Tháng 3 – Hoa của đất trời – Theoyeucau

Tháng 3 – Hoa của đất trời

1.Dương Cưu

Các Dương Cưu sẽ thấy rằng tháng 3 sẽ là một tháng khá bổ ích. Bạn bắt đầu cảm thấy như thể bạn hiểu những gì bạn cần để được hỗ trợ và yêu thương. Đây là thời điểm lý tưởng để thực hiện một cuộc hẹn massage hoặc spa, chỉ để xoa dịu nỗi đau của bạn. Đôi khi, dành thời gian cho chính mình thường không được bạn chú ý và để tâm, do đó nó là điều bạn thực sự cần nỗ lực trong tháng này.
Tất cả những gì Dương Cưu phải làm là đảm bảo rằng bạn dành ít nhất một giờ một tuần cho bạn bè của mình. Hãy suy nghĩ về toàn bộ những gì bạn cần một lần nữa. Bạn muốn đơn giản là dành thời gian cho những kỷ niệm hạnh phúc và những điều đó làm bạn mỉm cười trong suốt những khoảng thời gian đen tối hơn.
Nếu Dương Cưu không thích ý tưởng dành nhiều thời gian một mình, thì hãy suy nghĩ về niềm đam mê mà bạn có thể đã lưu giữ trong vài năm qua. Bạn cần trẻ hóa tâm hồn của bạn, và làm những việc sáng tạo hay vui vẻ là một trong những cách bạn chăm sóc cho mình.
Đôi khi, Dương Cưu chỉ cần tự tạo cho mình niềm vui trong cuộc sống, và điều này có nghĩa bạn cần phải mất thời gian cho chính mình. Những lúc gặp gỡ mọi người rất tuyệt vời, nhưng đã đến lúc tập trung cho mình một chút.

2.Kim Ngưu

Sự phát triển về mặt thể chất đem đến cho Kim Ngưu nguồn năng lượng dồi dào trong tháng 3 này. Có lẽ bản thân các Kim Ngưu cũng nhận thấy mình đang thay đổi từng ngày, và sẵn sàng để đảm nhận nhiều hơn những dự án mới. Chính vì vậy, đừng ngần ngại thử thách bản thân mình khi cơ hội tới Kim Ngưu nhé. Chỉ cần chút xíu linh hoạt, các Kim Ngưu có thể thay đổi nhịp sống thường ngày của mình rồi đấy. Hãy hướng về phía trước, tăng tốc một chút để làm mới mình nhé!
Cầu Thủy Tinh có một lời khuyên dành cho bạn đây: muốn nhận được nhiều thì phải xông xáo hơn, và “mở” hơn. Vấn đề tiền bạc không phải là điều đáng lo ngại đối với Kim Ngưu trong tháng này. Các Kim Ngưu nhà mình sẽ nhận ra rằng, mình chẳng phải kiếm tìm đâu xa, chính những nguồn thu tài chính đang ở quanh các bạn. Việc nắm bắt cơ hội chỉ còn là vấn đề ở bản thân bạn mà thôi. Nếu bạn muốn tiền tài đến với mình, bạn cần nỗ lực trong việc tìm kiếm những công việc mới hoặc những điều mới hay ho hơn. Nếu bạn muốn nhìn thấy sự hiện hữu của tình yêu, cảm xúc thì hãy thể hiện sự quan tâm tới những người thân ở xung quanh bạn, lúc đó, chính bạn sẽ cảm nhận được rất rõ hương vị của tình yêu đang ở bên cạnh minh.
Kim Ngưu bắt đầu nhận ra rằng những nỗ lực mà bạn phấn đấu sẽ được cuộc sống ghi nhận và đáp trả xứng đáng. Điều quan trọng là Kim Ngưu phải đảm bảo được mình đã sẵn sàng cho mọi thứ. Cầu Thủy Tinh nghĩ rằng bạn nên dành thêm chút thời gian cho gia đình và bạn bè. Đây sẽ là chất xúc tác cho cuộc sống của các Kim Ngưu thêm phong phú và mới mẻ hơn nhiều đấy.

3.Song Sinh

Tháng 3 là thời điểm dành cho các bạn Song Sinh để trỗi dậy giống như bông hoa nở bung mình khỏi mặt đất và thoát khỏi sự tĩnh lặng mà bạn đã đắm chìm từ đầu năm nay. Hãy dành thời gian đi ra ngoài và hòa mình vào thiên nhiên. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn khám phá các công viên ở gần nơi bạn sống hay là tìm một nơi mà hàng ngày bạn có thể ngồi yên tĩnh trong một khoảng thời gian dài và quan sát những gì đang diễn ra trong thế giới xung quanh mà trước đây bạn đã bỏ lỡ. Hãy dành nhiều thời gian để khám phá những con đường xem chúng sẽ đưa bạn đến đâu cùng với một người bạn hoặc có thể bạn muốn đi một mình để xem có thể khám phá ra những gì khi không có người đồng hành cùng trò chuyện. Sẽ có ích nếu bạn có một cuốn sổ ghi chép lại những gì đang diễn ra xung quanh mình, cho phép bạn nhận ra những điều thay đổi và chúng có ý nghĩa như thế nào khi mỗi ngày trôi qua.
Bạn có thể thấy mình thay đổi ngay khi hoàn thành thói quen này, càng thực hiện nhiều thì bạn càng vượt qua khỏi trạng thái tĩnh lặng. Hãy thử làm điều này trong vòng vài ngày để xem điều gì sẽ xảy ra. Cách lý tưởng nhất là trong suốt 30 ngày bạn nên cố gắng ngồi ở cùng một vị trí, trong cùng một khoảng thời gian và vào cùng một thời điểm trong ngày.

4.Cự Giải

Đối với Cự GIải, tháng 3 này đi loanh quanh đâu đó là ý tưởng khá hay. Bạn càng đi nhiều thì bạn sẽ càng có cảm giác thoải mái.
Khi Cự GIải di chuyển, năng lượng trong không gian xung quanh bạn sẽ được khuấy động, giúp cho việc tăng cường sức khỏe của bạn. Những gì bạn có thể muốn thử là trở nên “nhiệt” hơn với bạn bè và những người thân yêu. Điều này sẽ giúp tất cả mọi người sẽ cảm thấy bạn sống động hơn, đồng thời kéo mọi người lại gần nhau. Bạn bắt đầu tận hưởng cuộc sống của bạn nhiều hơn khi bạn thoát ra khỏi thói quen của mình và làm một cái gì đó mà bình thường có thể bạn không làm.
Giữ cho cơ thể và tâm trí của bạn hoạt động nhiều trong tháng này, có nghĩa là bạn cần phải tránh xa tv và các hoạt động gây xao nhãng khác. Hãy cố gắng để cơ thể và tâm trí của bạn được tự do và rõ ràng nhé. Bạn thậm chí sẽ bắt đầu xây dựng một thói quen mới trong quá trình này. Hãy suy nghĩ về cách bạn có thể giũ bỏ hết tự mãn và chán nản.
Bất kể Cự Giải định làm gì trong tháng này, hãy chắc chắn rằng bạn cảm thấy thích thú với điều đó. Khi bạn chọn một cái gì đó bạn không thích, bạn sẽ biết ngay. Bạn xứng đáng nhận được niềm vui mọi lúc, và điều này có nghĩa là bạn cần phải chắc chắn rằng bạn lắng nghe những gì trái tim và tâm trí của bạn hướng dẫn. Khi bạn làm thế, bạn sẽ có một thời gian hạnh phúc trong cuộc sống mới của bạn, ngay cả khi bạn không chắc chắn điều đó có nghĩa là gì và tại sao nó phải là quan trọng như vậy.

5.Sư Tử

Tháng 3 này Sư Tử nên nhớ 1 điều là đừng để tâm trí mình vẩn vơ suy nghĩ những chuyện không đâu. Bạn sẽ muốn chắc chắn 1 điều là bạn sẽ tiêu túi tiền của mình cho sách vở đề nuôi dưỡng trí óc . Khi đó, bạn sẽ tạo ra nhiều niềm vui để cân bằng cuộc sống của mình để giúp bạn sẵn sàng cho những ngày sắp đến.
Nếu bạn không bị hấp dẫn bởi những câu chuyện tưởng tượng thì bạn cũng có thể dành thời gian để đọc những câu chuyện về thời thơ ấu của mình. Chúng phù hợp với cuộc sống hiện tại hơn là quá khứ. Hãy nghĩ đến những bài học mà bạn có thể áp dụng cho cuộc sống và bạn sẽ nhận được câu trả lời cho những vấn đề lớn hơn mà bạn đang phải đối mặt với chúng.
Tháng này, Sư Tử sẽ bắt đầu cảm thấy có gì đó đang đến. Để chuẩn bị cho những giai đoạn mới của cuộc sống, bạn cần bắt đầu ngay việc loại bỏ những hoạt động thừa ra khỏi thời gian biểu của mình. Sẵn sang nói “có” với những thứ bạn thực sự muốn làm và những việc bạn thực sự muốn dành thời gian cho nó. Khi bạn xé them vài tờ lịch, những điều to lớn sẽ dần hiện ra rõ hơn đấy.
Hãy sử dụng năng lượng của bạn ngay tức thì để chăm sóc bản than và những người xung quanh. Khi có việc lớn đến gần, sẽ tốt hơn nếu bạn chuẩn bị trước về thể lực của mình bởi những thay đổi của cuộc sống như 1 cuộc đua ma-ra-tông. Hãy thay đổi chế độ ăn uống của mình, tập thể dục nhiều hơn, nghỉ ngơi nhiều hơn, và đừng căng thẳng quá nhé. Khi bạn thay đổi dù chỉ là 1 trong số những điều đó thôi, bạn cũng sẽ thấy thay đổi là không quá khó khăn khi bạn quyết tâm.

6.Xử Nữ

Đối với Xử Nữ thì tình yêu của tháng 3 được ví như khí trời bởi đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tận hưởng cảm giác được chăm sóc. Nếu bạn chưa có người yêu thì hãy dành chút thời gian quan sát thế giới xung quanh và cảm nhận tinh tế. Chắc hẳn đang có người mong muốn bạn bật đèn xanh cho họ hoặc thậm chí là chủ động bước những bước làm quen đầu tiên đấy. Hãy thử chủ động tìm kiếm thay vì nghĩ rằng tình yêu sẽ đến tìm bạn,
Với những bạn đang có người yêu thì đây là tháng tuyệt vời để thắp lại ngọn lửa đam mê cho cả 2 bạn. Hãy lập kế hoạch hẹn hò nhiều hơn, và nghĩ đến những chuyến du lịch, những kì nghỉ dài ngày cùng nhau nhé. Khi ấy, các bạn sẽ quan tâm và hiểu nhau nhiều hơn, xây dựng một nền tảng vững chắc hơn cho tương lai. Thậm chí sơi dây liên kết của các bạn sẽ rất bền chặt và các rắc rối sẽ được giải quyết.

Bên cạnh đó, đừng quên dành thời gian quan tâm và chăm sóc cho gia đình và bạn bè, để họ hiểu bạn yêu họ nhiều đến thế nào. Và khi bạn gặp khó khăn, họ sẽ là những người giúp đỡ bạn nhiều nhất.
Khi bạn cảm thấy cuộc sống trở nên phức tạp và khó khăn hơn thì tình yêu sẽ hỗ trợ bạn vượt qua những thử thách ấy. Mạnh dạn bày tỏ tình cảm chân thành cũng như tỉnh táo nhìn nhận sự việc là điều vô cùng cần thiết cho Xử Nữ trong tháng này.

7.Thiên Bình

Bạn càng nghĩ nhiều về công việc thì càng nhận ra một vài khía cạnh không còn phù hợp nữa. Hãy bắt đầu nghĩ về một ngày làm việc hoàn hảo của bạn là như thế nào, và làm cách nào bạn có thể tạo ra nó. Hãy nói chuyện với sếp của bạn về những thử thách mà bạn có thể phải đối mặt và cách mọi người cùng nhau làm việc để mọi chuyện trơn tru hơn.
Điều bạn có thể không nhận ra là những người khác đang trông chờ bạn đưa ra những hướng dẫn để thực hiện một dự án nào đó vì có thể bạn có hiểu biết hoặc kinh nghiệm liên quan. Thay vì để mọi người cố gắng tìm tòi mọi thứ, bạn hãy sử dụng kỹ năng tổ chức mà bạn có để giải quyết dự án này với quan điểm logic hơn. Việc làm này sẽ được mọi người đón nhận và cuối cùng bạn thấy mình được ghi nhận nhiều hơn tại nơi làm việc. Đây có thể là một cách giúp đỡ những người khác mà bạn không thể nhận thấy được. Ngoài ra, .hãy dừng lại và suy nghĩ về việc công việc của bạn sẽ như thế nào nếu bạn không có mặt ở đó. Bạn có thể bắt đầu nhận ra rằng thực sự bạn đang mang lại một dịch vụ có giá trị, cho phép những người khác thực hiện giấc mơ của họ.
Nếu bạn không thể tìm thấy khía cạnh tích cực của công việc thì Thiên Bình, có lẽ đã đến lúc bạn bắt đầu suy nghĩ về một công việc mới. Vào ngày 30 và 31/3, sẽ có một số người cần sự hướng dẫn cẩn thận của bạn đấy. Hãy nói thật rõ ràng và chính xác, bạn sẽ nhận thấy được tiềm năng của dự án nào đó ngay. Và sẽ có một khoảng thời gian, công việc hơi chồng chất, nếu bạn cảm thấy không thể hoàn thành xong được, thì hãy hít một hơi thật sâu, đi dạo và rồi bạn sẽ tìm được cách tốt nhất. Bạn sẽ rất thành công trong tháng 3 đấy.

8.Bò Cạp

Trong tháng 3 này, Bò Cạp sẽ luôn phải chuẩn bị sẵn tinh thần để đối mặt với một số thử thách mới. Bạn phải tự mình đối mặt với những vấn đề trước đây liên quan đến lòng tự tin. Một cách để thực hiện việc này là dũng cảm làm những việc khiến bạn sợ hãi mỗi ngày bởi thực ra chúng không hề đáng sợ như bạn nghĩ. Các bạn Bò cạp sẽ có cảm giác rất thú vị khi bắt tay làm những thứ tưởng chừng như không thể.
Bạn đang có rất nhiều cơ hội để giúp đỡ mọi người và nhận được những gì trước đây đã cho đi. Những gì bạn nghiên cứu, chuẩn bị trong nhiều năm nay, một lúc nào đó sẽ có ích, nhất là khi bạn thuyết trình hay giảng dạy trên lớp. Bạn biết nhiều điều mà người khác cần, và khi chia sẻ, họ cũng sẽ đối xử tốt hơn với bạn.

Ngày 8/3, khả năng thuyết phục của bạn sẽ tăng lên, và bạn có thể giao tiếp với gia đình và bạn bè một cách tinh tế nhất. Ngày 7 và 8/3 đều là thời điểm để bạn suy nghĩ lại về các khát vọng của bản thân. Bạn có thể tự tin nói ra những điều bạn cảm nhận và mọi người thì dường như đều chấp nhận chúng. Ngày 11/3, bạn sẽ hơi trẻ con và tinh nghịch. Nhưng thât ra bạn cảm thấy rất vui vẻ với điều đó. Đây cũng là thời gian để bạn xem xét lại chiến lược và các lựa chọn của mình. Ngày 20/3 là ngày của sự khởi đầu những điều mới. Và đến ngày 29/3, bạn sẽ cảm nhận rất rõ sự thay đổi. Một số có thể tích cực, nhưng số khác thì không. Trong thời gian đó, ngày 24, bạn còn phải dùng hết sự cố gắng và năng lực của mình để đáp ứng những đổi thay. Còn ngày 27 thì sẽ mang lại đôi chút khó khăn trong việc duy trì mọi thứ. Hãy cố gắng khôi phục sự cân bằng nhé.

9.Nhân Mã

Tháng 3 đến, hơn ai hết, Nhân Mã cảm nhận rõ sự mệt mỏi đang xâm chiếm toàn bộ cơ thể mình. Dù Nhân Mã đã dành nhiều thời gian để ngủ nghỉ và chăm sóc bản thân, nhưng mọi thứ dường như vẫn chưa đủ bởi cách mà các Nhân Mã nhà ta chăm sóc mình thật khác người. Các bạn cần nhớ rằng, một cơ thể căng tràn nhựa sống không chỉ phụ thuộc vào việc sức khỏe người ấy được quan tâm, lo lắng như thế nào, mà nó còn chịu ảnh hưởng bởi cuộc sống tinh thần của người ấy nữa. Hãy sắp xếp một chuyến du lịch hoặc đơn giản chỉ là tìm đến 1 spa để thư giãn và tạm thời quên đi những bộn bề, vướng bận của cuộc sống thường ngày. Những trải nghiệm mới đang chờ đón các bạn ở phía trước đấy Nhân Mã à. Hay điều đơn giản nhất mà bạn nên làm đó là tránh xa chiếc điện thoại và máy tính khi ở nhà, tạo ra một tác phẩm nghệ thuật cho mình hoặc nghiền ngẫm một cuốn sách hay là cách tìm về với những cảm xúc rất riêng của mình.
Nếu có thời gian để nghỉ ngơi thì Nhân Mã cũng đừng gượng ép mình phải lao lực quá nhé. Chú ý thực đơn của mình, đừng sử dụng những thức uống có quá nhiều cafein, hoặc ăn quá nhiều chất ngọt. Những chi tiết nhỏ này sẽ giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh hơn, và chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho những ngày tháng tới. Bật mí nhỏ là chỉ cần lên kế hoạch thay đổi 5 thứ, và chủ động hơn trong từng đường đi nước bước, các Nhân Mã nhà mình sẽ tạo nên những bất ngờ thú vị đấy. Những tháng tới đây vẫn còn nhiều việc phải lo, ngay từ bây giờ, các Nhân Mã hãy dành nhiều quan tâm hơn cho sức khỏe của mình đi nhé.

10.Ma Kết

Ma kết sẽ phải đối mặt với những tình huống khó khăn từ trước.. Đôi khi bạn không nắm tường tận ngọn ngành sự việc, do vậy bạn cần tìm hiểu chính xác chuyện gì đang diễn ra trước khi bắt tay giải quyết vấn đề. Nếu bạn không thể hiểu chuyện gì đang diễn ra, hãy dừng lại và cẩn thận viết lại từng sự kiện đã xảy ra. Cách này giúp bạn nhìn nhận mọi thứ theo góc độ mới và có thể tháo gỡ rắc rối. Đừng nôn nóng, hãy dành thời gian xem xét mọi thứ một cách đa chiều để tìm ra nhiều cách khác nhau giải quyết vấn đề.

Nếu bạn thấy người khác đang trêu chọc mình, hãy thẳng thắn nói cho họ biết bạn cảm thấy thế nào, và hành động của họ ảnh hưởng thế nào đến bạn. Tuy đây có thể không phải là cách khiến bạn thoải mái, nhưng lại vô cùng hữu ích cho bạn đấy.

Bạn nên dành thời gian gác công việc hàng ngày sang một bên và để đầu óc nghỉ ngơi. Đừng để mình bị mắc kẹt. Tạm lánh mình ra khỏi rắc rối có thể giúp bạn giải quyết rắc rối hiệu quả hơn. Nếu bạn đang đi làm, hãy xin phép nghỉ một ngày. Chắc chắn bạn sẽ trở lại làm việc với một tinh thần mới và sẵn sàng làm mọi việc tốt đẹp hơn.
Nâng cao năng suất làm việc của bạn bằng cách xem xét lại các kế hoạch và đưa ra những hiệu chỉnh cần thiết. Ngày 2/3, có thể có chút rắc rối, nhưng đừng lo lắng, hãy linh hoạt xử lý, và bạn sẽ ổn thôi. Ngày 17-21/3, các trở ngại sẽ biến mất. Đây là thời gian khá thú vị để bạn ra soát lại hết các kế hoạch và dự định của mình. Bạn sẽ thay đổi vài thứ, và hãy tin vào trực giác cá nhân của mình nhé. Từ 25-30/3, có một số vấn đề ở nơi làm việc, gây áp lực khá nhiều khi bạn trở về nhà. Nhưng suy nghĩ logic và trung thực sẽ giúp bạn vượt qua.

11.Bảo Bình

Trong tháng Ba, các bạn Bảo Bình sẽ như một thỏi nam châm với mọi người xung quanh bằng chính cách bạn khám phá ra những điều mới mẻ trong bản thân mình. Họ sẽ muốn biết bạn nghĩ gì và muốn chiếm thời gian của bạn nhiều hơn nên bạn cần để ý tới trường hợp này khi những người khác không tôn trọng các ranh giới của bạn. Việc mọi người muốn trở thành một phần trong cuộc sống của Bảo Bình sẽ làm bạn khó chịu. Cách tốt nhất để giải quyết chuyện này đó là dành thời gian để nói chuyện với họ ,cho họ biết lý do tại sao bạn cần không gian riêng. Trong hầu hết các trường hợp, những người khác sẽ hiểu. Hãy luôn trong trạng thái sẵn sàng nhưng đừng quên mình đang đảm nhận một nhiệm vụ nào đó. Lúc đầu, điều này có vẻ là khó khăn , nhưng khi Bảo Bình nhận ra rằng mình đang giúp người khác, bạn sẽ thay đổi cách suy nghĩ và tập trung vào sự chú ý mới này. Đây là một cơ hội để bước vào một vai trò như một người hướng dẫn và chia sẻ những kiến thức bạn có. Một điều hiển nhiên là ai trong số họ tôn trọng bạn chắc chắn sẽ nhận được sự giúp đỡ. Bảo bình cũng sẽ học được một bài học đó là dù bạn cố gắng hết sức tới mức nào đi nữa, bạn cũng không thể làm mọi điều người khác muốn cùng lúc. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn có thể làm tất cả, thì cũng cần cho người khác biết không phải trường hợp nào cũng đúng. Bảo bình sẽ là một ví dụ điển hình trong mắt người đối diện...

12.Song Ngư

Tháng 3 là thời điểm để Song Ngư cảm thấy mình cần nhiều sự tiến triển trong cuộc sống nên hãy tìm cách để khơi nguồn những điều hứa hẹn trong chính cuộc sống của bạn. Hãy để cho sự phát triển của bạn như một hạt giống đang được gieo trồng rồi nghĩ về cách chăm sóc cho nó. Bạn có thể muốn dành thời gian cho những dự án đặc biệt hoặc muốn dành thời gian để ở cạnh những người có thể hỗ trợ kế hoạch đó hay dành một vài nguồn lực cho những kế hoạch mới, giúp xây dựng chúng lên để tạo ra một nền tảng vững chắc.
Khi sự tăng trưởng bắt đầu xuất hiện, có lẽ bạn sẽ thấy cần phải lược bớt một số thứ không mong đợi ví dụ như có quá nhiều cuộc hẹn trong lịch hoặc những mối quan hệ mà bạn không muốn tiếp tục. Một chút lược bỏ không phải là một điều xấu bởi chính bạn đang tạo điều kiện cho những điều tốt đẹp sẽ phát triển nhanh hơn đấy.
Càng nhìn nhận cuộc sống như một cái cây, bạn sẽ càng nhận ra những thứ cần thiết phải làm để chăm sóc cho no. Những dụng cụ cần thiết đã có trong tay, tất cả những gì Song Ngư cần làm bây giờ là hạt giống, một địa điểm hoàn hảo, và một chút cần cù. Chúng sẽ nở hoa trước khi bạn kịp nhận ra và mọi người sẽ tự hỏi bạn đã làm bằng cách nào.
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?