Tháng Năm, hè về… – Theoyeucau

Tháng Năm, hè về…

1.Aries - The Goldfish Song - Kina Grannis - Hạt tiêu, Midori - Horoscope

Thời gian tốt nhất cho các sang kiến mang tính đột phá, các chuyến du lịch và những thành tựu về mặt trí tuệ. Các đối tác được hưởng lợi rất nhiều thứ từ bạn nên họ sẵn sàng đấu tranh để bảo vệ bạn cũng như các kế hoạch của bạn.

Tháng 5 cũng là giai đoạn có những dấu hiệu tuyệt vời cho tình yêu của bạn.

Vào ngày 11 tháng 5, mệt mỏi bởi công việc dồn dập và đầy áp lực, có thể bạn sẽ muốn tập trung vào việc củng cố để mọi thứ được tiến triển. Một thời kỳ thích hợp để bạn dành sự quan tâm cho chính bản thân mình và những thứ mang lại cho bạn niềm vui đã bắt đầu. Đây đồng thời là lúc mà bạn khám phá ra những cách kiếm thêm thu nhập và từ bỏ những công việc không còn mang lại lợi nhuận cần thiết cho bạn nữa.

2.Taurus - One More Time - Tree Bicycles - Tóc dài, Mèo béo - Horoscope

Đầu tháng, điều mà bạn quan tâm nhiều nhất là đời sống nội tâm của mình và những trò giải trí sáng tạo để làm phong phú cuộc sống tinh thần. Có thể bạn sẽ có một số trải nghiệm tuyệt vời, đặc biệt là trong tuần của ngày 9 tháng này, khi bạn tràn đầy cảm hứng.

Sao Kim sẽ tiếp tục di chuyển đến gần sát sao Hỏa vào khoảng 23 của tháng. Đây là tín hiệu cho một tình yêu vĩ đại.

Cuối tháng là một khoảng thời gian rất tốt. Bạn có thể củng cố thêm nhiều lợi ích lớn và thường đạt được những gì bạn muốn. Kim Ngưu cảm thấy mình có nhiều quyền lực, tự tin và nắm chắc trong tay số phận của mình.
Bạn hoàn toàn có thể trông đợi những sự phát triển to lớn hơn nữa. Đây sẽ là một khoảng thời gian thật sự may mắn và thịnh vượng cho Kim Ngưu đấy.

3.Gemini - Những điều nhỏ nhoi - Vy Oanh - Kem Ý, Rubic - Horoscope

Những ngày đầu của tháng 5 bạn sẽ rất bận rộn với việc xây dựng những mối quan hệ xã hội đây cũng là cơ sở cho bạn có những rung động mạnh mẽ trong một mối quan hệ nào đó và tạo ra một môi trường xã hội thú vị ở xung quanh mình. Điều đặc biệt nữa là tình yêu của bạn cũng sẽ trả qua một sự trải nghiệm thú vị

Sẽ không có thời điểm nào tốt hơn để đối xử tốt với bạn thân như lúc này. bạn có thể đi spa hay tự thưởng cho mình một chuyến đi dã ngoại, hay ít nhất thì trồng một loại cây nào đó và thưởng thức những điều tuyệt vời trong khu vườn của bạn

Đây cũng là khoảng thời gian bạn sẽ tìm được đúng nhịp điệu để hết mình vào một cơ hội nghề nghiệp mới nơi mà khêu gợi được tài năng, sự đam mê và trái tim nhân ái của bạn. Hãy chung sức cùng với những người khác nữa bạn có thể sẽ chuyển những ý tưởng của mình để đem lại lợi ích cho người khác đặc biệt trong lĩnh vực tài chính

4.Cancer - Always have, Always will - Ace of Base - Bánh ngọt tròn, Gấu, Hoa hướng dương - Horoscope

Tháng 5 sẽ đem đến 1 không khí ôn hoà và hướng về đời sống xã hội của Cự Giải nhiều hơn. Có rất nhiều cơ hội để củng cố và thay đổi các mối quan hệ bạn bè. Về kinh tế, đây là một thời kỳ thuận lợi cho tài chính doanh nghiệp, và mọi thứ sẽ có nhiều triển vọng hơn.

Đến ngày trăng tròn (17/5), các áp lực trong công việc của bạn sẽ biến mất hoàn toàn, và bạn sẽ có thời gian tận hưởng cuộc sống với mọi người. Cự Giải sẽ quen được rất nhiều người bạn mới thú vị và mở rộng vòng tròn xã hội theo những cách rất đặc biệt mà bạn chưa từng trải nghiệm trước đó.

Vào ngày 21/5 mang đến một sự thay đổi hoàn toàn về tâm trạng và ý thức khi bạn có nhiều lo lắng hơn về những gì đang xảy ra trong đời sống nội tâm của bạn. Có lẽ sự thay đổi này sẽ đi kèm với cảm giác của sự cô đơn hay mất phương hướng. Điều cần thiết lúc này là phải giữ cho mình 1 suy nghĩ thông suốt.

5.Leo - Count on me - Bruno mars - Hạt tiêu, Midori - Horoscope

Phần lớn thời gian của tháng 5 bạn chủ yếu quan tâm đến việc củng cố và ổn định sự nghiệp và bạn cũng đã chuẩn bị sẵn sàng cho một “cuộc cải cách lớn” về mặt kinh tế để tạo nên sự chuyển biến tích cực trong sự nghiệp của mình.

Đầu tháng 5, bạn vẫn còn tập trung mạnh mẽ và việc học và/hoặc đi du lịch và vào các giải pháp tài chính để hiện thực hóa những kế hoạch này. Những cuộc thương thuyết dài hơi cuối cùng cũng đạt được những thỏa thuận để từ đó mở đường cho sự ổn định và thịnh vượng mới.

Hai tuần cuối của tháng 5 là khoảng thời gian bận rộn trong công việc và khả năng kiếm tiền của bạn trở nên đa dạng hơn.

Về mặt cuộc sống cá nhân, đây là khoảng thời gian mà nếu bạn tập trung vào tình bạn và các mối quan hệ xã hội thì thoạt tiên bạn sẽ phải trải nghiệm sự cô đơn và cả sự bối rối. Theo thời gian, bạn sẽ có thêm những người bạn mới.

6.Virgo - Love Story - Taylor Swift - Tóc dài, Mèo béo - Horoscope

Tháng 5, tất cả mọi thứ đều trở về đúng vị trí của nó sau những trải nghiệm khá căng thẳng, có thể đã làm bạn hơi stress một chút. Nếu đã có người yêu, thời gian qua Xữ Nữ và người ấy đã rất tập trung vào mối quan hệ giữa hai người, cả hai đều cố gắng để đi đến thỏa hiệp. Nhìn chung việc này đã thành công, và những thử thách mà các bạn đã trải qua cùng nhau sẽ càng gắn kết hai người với nhau hơn. Ngoài ra nếu bạn đã cố gắng để đạt được hỗ trợ tài chính, những vấn đề cuối cùng sẽ được giải quyết và bạn sẽ đạt được những gì bạn muốn.

Trước ngày 15 bạn sẽ sẵn sàng để bước tới một chặng đường tình cảm thoải mái hơn. Đây là lúc để mở rộng thế giới của bạn và để mình cảm thấy được yêu thương.

Cuối tháng, bạn sẽ mở rộng chân trời của mình từ từ bằng việc tiếp thu kiến thức hoặc thông qua du lịch.

7.Libra - When the lights go out - FIVE - Kem Ý; Rubic - Horoscope

Đầu tháng 5 sẽ mang đến cho bạn những phương pháp để giải quyết căng thẳng với mối quan hệ đang làm bạn đau đầu.

Đó cũng là những cơ hội tuyệt vời để đi du lịch và có những hiểu biết về văn hóa đặc biệt là trong ngày 11 bạn sẽ cực kỳ thoái mái và vui vẻ khi ở cạnh một nhóm người cực kỳ thú vị và ấn tượng

Trên thực tế đây là một tháng tuyệt vời cho những mối quan hệ cực kỳ thân thiết ,trong thời gian này bạn còn có thể tạo ra những cảm xúc cho một mối quan hệ lâu dài.

Tài chính độc lập và những chia sẻ cảm thông chính là những nhân tố quan trọng trong quá trình này, hơn nữa bạn còn sẽ có được những lợi ích về tài chính nữa

8.Scorpio - Thời gian để yêu - Nguyên Thảo - Bánh ngọt tròn, Gấu, Hoa hướng dương - Horoscope

Tháng 5 bắt đầu với 1 điểm nhấn ấn tượng trong công việc của Bò Cạp. Bạn sẽ thấy tự tin hơn rất nhiều vì các sáng kiến mà bạn đã thực hiện trong suốt các tuần vừa rồi được hoàn thành.

Ngày 11-5, bạn sẽ tập trung trọng tâm chú ý vào các mối quan hệ. Những ngày tiếp sau sẽ mang đến các cơ hội tuyệt vời cho tình yêu của Bò Cạp. Nếu bạn đang độc thân, bạn sẽ gặp được 1 nửa của mình. Nếu bạn đã có “ai đó” rồi thì các bạn sẽ có sự đồng thuận về nhiều sở thích.

Từ giữa tháng 5, có 2 điều cần nhớ cho tình yêu của bạn. Điều đầu tiên là bạn đừng quá vội vàng hay nóng nảy. Thứ 2, một sự biến đổi tâm lý cần phải diễn ra khi 2 bạn nói chuyện thẳng thắn về những điểm khác biệt. Điều này sẽ có tác động rất tích cực và hài hòa, và đặc biệt là sẽ làm phong phú thêm cho cuộc sống tình cảm của bạn.

9.Sagittarius - U&I - Thanh Bùi - Hạt tiêu, Midori - Horoscope

Bạn có những cơ hội tuyệt vời cho những chuyến du lịch và những tác động tích cực và lớn lao đối với cuộc sống xung quanh bạn. Nếu bạn là người độc thân thì không hề thiếu những người xung quanh có thể trở thành một nửa của bạn.

Đây cũng là thời gian lý tưởng để tìm một ai đó duy nhất - một người đồng điệu về tâm hồn, người mà có thể chia sẽ với bạn những đam mê. Nếu bạn đã có gia đình thì đầu tháng 5 là một khoảng thời gian tuyệt vời cho việc có một em bé hay có những chuyến phiêu lưu với chúng.

Nửa sau của tháng 5, bạn bắt đầu nghĩ làm thể nào để bạn có thể đảm bảo rằng bạn có đủ các nguồn thông tin, dữ liệu để làm điều bạn muốn. Những người đồng nghiệp có thể sẽ rất hữu ích trong việc tạo ra một môi trường làm việc tuyệt vời, và bạn có thể sẽ muốn đi theo bước của họ. Thêm vào đó, một sự chuyển biến tích cực trong công việc mang đến những cơ hội mới để phát triển và thu được lợi nhuận.

10.Capricorn - Just can't get enough - Black Eye Peas - Tóc dài, Mèo béo - Horoscope

Khoảng thời gian qua các Ma Kết đã dọn dẹp nhà cửa, mua quần áo mới đón hè, đi thăm họ hàng bà con, và củng cố gốc rễ tình cảm trong bạn.

Đến giữa tháng sẽ có một nguồn năng lượng ôn hòa hơn rất nhiều, và bạn sẽ chuyển hướng tập trung để tìm đến sự thư thái trong một không khí êm đềm, cho bạn thời gian và không gian để tận hưởng cuộc sống. Không gì để ngăn chặn bạn hoàn thành những thăng tiến trong sự nghiệp mà bạn đã thực hiện kể từ đầu năm. Bạn sẽ sớm nhìn lại với sự hài lòng về những gì đã đạt được và có thời gian để thư giãn và tận hưởng công việc của mình.

11.Aquarius - Way back into love - Hugh Grant & Drew Barrymore - Bánh ngọt tròn, Kem Ý, Rubic - Horoscope

Ngày trăng non khi tháng 5 bắt đầu sẽ đặt trọng tâm vào gia đình bạn. Đây cũng là khoảng thời gian truyền cảm hứng cho bạn 1 cách đầy trí tuệ, đặc biệt là trong lĩnh vực giao tiếp truyền thông.

Vào giữa tháng 5 có thể là khoảng thời gian cho những buổi gặp mặt gia đình với sự náo nhiệt của trẻ nhỏ hay những trải nghiệm thú vị với anh chị em gái,…Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời cho việc mua sắm tài sản và bạn ít nhất cũng nên đưa ra các gợi ý thăm dò của mình để có được các cơ hội cải thiện ngôi nhà của mình và tìm kiếm điều gì đó mới mẻ.

Thực tế là bạn sẽ trái nghiệm những vận may đáng kể trong gia đình mình cũng như các tài sản có liên quan. Sẽ có một sự chuyển biến tích cực và thịnh vượng ở 2 khía cạnh này đấy.

12.Pisces - All for one - Highschool Musical 2 - Bánh ngọt tròn, Gấu, Hoa hướng dương - Horoscope

Ngày trăng non khi tháng 5 bắt đầu sẽ gợi lên một mong muốn được truyền đạt những bí ẩn của sự tồn tại và để bắt kịp với những rung động cảm xúc tinh tế đang lan rộng trong thế giới chúng ta sống. Và nếu bạn chỉ đơn giản là tận hưởng cuộc sống thì bạn sẽ có những trải nghiệm cực kì phong phú.

Trong suốt nửa đầu của tháng, bạn sẽ vẫn tập trung vào thu nhập và tài chính của mình. Đây sẽ là khoảng thời gian mà các sáng kiến, cũng như các công việc có chút mạo hiểm có thể đem đến cho bạn 1 khoản thu nhập đáng kể.

Giữa tháng 5, sự chú ý của bạn sẽ là giáo dục, truyền thông và du lịch. Thời gian tuyệt vời này sẽ đem đến cho bạn sự sáng tạo, rất nhiều cảm xúc và mang tính trí tuệ cao. Bạn xứng đáng được hưởng 1 chuyến đi thú vị.
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?