đọc sách như thấm một cơn mưa - MC: Manolin
Mùa Mưa Ở Singapore

Các bạn thân mến, nếu như chuyên mục Tủ Sách TYC, MC Béo vừa giới thiệu tới các bạn một cuốn sách của một chàng trai trẻ thông minh dí dỏm, thì chuyên mục Sách & Tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một cuốn sách mới được xuất bản của một nữ tác giả trẻ Linh Lê - “Mùa mưa ở Singapore”. Chúng ta hãy cùng cảm nhận cuốn sách này qua bài viết của tác giả Trần Đăng Tuấn.
4.Bảng xếp hạng sách của Tôi: Top 10 Manga (phần 2) - MC: Béo & Manolin
Trong chương trình hôm nay, chúng ta sẽ cùng tới với 5 bộ manga tiếp theo trong Bảng xếp hạng 10 bộ Manga yêu thích nhất của độc giả Huyenthoaimuathu.

Đặc biệt là thông tin về một cuộc thi có tên gọi "Rewrite-Theo chân tác giả nổi tiếng" các bạn hãy lắng nghe để biết thêm thông tin chi tiết.

Ngoài ra tiểu mục Sách đố vui sẽ khép lại chương trình với rất nhiều phần quà thú vị. Các bạn hãy lắng nghe và trả lời câu hỏi, rồi email về địa chỉ [email protected] để có cơ hội nhận được 5 phần quà là cuốn sách "Mùa mưa ở Singapore" của Công ty cổ phần sách Bách Việt.

Các bạn cũng hãy comment góp ý cho chương trình để có cơ hội nhận được phần quà là cuốn sách Quẩn quanh trong tổ của tác giả Phan An quà tặng của nhà sách Bản quyền 119C5, Tô hiệu, Cầu Giấy, HN.

Chúc các bạn sẽ có những thông tin bổ ích và những giây phút thư giãn thú vị cùng chương trình.
0 Comments
  1. Profile photo of little gecko
    little gecko 9 năm ago

    😡 DSTK21 :X

  2. Profile photo of little egg
    little egg 9 năm ago

    Uh, mình đang đọc cuốn sách này, một cuốn sách hay và nhiều trăn trở! Nhưng khá nhức đầu để bắt kịp với lượng kiến thức khổng lồ do sự hiểu biết quá lớn mà tgiả gửi vào từng trang sách. Phan An hiểu biết nhiều quá, đam mê nhiều quá và hnhư chẳng bỏ sót một thông tin nào trong cs rộng lớn này…mình rất bất ngờ khi bắt gặp cả “chuyện con mèo dạy hải âu tập bay” ở đây! Và mình rất thích các chú thích phá cách của Phan An – rất thông minh. Hi vọng P.A sẽ kiểm soát tốt ngòi bút của mình để độc giả tiếp tục được đọc những tác phẩm khác loại…

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?