Tuần 16.8 – 22.8 – We will rock you – Theoyeucau

Tuần 16.8 – 22.8 – We will rock you

1.Leo - Under the bridge - Red Hot Chili Pepper - Kenmi - Kem Ý - Horoscope

Thứ Hai, bạn bật ra một ý tưởng mà thậm chí chẳng nghĩ ngợi về nó, và bất chợt một ai đó hành động như thể bạn là Albert Einstein. Bạn thật là thông minh! Bạn vừa làm nên điều kỳ diệu nhất trên thế giới! Uhm… Thật ra không hoàn tòan là như vậy, như điều đó thật thú vị và đáng ngưỡng mộ lắm đấy. Thứ Ba và thứ Tư, bạn thấy được bề nổi của những tương tác xã hội, hiểu được điều gì đang xảy ra, và bạn không thể không chia sẻ những giả thuyết của mình với một người bạn đáng tin cậy. Một sự lãng mạn đang ngấp nghé đâu đó trên những ngôi sao của thứ Năm và thứ Sáu. Đây có thể là một người bạn vừa quen được hoặc đã hẹn hò một thời gian, nhưng tình cảm của hai bạn sẽ đột ngột trở nên thắm thiết hơn. Hãy dành những ngày cuối tuần bên nhau nhé.

2.Virgo - Tears in Heaven - Eric Clapton - Kenmi - Hoa hướng dương - Mèo béo - Horoscope

Hãy khiến cho nhiều người chú ý đến bạn vào thứ 2. Khoác lên người một chiếc áo thật diện với hình một chú cá voi đáng yêu trên đó, hoặc thử một kiểu tóc mới thật khác lạ. Một vẻ bề ngoài quái lạ sẽ khá OK đấy, bạn bè của bạn sẽ ủng hộ thôi. Tuy nhiên vào thứ 3 và thứ 4, bạn sẽ tập trung mọi năng lượng vào những vấn đề thực tế hơn (so với chuyện thời trang). Hãy nghiên cứu sâu một đề tài mà bạn hứng thú. Thứ 5 và thứ 6 là những ngày bạn trở nên vội vã và lập tức hoàn thành mọi thứ - bạn bị ám ảnh với hiệu quả công việc. Bạn sẽ sớm lấy lại thể chủ động của mình và điều khiển mọi thứ dễ dàng hơn. Thứ 7 và Chủ nhật sẽ lãng mạn lắm đấy.

3.Libra - Tìm lại - Microwave - Kenmi - Hạt tiêu - Horoscope

Mọi thứ dường như không khá khẩm hơn vào thứ 2. Sự lãng mạn sẽ là điểm mấu chốt của hôm đó, và một ai đó sẽ tỏ ý với bạn một cách đáng yêu không tả được. Điều này khiến tâm trạng bạn rộn ràng hẳn lên, và bạn thấy cuộc đời thật tuyệt vời. Thứ 3 và thứ 4, bạn cần tập trung vào vấn đề tài chính – những đồ vật quý giá, tài khoản ngân hàng và các hóa đơn cần phải được giải quyết rõ ràng. Tuy nhiên vào thứ 5 và thứ 6, bạn sẽ quay lại trạng thái vui vẻ với những cảm xúc, ý tưởng và bạn bè. Bạn cảm giác cuộc sống cân bằng hơn khoảng thời gian trước đây. Tiếc là điều này không đúng lắm ở nhà. Mọi thứ ở nhà có vẻ không được êm thấm cho lắm. Dành thời gian một chút vào cuối tuần để chăm chút lại nhà cửa nhé.

4.Scorpio - We will rock you - Queen - Nắng cà chua - Dế - Horoscope

Thứ 2 đầu tuần bạn dường như trở thành một chú ốc con, đang cố gắng tạo ra quanh mình một chiếc vỏ để được che chắn. Cà chua cứ nghĩ là bạn đang buồn bã chuyện gì nên khép mình lại cơ, nhưng kì thực không phải, sự thật là Bọ Cạp của chúng ta đang lẩn tránh đưa ra bất kì quyết định nào. Bạn đang mắc cỡ. Hơn nữa, bạn cảm thấy như là ở trong vỏ ốc của mình thì dễ chịu hơn hẳn việc phơi mình dưới ánh mặt trời chói chang và nóng nực.
Ngày thứ 3, bạn trở nên nổi bật hơn một chút nhờ sự hài hước của mình. Bạn có thể nói gì đó rất hóm hỉnh khiển cho những nhóm bạn xung quanh trở nên rôm rả cả tiếng đồng hồ.
Thứ 4 là một ngày tuyệt vời cho bạn.
Thứ 5 và thứ 6 với tinh thần phấn chấn hẳn lên và sự tự tin được hồi phục, bạn thấy cuộc sống của mình cứ như một bữa tiệc vậy.
Cuối tuần này bạn sẽ quan tâm đến một vài công việc kinh doanh.

5.Sagittarius - We rock - Camp Rock - Kenmi - Bơ Sữa - Horoscope

Mọi người cứ tiếp tục hỏi ý kiến và muốn biết câu trả lời của bạn vào thứ 2, khiến bạn cứ như thể đang chơi gameshow “Ai là Triệu phú”. Thực ra đó chỉ là cái cớ để họ nói chuyện với bạn thôi. Họ yêu quý bạn lắm đấy. Thứ 3 và thứ 4, cũng nhiều như tình cảm của bạn dành cho họ, tất cả những gì bạn muốn là được yên tĩnh một mình. Không hẳn vì bạn đang mệt mỏi hay phát điên lên, chỉ đơn giản là do bạn muốn ở trong một không gian lí tưởng và bạn không muốn cứ phải giải thích cho ai khác. Điều đó hoàn tòan có thể hiểu được. Nhưng vào thứ 5 và thứ 6, một ai đó sẽ đến và đẩy bạn trở lại với thế giới bên ngoài. Điều đáng ngạc nhiên là bạn sẽ có một khỏang thời gian khó quên đấy! Vào hai ngày cuối tuần, hãy tiết kiệm hầu bao của bạn nhé.

6.Capricorn - I don't want to miss a thing - Aerosmith - Mây - Cầm Xu - Horoscope

Khởi đầu một tuần mới cũng chính là khởi đầu cho sự ngơi nghỉ trong cuộc sống của bạn, và bạn bước sang ngày thứ 2 với 1 niềm lạc quan tràn đầy. Hãy dồn toàn bộ năng lượng của bạn vào những dự án mới. Nếu bạn vẫn chưa nghĩ ra tất cả các chi tiết thì cũng không sao. Theo thời gian, mọi thứ sẽ đâu vào đấy. Thứ 3 và thứ 4, một vài người bạn sẽ ủng hộ bạn nhiệt tình nữa đấy. Tất nhiên là càng tốt rồi. Thứ 5 và thứ 6, có thể bạn sẽ cảm thấy 1 mối nghi ngờ đang dằn vặt mình: Liệu bản có thể làm quá nhiều việc như thế trong cùng 1 lúc hay không? Và đó có thực sự là những gì bạn muốn? Nhưng bạn có 1 sự rèn luyện kiên trì và rồi sẽ có lúc, bạn thấy hài lòng vì mình những gì mình đã làm được. Cuối tuần này, bạn sẽ sẵn sàng để bắt đầu nhìn thấy thành quả của mình rồi đấy.

7.Aquarius - Nothing else matters - Metallica - Hạt tiêu - Kem Ý

Một bức thư ngắn và vui nhộn dành cho những người mà bạn chỉ biết chút ít-nhưng bạn luôn có cảm giác muốn biết nhiều hơn về người ta – có thể là sự khởi đầu của một mối quan hệ không đáng tin cậy. Thứ 2 là dành cho sự kết nối. Điều này có nghĩa là phải đặt bản thân bạn ra với thế giới bên ngoài. Thứ 3 và thứ 4, bạn cảm thấy mọi cảm xúc được được phơi bày ra nhưng theo một cách khác thì điều đó là tự nhiên, tốt và khiến cho bạn khỏe khoắn hơn. Sau đó, vào thứ 5, bạn có một vài điều vỡ tung ra – đột nhiên bạn cảm giác như đang lâng lâng trên mây. Thậm chí bạn cảm thấy mình không thể bi đánh bại. Tối thứ 5 và thứ ngày thứ sáu, bạn nên dành thời gian với những người mà coi trọng những gì bạn coi trọng/ Bạn sẽ có rất nhiều niềm vui. Cuối tuần này, niềm vui dường như đã ngủ quên mất bạn.

8.Pisces - Hot - Avril Lavigne - Hạt tiêu - Hoa hướng dương - Mèo béo - Horoscope

Bạn đang đứng giữa một ngã tư vào ngày thứ hai. Đó là điểm giao cắt của những con đường và có quá nhiều lựa chọn từ nó. Sự dẫn lối tốt nhất sẽ đến từ lồng ngực của bạn (điều này có nghĩa là nếu trái tim và lý trí có sự khác nhau, hãy nghe theo trái tim). Thứ 3 và thứ 4, một vài người từ một con đường khác có thể sẽ xúi giục bạn với những điều mà họ được chỉ đạo và muốn bạn theo họ, nhưng họ đã tính toán sai thời điểm. Đừng dành sự quan tâm cho bất kỳ điều gì mà bạn không chắc hoặc thiếu tự tin. Thứ 5 và thứ 6, cảnh báo. May mắn chỉ đến với những ai sẵn sàng đón nhận nó. Cuối tuần này như là một cơn gió thoảng vậy.

9.Aries - Ngẫu hứng lý ngựa ô - Phạm Anh Khoa - Hạt tiêu - Horoscope

Một vài người cần sự quan tâm của bạn hơn vào ngày thứ hai – những người mà bạn yêu mến, những người xứng đáng được bạn dành cho cả thế giới này cho họ nhưng có thể họ lại cảm thấy e ngại khi đòi hỏi điều này. Quan tâm đến họ và họ sẽ luôn mỉm cười với bạn. Thứ ba và thứ tư, bạn có một sự để ý nhỏ đến một người nào đó. Thực tế là bạn có thể mở mắt hướng về xung quanh một cách vừa đủ và bạn sẽ cảm thấy như là mình đang bước đi giữa những điều ngọt ngào nhất. Bạn không xứng đáng với những tiếng tăm mà mình có được cho đến ngày thứ 5 và thứ 6 nhưng bất chợt bạn trở thành thủ lĩnh của một nhóm bạn trong một trò chơi mà người đứng đầu được tuân theo quy luật thứ tự, thừa kế từ người này sang người khác. Thứ 7 và chủ nhật, hãy nhờ những người bạn giúp đỡ để bạn có thể có được những thứ mình muốn. Thành công luôn chờ đón bạn.

10.Taurus - Bring me to life - Evanessence - Nắng cà chua - Dế - Horoscope

Cách tốt nhất để tìm kiếm động lực cho thói quen tập thể dục là rủ ai đó cùng tập luyện với bạn – một người bạn mà bạn thấy thực sự thấy thoải mái khi để họ nhìn mình trong bộ dạng mồ hôi ướt đầm ấy! Hãy chơi Tennis trong ngày thứ 2 hoặc là, nếu bạn cảm thấy đủ sức hãy thử đi bộ một đoạn đường dài. Vận động làm cho đầu óc của bạn sáng suốt hơn. Vào ngày thứ 3 và thứ 4, bạn sẽ cầm tập thể dục nhiều hết sức mình! Đó sẽ là một ngày lạ lùng và đầy hứng khởi, say mê. Đến ngày thứ 5 và thứ 6, là những ngày bạn muốn hoàn thành càng sớm càng tốt công việc hoặc chuyện học hành để có thể thoải mái dành thời gian cho các hoạt động xã hội. Và các hoạt động này vẫn được bạn ưu tiên cho đến cuối tuần.

11.Gemini - Rock Star - Hana Montana - Hạt tiêu - Bơ Sữa - Horoscope

Hãy mang hết tất cả năng lượng mà bạn có dưa thừa trong ngày thứ 2 đến với người khác. Nếu cộng sự của bạn là những người lãng mạn thì điều đó thật may mắn cho bạn. Hai bạn như là hai hạt đậu trong cùng một trái đậu Hà Lan: vừa hợp với nhau thật tuyệt vời. Thứ 3 và thứ 4 là những ngày chậm rãi và u ám hơn. Bạn ở trong trạng thái quan sát và theo dõi mọi thứ xung quanh. Nhưng thứ 5 và thứ 6, hãy để cho mọi thứ hoạt động trở lại. Nếu bạn cảm thấy như là bạn đang có một chuyến đi đường hấp tấp, vội vàng với người này và bạn có thời gian để thực hiện điều đó thì điều gì đang giữ bạn lại? Thứ 7 và chủ nhật hoàn toàn kém thú vị hơn. Một vài thứ đang đi xuống và bạn không thể vạch ra cái gì đúng, cái gì là sai cho những chuyện này.

12.Cancer - Decode - Paromore - Mây - Cầm Xu - Horoscope

Đời sống nội tâm chính là nguồn cơn những việc đau đầu của bạn vào Thứ 2. Chẳng có việc gì liên quan đến gia đình có kết quả như ý bạn muốn. Bạn và người mà bạn thấy nhìn mọi việc theo 1 cách khác. Thật là bực! Thứ ba và thứ 4, những xúc cảm mạnh mẽ mở rộng đến với cuộc sống làm việc của bạn, khiến bạn lưỡng lự và không có khả năng nghĩ ngợi cho rõ ràng đặc biệt là về những vấn đề về tài chính. Hãy để nó lại. Thứ 5 và thứ 6, hãy làm những điều khiến bạn thấy vui vẻ: đi xem 1 bộ phim mà bình thường những người đầu óc tỉnh táo, lý trí sẽ chẳng đông tới hoặc mang chiếc xe của bạn ra hàng rửa xe dù đơn giản chỉ là nhìn nó sáng bóng lên và khiến bạn thấy tươi mới theo là được rồi. Sau đó, cuối tuần này, hãy thả lỏng và thư giãn đi nhé!
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?