Tháng 4 – Bầu trời xanh vẫy gọi – Theoyeucau

Tháng 4 – Bầu trời xanh vẫy gọi

1.Dương Cưu

Bằng việc dành thời gian chăm sóc cho bản thân, bạn sẽ có cơ hội để suy nghĩ về những mục tiêu mà bạn đã đề ra. Một cách để thực hiện nó là liệt kê những điều bạn đã trải qua và dự đoán những điều bạn có thể gặp trong tương lai. Bạn càng tập trung vào phát huy sức sáng tạo, thì khả năng bạn tạo ra được các kết quả tốt sẽ càng cao.

Và giờ thì bạn nên cầm bút lên và bắt đầu suy nghĩ về những giấc mơ mà bạn muốn biến nó thành sự thật. Hoàn toàn không khó khăn chút nào nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình.

Cuối tháng trước, sức mạnh của các hành tinh đã tạo nên những sự biến chuyển từ cao xuống phần thấp hơn trong cung hoàng đạo của bạn. Tháng 4 này, sự thay đổi còn nhiều hơn với gần 70-80% số lượng các hành tinh. Sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn nữa. Vì thế, đây là thời gian để bạn tập trung nhiều hơn cho gia đình và người thân. Dĩ nhiên thành công vượt trội là điều đáng được mong ước, nhưng cũng đừng lấy thế làm lo lắng, vì đây cũng là khoảng thời gian để bạn bước chậm lại và hòa nhập với những giai điệu nhẹ nhàng hơn.

Sức khỏe của bạn khá tốt. Vấn đề duy nhất của bạn là quá nhiều năng lượng. Hãy sử dụng năng lượng mình có một cách khôn ngoan. Hạn chế tối đa những hành vi bạo lực hoặc quá khích nhé. Tháng 4 cũng là thời điểm khá nhiều thứ sẽ là của bạn. Tình yêu, tài chính đều rất tuyệt vời. Công việc vẫn ở chế độ chờ, nhưng trong tương lai sẽ ổn hơn. Ngày 20 đến sẽ đem lại đỉnh cao tài chính của năm. Bạn dường như rất may mắn trong những ngày này.

2.Kim Ngưu

Từ trước đến nay, Kim Ngưu vẫn luôn cố gắng vượt ra khỏi ranh giới và sẵn sàng đối mặt với rủi ro, tuy nhiên giờ là lúc bạn cần nghỉ ngơi. Bạn nên nghĩ đến việc làm gì đó cho chính mình. Hãy nhắm mắt và nghĩ xem mình muốn cuộc sống của mình ra sao. Năng lượng trong tháng này của bạn sẽ đưa bạn đến 1 tương lai tươi sáng và tuyệt đẹp. Tất cả những gì bạn cần làm là sẵn sàng thay đổi những điều quan trọng, những điều mà thực ra bạn đã dự định làm lâu nay, nhưng trước tiên bạn cần dành chút thời gian để xem điều gì sẽ đến phá vỡ sự chây lười trong tâm trí và trái tim bạn

Đối với các Kim Ngưu, phía trước sẽ là một tháng khá đăc biệt Ngôi nhà thứ 12, đã vốn rất mạnh tháng trước, giờ càng mạnh hơn. 70% số lượng các hành tinh sẽ di chuyển đến ngôi nhà đó. Kim Ngưu có xu hướng tập trung vào thế giới của năm giác quan. Thế nhưng tháng này sẽ trở nên rất kì bí. Giờ đây bạn sẽ không thể phủ nhận sự tồn tại của thế giới vô hình nữa. Ngay cả gia đình bạn cũng sẽ bị cuốn vào vấn đề tâm linh này Như vậy là tháng này là thời điểm khá an toàn khi bạn tạo ra thử thách mà bạn muốn trong cuộc sống. Bạn có sức mạnh và tiền bạc để thực hiện

Sức khỏe của Kim Ngưu tháng này tốt và thậm chí còn tốt hơn nếu như bạn chú ý đến chân của mình cho đến ngày 21. Vấn đề tài chính của bạn sẽ có nhiều cải thiện sau ngày 23 khi sao Thủy lại bắt đầu di chuyển về phía trước. Hãy hoãn mọi quyết định quan trọng về tài chính cho đến sau ngày 23. Hãy tránh mọi xung đột và tranh chấp. Những người thân yêu của bạn cần cẩn thận hơn khi lái xe và tránh các hoạt động mang lại rủi ro trong khoảng thời gian này.

3.Song Sinh

Tháng 4 là lúc cho các bạn Song sinh bắt tay vào những khởi đầu mới. Hãy nghĩ về những điều mình muốn trong cuộc sống và cách thức thực hiện. Những gì chưa làm được sẽ là gợi ý cho bạn hành động ngay bây giờ bằng những kế hoạch đơn giản nhất. Điểm mấu chốt là Song sinh không muốn có nhiều thay đổi xảy ra cùng một lúc. Nếu không tập trung ngay từ thay đổi đầu tiên, chắc chắn Song sinh sẽ không có kết quả như ý. Tuy nhiên, Cân bằng được thời gian làm việc với thời gian giải trí sẽ mang lại cho Song sinh những kết quả bất ngờ.

Tài chính là vấn đề cơ bản trong tháng này của Song Sinh. Bạn sẽ thấy điều này được cải thiện mạnh mẽ nhất từ ngày thứ 3 đến ngày thứ 18 của tháng. Đối tác của Song Sinh sẽ tập trung vào tài chính đồng thời cũng đối mặt với một số khó khăn và thách thức. Hãy khuyên họ xem xét nó một cách tỉnh táo. Tháng 4 không phải là thời điểm thích hợp để tạo nên những thay đổi đáng kể về tài chính.

Hải vương tinh di chuyển vào ngôi nhà thứ 10 đại diện cho sự nghiệp của bạn vào ngày thứ 5 của tháng. Đây được xem là rất lý tưởng cho một sự nghiệp thực sự và có ý nghĩa. Điều này có nghĩa bạn đạt được nhiều thành công lớn hơn đã bắt đầu.

Thể chất của Song sinh được cải thiện đáng kể giúp bạn đạt được mục tiêu như mong muốn trừ khoảng thời gian từ ngày thứ 9 tới 15 của tháng. Tình cảm vẫn bắt nhịp với sự ổn định từ tháng trước.

4.Cự Giải

Tháng 4 đến, mang theo những động lực mới, sinh khí mới cho các Cự Giải nhà mình. Bạn chủ động hơn cho những cuộc hội ngộ bạn bè và người thân một cách đúng nghĩa.Mách nhỏ cho bạn biết, những người xung quanh bạn rất muốn chia sẻ với bạn về cuộc sống của họ đấy. Với những người yêu thương cạnh mình, Cự Giải cần để ý tới họ nhiều hơn. Việc bạn chú tâm vào công việc có thể khiến họ cảm thấy bị xa cách đấy. Ngoài ra, bạn cũng nên dành tặng bản thân mình một lời cảm ơn. Chậm bước một chút, tự nói với lòng mình rằng bạn tự hào với những gì bạn làm được. Tự thưởng cho mình một bữa ăn ngon, một món đồ mới ưng ý là những ý tưởng bạn nên thực tiễn hóa.

Tiền đồ sự nghiệp là bức tranh nổi rõ nhất trong tháng 4 này. Dường như các tiểu hành tinh trong vũ trụ đang hợp lực lại để giúp bạn tiến xa hơn. Tháng này cũng cho thấy những nhân vật ở chiếu trên như ông chủ, ba mẹ, và những người lớn tuổi đang để ý đến bạn nhiều hơn. Cầu Thủy Tinh khuyên bạn nên tránh gây ra những mâu thuẫn không đáng có, tránh làm những việc mạo hiểm và đặc biệt, phải biết tự mình phòng thân. Ngày 24/4 bạn nên cẩn thận hơn trong cách giao tiếp với cấp trên, và những người lớn tuổi.

Vấn đề tài chính vẫn hết sức thuận lợi với các Cự Giải. Mọi thứ diễn ra y hệt như tháng trước cho tới tận ngày 20 này. Nhờ làm cấp trên hài lòng mà tiền lương, tiền thưởng đều về tài khoản của bạn. Trong thời gian này, Cự Giải làm nhiều, tiêu cũng nhiều. Sau ngày 20, Cự Giải trở nên thận trọng và thực tế hơn. Cách tiếp cận và nhìn nhận của bạn trong vấn đề tài chính thực sự khiến người khác phải thán phục.

5.Sư Tử

Bạn có nhiều ý tưởng và đây là thời điểm để biến nó thành hành động. Bạn đã sẵn sàng để giải phóng chúng và mọi thứ xung quanh dường như được chuẩn bị cho việc hỗ trợ cho những ý tưởng này rồi. Hãy sẵn sang chia sẻ với người khác khi mà bạn cảm thấy sức sáng tạo đang liên tục lớn mạnh. Bạn cũng sẽ nhận ra, tháng 4, bạn cần dựa dẫm vào người khác. Khi mùa xuân đến, bạn sẽ nhận ra trong phút chốc mình cảm thấy ấm áp hơn. Điều đó có thể đến từ 1 tình yêu mới hay sự thăng hoa của 1 tình yêu đã có.

Khoảng 60-70% năng lượng của hành tinh sẽ di chuyển tới ngôi nhà số 9. Điều này được xem là may mắn, là tháng của hạnh phúc và niềm vui thực sự, còn là tháng của trí tuệ rộng mở. Đây là một tháng cho những đột phá về tôn giáo, triết học và thần học - cho cái nhìn và sự hiểu biết sâu sắc hơn.

Sức khỏe tốt, nhưng thật trớ trêu, điều nguy hiểm chính là có quá nhiều điều tốt. Bạn có quá nhiều năng lượng và sự tự tin đến nỗi bạn không thể ngừng lại. Nguy hiểm nhất nếu bạn bị kiệt sức. Sau ngày 20, bạn cần nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn.

Tình cảm trong tháng này vẫn tốt, tuy nhiên, hãy kiên nhẫn hơn với người than yêu từ ngày 3 đến ngày 5 của tháng. Hãy cẩn thận khi lái xe và tránh đối đầu cũng như những hoạt động nguy hiểm từ mùng 9 đến ngày 13.

6.Xử Nữ

Đầu tiên bạn nhận ra vài điều thử thách trong cuộc sống của bạn, bạn cần tự hỏi bản thân rằng nó đã bắt đầu từ đâu. Việc này có thể mất công điều tra, nhưng nó cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn bạn cần làm gì tiếp theo. Những gì bạn không nên làm ở thời điểm khởi đầu là cố gắng tìm ai đó để đổ lỗi. Thay vì nghĩ đến nguyên nhân, hãy nghĩ đến việc giải quyết vấn đề. Chỉ cần nhắc nhở bản thân bạn rằng một bước đi nhỏ là một bước đi đúng hướng, ngay cả khi nó có vẻ không như vậy. Hãy thư giãn và tiếp tục với những gì đang xảy ra, hãy hiểus rằng mọi điều(ngay cả những quyết định của bạn) là đều có lí do. Bạn chỉ cần không kiểm soát mọi thứ và chúng sẽ ổn trở lại. Điều bạn cần làm giờ là tự tin rằng vũ trụ nó đang làm gì.

Hiện tại khoảng 70% các hành tinh đang ở đây hoặc di chuyển ngang qua đây, vì vậy, đây là một tháng đầy hứa hẹn cho tình cảm. Dù bạn còn trẻ hay không, đây là thời điểm tuyệt vời để yêu. Hãy tận hưởng tình yêu, nhưng ở mức độ vừa phải thôi.Đây là một tháng mà bạn có cuộc gặp với những thần chết. Đó không hoàn toàn là cái chết ví von nhưng ở một cấp độ tâm lí cao hơn. Thần chết đang nhắc nhở bạn rằng cuộc đời này rất mong manh và ngắn ngủi, và bạn cần phải làm những việc quan trọng ngay bây giờ.

Nếu bạn tham gia vào các vấn đề thuế, bất động sản, bảo hiểm, bây là lúc để xúc tiến. Nếu bạn không thể trả hết những món nợ vào tháng này, thì cũng là tháng tốt để tái đầu tư hoặc đưa ra một kế hoạch cụ thể để trả nợ. Hãy có những hành động đúng đắn với tiền của mình trong tháng này. Nếu bạn có những ý tưởng tốt, sẽ có những nhà đầu tư sẵn sàng tài trợ. Tuy nhiên, bạn cần phân biệt rạch ròi giữa nợ tốt và nợ xấu trong thời gian này.

7.Thiên Bình

Thể chất của Thiên Bình rất tốt. Hãy ăn nhiều rau và trái cây. Càng lắng nghe cơ thể muốn gì, bạn càng đưa ra những lựa chọn chính xác. Thiên Bình cần ra khỏi nhà và văn phòng thường xuyên hơn. Điều này sẽ giúp bạn theo sát kế hoạch của mình. Mặc dù có vẻ như bạn đang đặt nhiều áp lực cho chính mình nhưng hãy nhớ rằng cơ thể của bạn cũng áp dụng qui luật cho- nhận.Thiên Bình hãy dành thời gian ngủ nhiều hơn một chút. Càng tạo ra nhiều thói quen lành mạnh, giấc ngủ của bạn sẽ dễ chịu hơn và ngày hôm sau bạn sẽ thấy mình tràn đầy năng lượng.|

Hãy cùng những người khác cầu mong cho sức khỏe của bạn kết hợp cùng việc khám sức khỏe định kì. Bạn có thể áp dụng liệu pháp để thêm năng lượng cho toàn bộ cơ thể như mát-xa..
Thiên bình có “thời gian biểu” cho các buổi hò hẹn, đặc biệt là các Thiên bình còn độc thân và đang có quá nhiều cơ hội để lựa chọn.

Tài chính sẽ là từ cần nhấn mạnh trong tháng bởi có một số vấn đề liên quan tới việc kiếm tiền không khiến bạn hứng thú nên bạn sẽ buộc mình phải chú ý nhiều hơn. Bạn bè của Thiên bình sẽ ủng hộ các quyết định về tài chính của bạn từ ngày 20 của tháng trở đi. Điều quan trọng bây giờ là để làm được điều này là hãy giữ sức khỏe và sự tỉnh táo thật “nguyên vẹn”. Trong tất cả các hoạt động, hãy nhớ “có sức khỏe là có tất cả".

8.Bò Cạp

Đây là khoảng thời gian tốt để bạn có những cuộc trò chuyện nghiêm túc với người mà mình yêu thương. Tất cả những gì bạn cần làm là hãy nói thật với lòng mình, và mọi người đều sẽ nghe bạn. Tuy nhiên, hãy chỉ nói những điều thực sự cần thiết. Vào ngày 27 của tháng trước, sao Kim đã tiến vào cung Song Ngư thì chuyện tình cảm của bạn và người ấy sẽ tốt đẹp, bạn sẽ cảm nhận được hết mọi dư vị rung động của tình yêu.Sau ngày 21, hành tinh tình yêu của bạn sẽ di chuyển tới cung Dương Cưu. Bạn bỏ qua mọi sự cẩn trọng, bạn nhanh chóng dấn thân vào các mối quan hệ, mà có khi còn là quá nhanh.

Vào ngày mùng 3 tháng 2, hành tinh năng lượng đã di chuyển từ khu vực tự do phía Đông sang khu vực xã hội phía Tây. Và sau ngày 20, hành tinh này bắt đầu phát huy sức ảnh hưởng tối đa của nó. Đây là lúc bạn học được sức mạnh của sự hòa nhã, lịch sự khi giao tiếp với mọi người. Quá khẳng định cái tôi trong thời điểm này có thể phá vỡ sự thân thiện mà bạn xây dựng bấy lâu và thậm chí có thể cản trở thành công của bạn.Sao Kim sẽ di chuyển cùng với sao Thổ sau ngày 21 và điều này dự báo về những điều lãng mạn sẽ xảy đến với bạn. Ngoài ra, đây cũng là dấu hiệu của một mối quan hệ làm ăn mới được thiết lập.

Sức khỏe của bạn trong tháng này khá tốt, nhưng nó có thể sẽ giảm sút chút xíu sau ngày 20. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng gì về điều này, những gì mà bạn cần là nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn.

9.Nhân Mã

Một mối quan hệ trong tháng này là thử thách cho Nhân Mã và bạn có thể không hề mong muốn. Bạn cần ngồi lại với người đó và thật lòng với trái tim mình. Hãy dành thời gian để nói về cảm giác của bạn và lắng nghe những gì người đó phản hồi. Hãy nghĩ về cách mà bạn có thể hiểu khi nhìn từ vị trí của người khác. Bạn có thể thấy bạn đã sai lầm như thế nào và bạn đã bắt đầu thay đổi để tránh được những vấn đề rắc rối. Mỗi ngày, bạn thấy bạn có thể xử lý bất cứ điều gì theo cách của bạn.

Khoảng 60-70% hành tinh đang chuyển động qua ngôi nhà thứ 5 của bạn. Nhân Mã nên tận hưởng cuộc sống nhưng bạn cũng cần nhớ rằng cuộc sống không chỉ là theo đuổi sự thỏa mãn. Vấn đề sẽ xuất hiện nếu bạn đánh mất sự thoải mái và vui vẻ khi đi quá giới hạn tài chính của mình. Các Nhân Mã quan tâm đến sáng tạo nghệ thuật sẽ có một tháng siêu sáng tạo. Một số Nhân Mã không quan tâm đến chuyện đẩy mọi thứ lên mức độ chuyên nghiệp, nhưng họ sẽ sáng tạo hơn bình thường. Sự đầu cơ có vẻ đang không ngừng thôi thúc bạn. Nhiều Nhân Mã sẽ bị lôi kéo bởi sòng bạc và bàn game. Nhưng với túi tiền hạn hẹp trong tháng này, đừng hoang phí.

Những Nhân mã tìm kiếm việc mới sẽ thành công lớn. Nhiều cơ hội cho bạn với những đất nước khác cũng như tại các công ty nước ngoài – nói chung, người ngoại quốc khá hữu ích cho bạn khi tìm việc. Sức khỏe của bạn trong tháng này rất tốt. Bạn đang dư dả năng lượng. Bạn cũng đang tìm kiếm niềm vui thích – cảm giác của hạnh phúc – mà chính nó là vị thuốc chữa lành và tiếp them năng lượng.

10.Ma Kết

MK hãy lưu ý rằng bạn không phải là người có tính tổ chức như bạn vẫn nghĩ, rằng bạn có thể làm tốt về việc đó. Hãy cố gắng nhìn vào những thứ mà bạn có và hãy bỏ đi những thứ mà nó chẳng còn khiến bạn vui vẻ nữa. Không chỉ tạo ra không gian rộng hơn, mà nó còn giúp bạn làm sạch vùng nhớ trong não bạn nữa. Một vài người không giúp bạn theo cách mà họ nên làm, và họ có thể cần được thoát khỏi mối liên hệ đến bạn. Đây là thời điểm để bạn thanh lọc cuộc sống của mình để tạo ra nhiều ý nghĩa hơn cho bạn và hãy đón chờ những điều có ý nghĩa đó đến với cuộc sống của bạn.

Có khoảng 80-90% của những hành tinh nằm ở vị trí gây ra căng thẳng, stress cho bạn vào lúc này. Bạn sẽ cần phải tập trung suy nghĩ của mình, mặc dù bạn không hề thích điều đó. Ngôi nhà cần được tạo ra cảm giác an toàn hơn. Bạn và những thành viên trong gia đình nên quan tâm với nhau nhiều hơn khi ở nhà.Nếu có việc gì đó không cần thiết phải hoàn thành, thì tốt hơn hết là bạn lập kế hoạch hoàn thành nó vào lúc khác.

Ngay bây giờ, tiền, tình yêu, sự nghiệp đều là những thứ không quan trọng. Bạn có thể làm tất cả những gì mỗi ngày để đến gấn hơn với mục tiêu của bạn thì hãy làm đi – đừng đặt vào đó quá nhiều suy nghĩ
Điều quan trọng là bây giờ bạn hãy trải qua tháng này với sức khỏe của bạn và điềm tĩnh còn mọi thứ khác sẽ ở trong quỹ đạo của nó.

11.Bảo Bình

Nếu Bảo Bình đã bỏ lỡ tình yêu thì tháng này chính là thời điểm tình yêu xuất hiện một lần nữa trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng chào đón tình yêu thì nó sẽ đến trong cuộc sống của bạn.Những bạn đã có tình yêu thì sẽ có cơ hội làm sâu sắc hơn tình yêu của mình.

Tình yêu cũng là một điều gì đó hiện diện đầy đủ hơn trong gia đình bạn.Tất cả điều bạn cần là thời gian và một trái tim rộng mở. Cho dù bạn muốn tình yêu trong cuộc đời của như thế nào đi chăng nữa thì bạn nên biết rằng năm nay là thời điểm mà tình yêu có thể tìm đến với bạn. Khi hành tinh tình yêu của bạn tiến vào cung Bạch Dương vào ngày 20 tháng trước thì bạn có khả năng trúng phải tiếng sét ái tình.Đến ngày 20 tháng này thì sự vội vã trong tình yêu sẽ chấm dứt; bạn trở nên cẩn trọng và kiên nhẫn hơn. Sự cẩn trọng sẽ giúp tình yêu phát triển như nó vốn có.

Tháng này, tình hình tài chính có những tín hiệu tích cực. Trực giác tài chính của bạn trong những năm qua rất tốt và bây giờ thậm chí còn tốt hơn. Sức khỏe vẫn tốt, nhưng dễ bị ảnh hưởng sau ngày 20. Hãy nghỉ ngơi nhiều hơn nữa. Một giấc ngủ ngon vào buổi tối sẽ giúp chữa trị được nhiều bệnh.

Các anh chị em (và những người mà bạn xem là anh em) cần cẩn thận hơn khi lái xe và tránh những hoạt động rủi ro từ ngày 03 đến 13. Họ nên tránh những xung đột và tình huống đối đầu. Bạn cũng nên cẩn thận hơn khi lái xe trong khoảng thời gian này- nhưng cần cẩn thận nhất vẫn là các anh chị em của bạn.

12.Song Ngư

Điều bạn không nhận ra là khi bạn thay đổi, những người xung quanh sẽ thay đổi theo bạn. Họ bắt đầu thấy rằng bạn đang làm những điều tuyệt vời và điều này khiến họ tự hỏi về kế hoạch cuộc đời của chính họ.Để chắc chắn rằng bạn không mất đi bạn bè trong suốt thời gian này, hãy cảm ơn về những lời khuyên của họ, nhưng sau đó khiến họ ngừng những hành động tương tự.

Tài chính là tiêu đề chính của tháng trước. Khoảng 70% các hành tinh đang ở trong vùng hoàng đạo của tiền bạc hoặc đi qua đó trong tháng này. Bạn nên quan tâm đến tiền bạc, tài sản, nói chung là tất cả lien quan trong những ngày này. Tiền có vẻ như đến từ bất kì đâu. Sự tự tin tài chính của bạn rất mạnh mẽ. Bạn ra quyết định nhanh chóng và chúng đều thành công.

Hải vương tinh tạo ra một động thái quan trọng vào cung hoàng đạo của bạn vào ngày 5. Cơ bản đây là một quá trình chuyển tích cực, do Hải vương tinh là hành tinh của bạn cầm quyền. Tuy nhiên, vì sự nhạy cảm của cơ thể, nên tránh ma túy và rượu.
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?