Tuần 19.7 – 25.7 – Những bản song ca – Theoyeucau

Tuần 19.7 – 25.7 – Những bản song ca

1.Leo - Mouse love rice - Twins - Hạt tiêu - Mây - Horoscope

CÔNG VIỆC: ***

Hãy chi tiêu một cách thân trọng là lời khuyên cho bạn trong vấn đề tài chính tuần này, nhưng cũng đừng nên lo lắng quá, ngược lại, bạn thậm chí có thể lạc quan vì những điều tốt lành sắp tới đây

CUỘC SỐNG CÁ NHÂN: **

Tận hưởng cuộc sống của chính bạn với những điều bất ngờ đầy thú vị như thể mùa xuân đang ở ngay đây vậy. Hãy để trí tưởng tượng của bạn có dịp vút cao cùng với trời xanh bao mà đừng lo sợ có ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên, một số người gần gũi với bạn lại không chấp thuận những thay đổi mà bạn đang làm.

CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY : *

Bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ và khuyến khích từ một người thân nào đó trong gia đình. Đây cũng lf cơ hội để giải quyết những khúc mắc tài chính đấy.

**********

Con số may mắn của bạn: 8, 14, 31, 52
Từ khóa cho tuần: sự trung thực
Khía cạnh may mắn nhất trong tuần này: tài chính

Cạ cứng: Sư tử

2.Virgo - Lucky - Jackson vs Colbie - Hạt tiêu - Nắng cà chua - CTT

CÔNG VIỆC: *

Nếu như nhìn thật kỹ vào cuộc sống hiện tại, bạn sẽ thấy rằng có quá nhiều người đang lợi dụng nguồn tài chính dồi dào của bạn. Bạn không thể chu cấp cho tất cả mọi người, vậy nên hãy dứt khoát từ chối và bạn sẽ trút bỏ được một gánh nặng.

CUỘC SỐNG CÁ NHÂN: ***

Sẽ có một người vô cùng thú vị đến kì lạ đi vào cuộc sống của bạn, nhưng bạn rõ ràng là bạn đủ chín chắn và khôn ngoan để biết rằng tốt nhất là chỉ có thể duy trì nó thành một mối quan hệ lành mạnh.

CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY: *

Bạn nên sắp xếp thứ tự cho công việc nhà của mình, có như vậy bạn
sẽ sớm cảm thấy giống như tiệc tùng hơn là làm công việc nhà.

**********

Con số may mắn của bạn: 3, 13, 42, 57
Từ khóa cho tuần: linh hoạt
Khía cạnh may mắn nhất trong tuần này: tình bạn

Cạ cứng: Virgo

3.Libra - Giọt mưa màu xanh - Họa Mi vs Đại Nhân - Hạt tiêu - Horoscope

CÔNG VIỆC: ***

Hãy thận trọng khi tiêu tiền khi mà số lần mở ví của bạn đang có xu hướng tăng vọt

CUỘC SỐNG CÁ NHÂN: *

Những tháng tới báo trước những thay đổi to gây ảnh hướng biến động trong thế giới nội tâm của bạn. Bạn bè sẽ luôn có mặt để giúp đỡ bạn.

CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY: **

Một vài sự kiện căng thẳng ở nhà hay trong cuộc sống sẽ là áp lực của Thiên Bình, thậm chí chúng còn tạo cho bạn cảm giác muốn chạy trốn. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp tốt nhất đâu.

**********

Con số may mắn của bạn: 4, 17, 26, 49
Từ khóa cho tuần: sự hài hòa
Khía cạnh may mắn nhất trong tuần này: lãng mạn

Cạ cứng: song tử

4.Scorpio - When you tell me that you love me - Diana Rose vs Westlife - Mây - Bani - Horoscope

Tâm trí bạn sẽ đầy ắp những ý tưởng thực tế, đặc biệt lại liên quan đến sở trường của bạn nữa chứ. Vào chủ nhật này, bạn có thể sẽ tới gần với những ý tưởng mới để xử lý mọi việc được tốt hơn, khiến công việc vận hành, những suy nghĩ rất thiết thực đấy. Có 1 số thứ liên quan đến việc việc đến việc học hành hay dạy dỗ của bạn vào thứ 2 này. Và thứ 3 sẽ là ngày bạn rất hạnh phúc với công việc của mình, đặc biệt là khi bạn nhận ra rằng, nó sẽ giúp ích không chỉ cho bản thân bạn mà còn cho xã hội nữa. Có 1 số thứ mà bạn nghĩ và nói ra nghe rất tuyệt và bạn sẽ phải cố gắng nhiều để thực hiện được như những gì bạn đã nói. Tối thứ 4, bạn có thể sẽ muốn nghỉ giải lao 1 chút trong suốt cả kì học hành và 1 lớp dạy căng thẳng, hãy tận hưởng khoảng thời gian có được bên bạn bè và gia đình của mình nhé! Và rồi, những bài giảng hay thuyết trình trong công việc sẽ có thể vắt kiệt bạn vào thứ 5 này. Bạn sẽ cần đến 1 chút linh hoạt vào chiều Thứ 6 này khi mà những kế hoạch vào buổi tối hay cuối tuần của bạn có thể có sự thay đổi. Hãy cố gắng kiên nhẫn và rồi mọi việc sẽ trở nên rõ ràng. Thứ 7 sẽ là lúc bạn dành thời gian và sức lực cho việc viết ra hay hình thành nên 1 bản kế hoạch mới, 1 chương trình, 1 mẫu thiết kế hay 1 công thức nào đó… Có thể, thư viện sẽ cung cấp những thứ mà bạn cần để hoàn thiện nốt nhiệm vụ của mình. Bạn biết đấy, bạn không cần phải làm xong tất cả mọi thứ trong 1 ngày đâu.

5.Sagittarius - I want to spend my life time for loving you - Marc Anthony vs Tina Arena - Mây - Kem Ý - CTT

Bạn sẽ đang ở trong 1 trạng thái tinh thần tốt nhất cho 1 số cuộc thảo luận và nói chuyện đi sâu vào vấn đề vào ngày Chủ nhật.Lúc này khả năng phân tích của bạn cũng đang ở mức cao. Bạn thực sự có thể đưa ra những suy nghĩ và ý tưởng tốt nhất. Một thỏa thuận quan trọng trong công việc sẽ đòi hỏi sự tập trung của bạn vào thứ 2, bạn có thể làm thêm giờ nếu thời gian tập trung chưa đạt yêu cầu. Nếu công việc của bạn đòi hỏi phải di chuyển nhiều chẳng hạn làm việc và ăn trưa ngay trên thư viện … thì bạn cần hoàn thành công việc trong thời gian ngắn. . Vào thứ 3, bạn sẽ là 1 ứng viên lý tưởng để quan tâm đến 1 vài dự án mang tính quyền lực nào đó. Hãy cùng chung sức với những người khác để cùng tìm ra câu trả lời nhé!. Thứ tư lại là thời điểm để bạn hoàn thành công việc của mình và đóng góp vào sự phát triển chung của công ty. Đó luôn luôn là con đường đi tới thành công. Nếu thứ 5 bạn nhận được một lời khuyên tốt từ một người bạn, hãy lắng nghe nó thật kỹ nhé. Thứ 6 là thời gian tốt nhất để bạn làm việc theo nhóm. Những giấc mơ, hoài bão và những ý tưởng sẽ cuốn bạn đi, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn có thể làm chủ được nó. Nếu bạn luôn tâm niệm những điều trên, và bạn thật sự có quyết tâm, con đường sẽ mở rộng trước mắt bạn. Những bí mật, toan tính và và những sự kết hợp được ẩn dấu sẽ hòa vào làm một, tạo nên 1 điều vô cùng quan trọng trong cuộc sống của bạn vào Thứ 7 này. Hãy nhớ rằng: “Sống là phải thử thách”

6.Capricorn - Changes - Butterfly Boucher vs David - Cố vấn - Happy - Horoscope

Chủ nhật này các nhóm tụ tập sẽ không đông, nhưng ai cũng thu được lợi ích. Bạn sẽ bị chú ý về việc lập một câu lạc bộ sách, và phải suy nghĩ đôi chút. Xuất hiện khuynh hướng quá khắt khe với bạn, nhưng bạn hãy cứ thư giãn một chút, và bắt đầu với thứ Hai này. Ý tưởng về viết thứ gì đó huyền bí, hay giàu chất thơ có thể sẽ đến với bạn vào tối hôm đó. Ngày thứ Ba, bạn có cả tá ý tưởng thực tế để giải quyết các vấn đề ở nơi làm việc. Năng lực quản lý của bạn sẽ rất được chú ý. Phần thưởng đang đợi sự nỗ lực của bạn. Ngày thứ Tư, có thể bạn sẽ quen một người bạn mới ở nơi làm việc. Ngày thứ Năm sẽ rất tuyệt vời; nói đúng, lựa chọn đúng và hành động đúng đều trở lên rất dễ dàng đối với bạn. Sẽ có rất nhiều cuộc trò chuyện, điều tra và nghiên cứu – có thể là thông qua các câu hỏi thăm dò. Ngày thứ Sáu, sẽ có chút khó khăn trong công việc cần bạn phải để tâm một chút. Có thể bạn sẽ mất hết bình tĩnh, cho tới khi phát hiện ra rằng nghiên cứu kĩ lưỡng sẽ làm vấn đề dễ dàng hơn nhiều. Vào thứ Bảy, sự lãng mạn tự nó sẽ kết thúc khi một vòng quay mới bắt đầu. Nó đánh dấu thời điểm khi tình yêu, sự sáng tạo, và sự tự thể hiện làm thỏa mãn mong mỏi sẽ được thừa nhận và đánh giá cao. Bạn sẽ bị thu hút vào bởi các dịch vụ cộng đồng.

7.Aquarius - I wanna know you - Miley Cyrus vs David Archuletta) - Mây - Horoscope

Chủ nhật này là một ngày tuyệt vời để thư giãn và thực hiện một vài dự định táo bạo. Với một ngày tràn đầy năng lượng, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn khi giải quyết những vấn đề trong cuộc sống của mình. Bạn sẽ không gặp trở ngại gì để truyền đạt cảm xúc của bạn qua lời nói và đó là một cách truyền tải thông điệp tuyệt vời.Bạn có thể trở thành 1 diễn giả cũng như 1 người pha trò cừ khôi đấy. Thứ 3 này là một ngày tuyệt vời với bạn, có thể bởi rất nhiều những lời khen ngợi và cảm kích tốt đẹp dành cho bạn.Vào buổi sáng này, bạn cũng nên chú ý một chút tới những dấu hiệu khả quan hay kể cả không lành cho công việc của mình nhé!. Một người đồng nghiệp có thể cần những lời khuyên hữu ích của bạn nữa đó. Vào thứ 4 có thể là thời gian bạn nên giúp đỡ người khác hoặc học cách họ giải quyết rắc rối để có thể trở nên tự tin hơn . Đảm bảo được tài chính và thưởng thức những điểu tốt đẹp mà người khác phải mất rất nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống là ưu tiên của thứ 5 này . Thứ 6 là ngày dành cho nhiều năng lượng, thời gian và sức sáng tạo để đưa ra biện pháp cho các vấn đề, có thể là trong công việc khoa học, việc nhà, hay việc làm vườn. Thứ 7 lại là thời gian bạn thư giãn và tìm kiếm các cách mới để cải thiện hôn nhân, tình yêu hoặc các mối quan hệ xã hội của bạn. Bạn rất là kiên nhẫn và dễ chấp nhận đấy.

8.Pisces - How deep is your love - Se7ven vs Jinoosean - Cố vấn - Hạt tiêu - Horoscope

Một mối quan hệ quan trọng, có thể là với người lớn tuổi hay người có quyền lực, sẽ là tiêu điểm của Chủ Nhật này. Bạn bị mê hoặc bởi các mối quan hệ xã hội và những câu chuyện tán gẫu, bạn sẽ học được cách gỡ bỏ cảm xúc và lắng nghe các ý kiến mới. Vào thứ Hai, sẽ có vài cơ hội cho thảo luận sâu hơn, và những cuộc trò chuyện thăm dò. Mọi người sẽ nhận thấy trí tuệ xuất sắc của bạn. Bạn nhiệt tình trao đổi. Dạy người khác và chủ đề chính trị có thể là vấn đề chính của ngày thứ Ba. Thứ Tư, những biến chuyển trong công việc phụ thuộc vào việc cắt bỏ những cuộc giải trí vô bổ, tập trung vào công việc và thực tế. Vượt qua giới hạn của bản thân, bỏ qua những thứ không cần thiết là động thái quan trọng lúc này. Thứ Năm, có thể vài lần bạn phải hướng dẫn những người trẻ tuổi. Có thể những người trẻ tuổi đó đang giúp đỡ ở nơi làm việc trong vài tuần. Thứ Sáu này, bạn theo kịp tiến độ, đặc biệt là lợi ích các cuộc họp thoại, email, và họp video. Bất cứ gì bạn muốn làm cũng hãy dẹp qua một bên, buổi sáng bạn cần tập trung. Gia đình, họ hàng và bất động sản đóng vai trò quan trọng hơn vào ngày thứ Bảy.

9.Aries - Can I have this dance - Vanessa vs Zac - Cố Vấn - Nắng cà chua - Horoscope

Chủ Nhật này, thư viện hoặc bảo tàng sẽ thu hút bạn, và nếu bạn không có kế hoạch nào trước đó, gia đình bạn sẽ đi theo bạn tới bất cứ đâu, đặc biệt nếu bạn có đồ ăn. Thứ Hai này bạn tỏ ra rất tập trung, điều đó là tốt vì hầu hết mọi người xung quanh bạn sẽ có chút lộn xộn. Hôm đó, bạn sẽ có một kết thúc tuyệt vời; cho dù bạn không thể chứng kiến kết quả đó. Thứ Ba, bạn rất cở mở, hoạt bát, hiểu biết và hướng tới mọi người. Nếu bạn đang buôn bán, hay dạy học, sẽ không ai có thể từ chối đề nghị của bạn. Thứ Tư, hay có một cuộc dạo chơi nho nhỏ, hoặc chỉ cần ra khỏi nhà. Có thể bạn muốn giải thóat khỏi những công việc hàng ngày nhàm chán và thử cái gì đó mới mẻ hoặc trái ngược thực tế một chút. Bạn có động lực tuyệt vời để cải thiện cuộc sống. Bạn có thể đối mặt với một vài nguời vào thứ 6 này, những nguời có cách làm khác với bạn . Màu sách sặc sỡ, gợi cảm, phong cách nổi bật và ấm áp sẽ rất hợp cho thứ 7 này. Bạn sẽ được khen ngợi, đánh giá rất cao nhờ vào các món quà và tài năng của bạn.

10.Taurus - Un jour - Nhạc kịch Roméo et Juliette - Cố vấn - Happy - Horoscope

Chủ Nhật này bạn sẽ thấy mình thiếu kiên nhẫn và bất đồng với mọi người. Bạn chống lại lề thói cũ, và quá độc lập nên họ không thể chấp nhận được. Có lẽ, đây là lúc thích hợp nhất để nghỉ ngơi, thả lỏng bàn chân, đọc một cuốn sách hay, uống thứ gì đó, hay chỉ thưởng thức một chút yên tĩnh cũng được. Bạn vẫn luôn mong muốn có sự nghiệp của riêng mình, có thể thứ Hai này điều đó sẽ bắt đầu. Ngày thứ Ba, khi giao tiếp với mọi người, đặc biệt với cấp trên và những người có quyền lực, bạn sẽ gặp phải rắc rối nếu không ghi chép cẩn thận. Những lời hướng dẫn hoặc yêu cầu có thể sẽ đến nhanh chóng. Bạn được mong mỏi sẽ tiếp tục hướng dẫn những người khác. ngày thứ Tư, mọi rắc rối đều được tháo gỡ dễ dàng, như thể nó không hề tồn tại vậy. Nếu bạn có điều gì muốn nói và mọi người đang lắng nghe; hãy cẩn thận chú ý tới vấn đề chính. Bạn tự đưa ra các ý tưởng, quan niệm và bạn truyền đạt được chúng cho người khác hiểu. Ngày thứ Năm, là người làm việc chăm chỉ, bạn dành nhiều tâm sức cho công việc với quyết tâm cao độ. Ngày thứ Sáu là ngày cho tinh thần, bạn nhận được nhiều lời khuyên và sự hiểu biết. Ngày thứ Bảy là ngày của công việc kinh doanh riêng, bạn sẽ nhận được tiền lời từ đấy. Có rất nhiều năng lượng xung quanh bạn.

11.Gemini - Never say goodbye - Mario vs Nesty - Mây - Bani - Horoscope

Bạn có thể có 1 sự hiểu biết rõ hơn và nhạy cảm hơn với những nhu cầu của người khác vào chủ nhật này và bạn giao thiệp cũng rất tốt nữa. Thế thì sao? Câu hỏi khá là thú vị đấy và có thể làm sáng tỏ 1 vài hoàn cảnh. Đây cũng là thời gian tuyệt vời để bạn du hí cùng bạn bè, những nơi gần gần 1 chút cũng được rồi. Bạn rất giỏi trong việc tập trung và điều này sẽ được tưởng thưởng gấp đôi vào thứ 2 này. Mọi thứ hùn lại để đánh giá và mang tới những phẩm chất bất thường và đáng chú ý nơi bạn vào thứ 3. Cách mà bạn giải quyết vấn đề là duy nhất và bạn sẽ làm tốt nếu sử dụng những nỗ lực này. Bạn cũng có thể được gọi tới đầu tiên để đưa ra những lời khuyên cho bạn bè mình vào buổi chiều. Bạn sẽ thể hiện cảm quan về màu sắc, âm nhạc và nghệ thuật và bạn thực là 1 người sành sỏi về những thứ tốt đẹp và rạng rỡ. Con đường của bạn sẽ mở ra và rõ ràng vào vào thứ 4 này. Những sự thay đổi tích cực trong quan điểm cá nhân là 1 điều hiển nhiên. Buổi tối là khoảng thời gian cho trí tưởng tượng và sự sáng tạo. Thứ 5 là 1 ngày tuyệt vời để giải quyết những vấn đề bạn đang gặp phải. Linh cảm của bạn rất tốt và nó có thể dẫn tới những cơ hội cho bạn đấy. Chiều t6 sẽ là thời điểm rất tuyệt vời với bạn bởi những tin tức tốt lành và công việc thì rất suôn sẻ. Hãy nuông chiều bản thân mình vào thứ 7 này nhé! Đi mát xa, hay tới địa điểm ưa thích của bạn hoặc 1 kiểu tóc mới chẳng hạn… là những gì mà bạn có thể rất thích thú đấy. Hãy tận hưởng đi nào!

12.Cancer - Thần thoại - Thành Long vs Kim Hee Sun - Hạt tiêu - Kem Ý - Horoscope

CÔNG VIỆC: **

Những người khác có thể làm theo một cách (đi theo 1 lối đi) hoàn toàn khác biệt với bạn, nhưng điều đó sẽ không ngăn cản bạn nghe theo bản năng của mình và đưa ra những quyết định độc lập

CUỘC SỐNG CÁ NHÂN: **

Một chuyến đi du lịch sắp tới sẽ tác động đáng kể vào cuộc sống của bạn và sẽ khiến nó trở nên tốt đẹp hơn! Vì vậy đừng ngần ngại nếu bạn có cơ hội đi du lịch nhé! Rất nhiều hứa hẹn đang chờ bạn dọc đường đi đấy.

CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY : ***

Bạn sẽ cần đến rất rất nhiều thời gian relax để thoát khỏi những áp lực và căng thẳng hiện tại. Hãy tìm sự cứu trợ cho tinh thần bằng các hoạt động khơi dậy sự sáng tạo hoặc các hoạt động thể thao thay thậm chí tham gia các tổ chức xã hội.

**********

Con số may mắn của bạn: 5, 19, 24, 37
Từ khóa cho tuần: sáng tạo
Khía cạnh may mắn nhất trong tuần này: lãng mạn
Cạ cứng: Cự Giải
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?