Tạm biệt 2010 nhé – Theoyeucau

Tạm biệt 2010 nhé

1.Sagittarius - Le telephone plure - Kem Ý, Tiểu Nhật - Horoscope

Những ngày đầu tiên của tháng 12 từ mùng 1 đến ngày mùng 3 là những ngày bạn sẽ đi gặp gỡ và nói chuyện với rất nhiều người. Vào thời gian này nhiệm vụ của bạn phải giải quyết những mối bất hòa xung quanh mình. Và vào cuối tuần ngày mùng 4 và mùng 5 là thời gian dành cho sự sáng tạo và suy nghĩ về khoảng thời gian đã qua
Tuần tiếp theo của tháng 12 được bắt đầu vào ngày 6.12 hãy nhanh chóng ra khỏi giường vào sang thứ hai và hãy để cho năng lượng tràn đầy trong bạn để bắt đầu một tuần mới năng động. Kể từ ngày 6/12 cho đến ngày 8/12 tính tình ngay thẳng và thật thà của bạn sẽ được mọi người tôn trọng và đánh giá cao. Ngày 9 và mùng 10 bạn hãy nhìn vào những mục tiêu cho kết quả tốt nhất, bạn yêu những ý tưởng mới thích học những kỹ năng mới và kết nối với nhiều người khác nhau đây quả là khoảng thời gian tốt cho cả công việc lẫn cuộc sống riêng tư của bạn. Khi ngày cuối tuần là 11 và 12 đến có thể bạn sẽ hơi đang trí một chút đó nên hãy cố gắng nhớ những gì quan trọng nhé.

2.Capricorn - Satisfied - Jewel - Bánh ngọt tròn, Sherry - Horoscope

Từ 1-3/12, nụ cười hiếm khi tắt trên môi bạn. Đây là 1 điều cần thiết khi bạn muốn truyền tải dự định tương lai của mình tốt hơn. Tuy nhiên, bạn nhất định phải nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng. Nói nghiêm túc đấy nhé!

Ngày 6/12 có thể đem đến cho bạn 1 chút rủi ro, nhưng đừng nản chí mà hãy tiếp tục tiến về phía trước và bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn vào ngày 7 và 8/12. Bạn muốn hoàn thành công việc hay ưu tiên cho gia đình và tình cảm hơn? Hãy chọn 1 mục tiêu cụ thể và xử lý nó thật nhanh nhé. Bạn cũng nên dành 2 ngày 9 và 10/12 trống để não mình được nghỉ ngơi, và sau đó, bạn sẽ có thể có được 1 cái nhìn sâu rộng và rõ ràng hơn. Đặc biệt bạn nên ưu tiên những niềm đam mê của mình như âm nhạc hay mỹ thuật vào ngày 11 và 12/12. Mọi người sẽ thật sự ấn tượng với sự năng động và sáng tạo của bạn đấy

Ngày 13/12, một số dự định ngắn hạn của bạn có thể không được như mong đợi. Nhưng đừng lo lắng, vì các ngôi sao chiếu mệnh sẽ đem lại sự kết quả khá ổn cho những kế hoạch lâu dài của bạn. Bạn cũng nên tiếp tục thể hiện khía cạnh sáng tạo của mình nhiều hơn với âm nhạc và mỹ thuật nhé!

3.Aquarius - I see you - Leona Lewis - Hoa hướng dương - Horoscope

2 ngày đầu tháng 12 này, các vấn đề cá nhân được các bạn chú trọng và đặt lên hàng đầu. Làm việc theo nhóm, kết nối với những người khác nữa chắc chắn là sẽ trái ngược hoàn toàn với các làm việc độc lập rồi, đó là điều nên tránh trong các kế hoạch của bạn đấy nhé. Cuối tuần, ngày 4 và 5.12 có thể do điều kiện thời tiết các bạn lại muốn cắm rễ ở trong nhà và thưởng thức một cốc chocolate nóng.

Các bạn sẽ mở đầu tuần mới 6.12 với một tinh thần hết sức bay bổng và thoải mái, các bạn có thể tìm được những ý tưởng hết sức tuyệt vời ngay từ khi vừa mới thức dậy. Các bạn đang rất bận rộn và có vẻ như sẽ tiếp tục bận rộn trong tuần này vì thế hãy nhớ ghi chú lại mọi thứ nhé. Thế những chỉ cần đợi đến ngày thứ 5 và thứ 6 (9 và 10.12) cùng với sự thông minh, sắc sảo và cả khả năng thể hiện bản thân đúng lúc đúng chỗ, thì bạn sẽ gặp rất nhiều thuận lợi. Đến cuối tuần, đừng bỏ qua vấn đề tài chính nhé. Có thể đó là việc làm cần thiết vào thời điểm này.

4.Pisces - Mine - Taylor Swift - Kem Ý, Tiểu Nhật - Horoscope

Ngày đầu tiên của tháng 12 của bạn gặp chút rắc rối khi bỗng nhiên mọi thứ bị đảo lộn theo chiều hướng không tốt lắm khi có ai đó bỗng nhiên thay đổi nhiều hơn những gì mà bạn đã biết về người ta. Tuy nhiên rồi mọi thứ sẽ ổn thôi rồi bạn sẽ hiểu họ. Bạn đang tiến lên. Ngày 2,3 bạn sẽ làm quen được với một người bạn mới theo một cách cực kỳ bất ngờ và hơi kỳ dị nữa. Cuối tuần này ngày 4,5 bạn đợi một lời xin lỗi vì một kế hoạch xã hội bị hoãn lại một cách bất ngờ
Tuần thứ 2 của tháng 12 là ngày 6 . Sáng hôm đó khi thức dậy bạn sẽ thấy mình chưa sẵn sàng cho một tuần mới lắm. mọi thứ còn rất mơ hồ, nhưng qua một vài ngày bạn sẽ ổn định lại bạn sẽ tìm thấy sự giúp đỡ khi bạn cần và ngược lại sự quan tâm tình cảm của bạn với người khác cũng được phát huy. Nếu bạn đang ước một điều gì đó hay ước về một ai đó thì ngày 9, 10 là thời điểm tốt để bạn tập trung và những mong muốn đó hãy sử dụng sự thông minh của bạn để lên kế hoạch nhé.
Cuối tuần ngày 11,12 là thời điểm bạn có nhiều năng lượng nhất hãy sẵn sàng để sử dụng nó nhé

5.Aries - With you - Kim Yeo Hee - Bánh ngọt tròn, Rubic - Horoscope

3 ngày đầu tháng 12, Bạch Dương luôn háo hức thể hiện sự quan tâm đến kĩ năng giao tiếp với mọi người của mình. Tuy nhiên, điều đó có thể khiến bạn kiệt sức. Hãy nghỉ ngơi hoàn toàn vào 2 ngày kế tiếp nhé.

Sáng ngày 6/12, có thể nói, hiếm thấy Bạch Dương đi ra ngoài. Nhưng nhớ này, sự nhiệt tình sẽ giúp bạn vượt qua rất nhiều giới hạn đấy. Bạn muốn có rất nhiều thứ, và hãy nhớ quy tắc vàng để xác định khi nào là thời điểm thích hợp để bạn giành lấy những thứ ấy nhé. 9 và 10/12, bạn có 1 tầm nhìn khá rõ ràng, dù là nó liên quan đến công việc hay cuộc sống riêng. Xây dựng 1 kế hoạch cho tương lai vào lúc này là 1 ý tưởng đúng đắn. Tuy nhiên, bạn cũng nên thư giãn 1 chút vào ngày 11 và 12/12. Nếu không thì 1 số rắc rối mới sẽ tìm đến với bạn đấy.

Sự kết hợp giữa bạn và bạn bè mình sẽ đem lại nhiều hiệu quả tuyệt vời vào 13/12. Thế nên tại sao bạn lại trải qua ngày đó 1 mình? Xung quanh ngày 14 và 15/12, bạn hãy cố gắng thật nhiều để đạt được kết quả tốt đẹp ngay từ điểm khởi đầu nhé.

6.Taurus - Đời không già vì có chúng em - Phương Thanh + DRM - Hạt tiêu - Horoscope

Có điều gì đó đang nảy nở giữa bạn với người đó. Tình yêu? Một tình cảm trên mức tình bạn? hay là một mối quan hệ trực giác như kiểu của Sherlock Holmes và bác sĩ Waston? Thứ 2 và thứ 3, hai bạn như thể là không rời nhau ra được. Theo thời gian, hãy trao đổi với nhau điều gì đang diễn ra giữa hai bạn và hãy để cuộc sống diễn ra một cách tự nhiên. Thứ 4 đến tận thứ 6, trông bề ngoài tất cả mọi thứ không phải lúc nào cũng thú vị, nhưng từ trong thâm tâm, bạn đang cảm thấy rạo rực. Bạn say sưa hát và mỉm cười, mua tặng những người khác những món quà. Cuối tuần, bạn cảm thấy nội tâm mình có một điều gì đó hơi vô lý, nhưng điều này xảy ra khi bạn có những cảm xúc sâu lắng.
Để khởi đầu một tuần mới thuận lợi, hãy vô cùng tinh tế trong cách mà bạn ứng xử với mọi người trong ngày thứ 2. Những ngày đầu tuần, những nhận thức của bạn mang đến cho bạn cái nhìn sâu sắc về thế giới xung quanh mà những người khác không nhìn thấy được. Vào khoảng thứ 5 và thứ 6, một vài người có thể sẽ cố làm cho bạn lo lắng hoặc sợ hãi. Điều này đúng là không an tâm, nhưng thay vì phản xạ một cách vô điều kiện, hãy hỏi tại sao người ta lại làm như vậy? Khi những ngày cuối tuần đến, bạn sẽ có nhiều niềm vui hơn với bạn bè, người thân. Hãy gắn bó với những người chia sẽ với bạn.

7.Gemini - Doit today - KatieThompson - Hạt tiêu, Midori - Horoscope

Bạn có thể làm mọi thứ để khiến cho mọi người chú ý đến những gì bạn đang cảm nhận và gia đình bạn vẫn không hiểu được điều đó thì họ vẫn luôn ở bên bạn. Nếu họ nhận ra được những gì bạn đang cảm nhận, họ sẽ yêu bảo bạn xem lại chính những vấn đề của mình. Đó là những điều sẽ đến trong ngày thứ 2 (1/12) và thứ 3 (2/12). Hãy cố gắng đừng để những khó khăn trong giao tiếp với mọi người ngăn cản bạn. Thứ 4 (3/12) và thứ 5 (4/12) thì mang lại một hình ảnh khá tương phản: bạn ở bên cạnh những người bạn của mình – những người hiểu được bạn và cảm nhận của bạn tốt hơn chính bạn. Thêm vào đó, những niềm vui và điều ngọt ngào sẽ đến với bạn thật nhiều. Cuối tuần này, bạn sẽ phát hiện ra bản thân mình liên quan đến điều gì đó có chút huyền bí khá thú vị.

Hãy sẵn sàng cho những điều sẽ đến vào sáng thứ 2 (6/12). Nghĩ nhanh hơn và nghĩ theo một cách khác và suốt những ngày đầu tuần, bạn sẽ phải căng mình và thử mọi phương pháp để có thể hiểu được vấn đề. Làm sáng tỏ một vấn đề không thực sự dễ dàng, nhưng nó có cái giá của nó. Vào thứ 5 (9/12) và thứ 6 (10/12), một viễn cảnh tươi đẹp có thể mở ra trước mắt bạn, mang đến cho bạn tất cả những ý tưởng súc tích về đường đời của mình. (dĩ nhiên, bạn cũng sẽ thay đổi suy nghĩ của mình thường xuyên). Cuối tuần này, bạn nên thư thái tinh thần ít nhất là một lúc nào đó. Hãy nhớ rằng: chọn đúng thời cơ mới là tất cả.

8.Cancer - Believe - Dima Bilan - Bánh ngọt tròn, Sherry - Horoscope

9.Leo - New soul - Yai Nam - Hoa hướng dương - Horoscope

Những ngày đầu tháng 12 này,từ mùng 1 đến mùng 3 các bạn hãy tận dụng phát huy 1 cách tối đa những tiềm lực sẵn có,việc làm này có thể sẽ có thể đem lại những biến đổi đấy. Một điều rất rõ ràng rằng bạn bè là vốn quý giá nhất của bạn, và rõ ràng hơn rằng thời điểm này tiếng nói từ bạn bè có những tác động và ảnh hưởng rất lớn đến bạn. 2 ngày cuối tuần mùng 4 và mùng 5, các bạn dành toàn bộ thời gian để sắp xếp lại cuộc sống và tự hỏi bằng cách nào bạn có thể khai thác một cách triệt để tất cả những khả năng của mình.


Sáng thứ hai 6.12 có thể sẽ có một vài điều bất ngờ thú vị xảy đến nếu các bạn có đủ tỉnh táo để tận dụng hết những lợi thế của việc đó.
Đến buổi chiều và có thể là cả ngày hôm đó các bạn nên chú ý và chăm sóc đến hình ảnh của bản thân mình 1 chút nhé, thậm chí đó có là hình ảnh tốt nhất bạn đang thể hiện cho mọi người thấy. Điều quan trọng nhất vào thời điểm hiện tại là biết đâu là thời điểm cần lên tiếng khi nào là lúc cần lắng nghe. Khoảng 9,10.12 các mối quan hệ của bạn có thể gặp phải một số thử thách, và dường như việc kiểm soát tình hình là sự cố gắng vô ích vào thời điểm này. Đôi khi cũng cần hy sinh 1 cái gì đó đi 1 chút xíu để đón nhận một điều mới tốt đẹp hơn. Nếu bạn không biết nơi mà mọi người dự định tụ tập vào cuối tuần này là ở đâu thì tại sao lại không lên tiếng hỏi nhỉ? bản chất của bạn cũng là một người rất thik tụ tập bạn bè vui vẻ mà.

10.Virgo - What do you want from me? - Adam Lamber - Hoa hướng dương, Sherry - Horoscope

Nếu như những ngày cuối cùng của tháng 11 có những dấu hiệu sẽ tạo nhiều cảm hứng cho các bạn Xử Nữ, thì sang đến 2 ngày đầu tháng 12 này, các bạn sẽ có cơ hội tăng tốc và dành ra 1 khoản tiền lớn vào việc triển khai những kế hoạch của mình. Các bạn còn sáng tạo hơn chính bản thân các bạn nghĩ đấy. Ngày mùng 3.12, sắp xếp 1 cuộc hẹn với một người bạn nào đó để cả hai cùng nhau tâm sự về 1 chủ đề mà 2 người cùng đang tâm đắc để đào sâu hơn vào vấn đề đó. 2 ngày cuối tuần 4 và 5.12 này, sự tò mò của các bạn có thể đưa các bạn đến một nơi xa xôi, với những điều mới lạ.


Vào sáng ngày 6.12 các bạn luôn trong tư thế không chủ động được về thời gian của mình chính vì thế việc hẹn giờ đồng hồ của bạn thật sớm cũng sẽ chẳng giúp ích được gì. Nhưng vào buổi chiều và suốt ngày đầu tuần này bạn lại có rất nhiều năng lượng để làm việc và công việc sẽ trở nên hết sức thú vị và chuyện tình cảm cá nhân cũng có nhiều biểu hiện tích cực hơn. Vào khoảng 2 ngày 9 và 10.12, là thời điểm để bạn thử nghiệm những ý tưởng mới, thử làm một số việc mới với 1 tâm thế luôn sẵn sàng để cho tất cả biết đến những việc mà bạn đang thực hiện. Thời điểm này cũng là thời điểm các bạn nên phản ứng lại với đánh giá hay nhận xét cho đến hêt tuần, thực tế có những thứ sâu xa hơn rất nhiều so với những gì mà bạn đang chứng kiến đấy.

11.Libra - Falling for you - colbie cailat - Bánh ngọt tròn, Gấu Còi - Horoscope

Không ai có thể sánh được với khả năng lắng nghe và tiếp nhận suy nghĩ từ người khác của Thiên Bình. Điều đó sẽ đem đến cho bạn những thành công tuyệt vời trong lĩnh vực tình cảm từ mùng 1- 3/12. Tình yêu và năng lượng của bạn cũng không đi theo 1 biểu đồ nào nhất định nữa. Sẽ hơi kì cục 1 chút khi ngày 4 và 5/12 đến, bạn không còn để tâm đến tình yêu và xã hội nữa, thay vào đó là những mối quan tâm sâu hơn về kinh tế và tài chính.

Ngày 6/12, bạn vẫn rất xuất sắc trong lĩnh vực giao tiếp. Nhưng trong 2 ngày tiếp theo, 1 số vấn đề nhỏ đến từ công việc hoặc cuộc sống cá nhân của bạn có thể khiến bạn hơi phiền lòng 1 chút đấy. Hãy tìm sự giúp đỡ từ bạn bè, tư vấn viên, hay bất cứ ai bạn tin tưởng để giải quyết những rắc rối ấy. Xung quanh ngày 9 và 10/12, bạn hiểu suy nghĩ của mọi người xung quanh tốt hơn. Các kế hoạch lớn sẽ đến với bạn vào 11 và 12/12, vậy nên hãy xử lý những dự án nhỏ trước và tận hưởng cả những niềm vui nhỏ nhất khi đi nói chuyện với bạn bè, đi dạo, nghỉ ngơi.

Vui lên nhé vì 13/12 là 1 ngày đem lại cho bạn nhiều lãng mạn đến kì lạ. Nếu trái tim bạn đang đập loạn nhịp thì đừng để phí hoài bất cứ giây phút nào nhé. Bạn bè và đồng nghiệp cũng đánh giá bạn rất cao. Do đó, vào ngày 14 và 15/12, họ sẽ giúp đỡ bạn khá nhiều trong 1 số lĩnh vực của cuộc sống vốn đã rất bận rộn của bạn.

12.Scorpio - True - Ryan Cabrera - Hạt tiêu - Horoscope

Vào thứ 2 (1/12) và thứ 3 (2/12), bạn có thể biết chắc những gì mà một người bạn của bạn cần ở bạn mà không cần hỏi. Khả năng này của bạn có được như là một thứ bản năng phân biệt bạn với những người bạn tầm thường khác, đồng thời tuần này bạn sẽ không có thời gian để trở thành một người bạn thân quen sơ sơ của người khác. Từ thứ 4 (4/12) sang tận thứ 6 (6/12), việc bạn cứ ngoan cố bám lấy quan điểm riêng của mình sẽ là một cách làm mang đến tai họa. Linh động, nhường nhịn, bình tĩnh – những điều này bạn nên chú ý và ưu tiên xem xét. Cuối tuần này, bạn bỗng dưng thấy mình ở một ví trí có tầm ảnh hưởng ghê gớm. Bạn đang tạo cảm hứng cho người khác. Chủ nhật là sự khởi đầu cho những điều lớn lao.
Sáng thứ 2 không phải là lúc để tiến hành những thử nghiệm hay mạo hiểm. Nếu một ai đó thúc giục bạn phải làm gì bây giờ hoặc trong suốt một hai ngày tới, hãy trở nên khôn ngoan và hỏi chính mình (và cả những người đó) “tại sao là bây giờ?” Mọi người dường như đã cởi mở với bạn và giờ bạn chỉ nghe thấy những điều thú vị. Thứ 5 và thứ 6, liệu bạn có đang kiểm soát được cảm xúc của mình? Hay là nó đang kiểm soát bạn? Một cơn nóng giận dễ xảy ra trong một hoàn cảnh không thích hợp có thể khiến cho bạn gặp vấn đề. Hãy giữ lấy cho mình những cảm xúc nồng nàn trong những ngày cuối tuần bởi vì tình yêu thì ở khắp mọi nơi. Nếu bạn sử dụng trí tưởng tượng, bạn thự sự có thể đưa mọi thứ lên một tầm cao mới.
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?