Tuần 26.7 – 1.8 – Divas – Theoyeucau

Tuần 26.7 – 1.8 – Divas

1.Leo - Underneath Your Clothes - Shakira - Hạt tiêu - Rubic - Horoscope

Công việc:
Tài hùng biện của bạn đã giúp bạn giải quyết được khó khăn một cách nhanh gọn (HOẶC “…đã đem lại cho bạn một chiến thắng oanh liệt). Tuy nhiên hãy cẩn thận với những lý lẽ thuyết phục của mình một khi bạn biết rằng điều đó là hoàn toàn sai sự thật. Bạn sẽ nhận được một món quà (phần thưởng) cho thành công nho nhỏ này, nhưng đồng thời sẽ phải đối phó với những kẻ hay ghen tỵ.

Cuộc sống cá nhân:
Cuối cùng thì bạn cũng đã đưa ra lựa chọn của riêng mình, vấn đề còn lại bây giờ là làm làm thế nào để vượt qua thử thách này? Tất nhiên con đường trông có vẻ ghập ghềnh song có một điều chắc chắn, đây là con đường hoàn toàn đúng đắn, vì thế hãy tự tin vào quyết định của bản thân. Đừng để tính kiêu ngạo làm mất đi một tình bạn tốt. Đã đến lúc bạn pải thừa nhận mình đã sai rồi.

Cuộc sống hàng ngày:
Các hoạt động vào buổi tối sẽ là những cơ hội tốt để phát triển những tình bạn lên thành “tinh` ban va` hơn thế nữa” . Tuy nhiên hãy giữ khoảng cách nếu bạn chưa chắc chắn một điều gì.

Con số may mắn của bạn: 7, 18, 61, 96
Từ khóa cho tuần: cân bằng
Khía cạnh may mắn nhất trong tuần này: tài chính
Cạ cứng: Song tử

2.Virgo - To love you more - Celine Dion - Hoa hướng dương - Horoscope

Sự nghiệp:
Tuần này các bạn có thể vừa kết hợp công việc với giải trí hoặc xả hơi. Sự nghiệp của Xử Nữ đang trên đà thăng tiến, các bạn càng ngày càng tiến bộ hơn trong công việc hoặc sự nghiệp học hành của mình. Điều này cũng đáng tự hào lắm đúng không. Và dự báo tuần này là thời điểm các bạn nên sẵn sang cho những bước tiến xa hơn.

Cuộc sống cá nhân:
Nếu bất ngờ trong tuần này có một ai đó quan tâm đặc biệt đến bạn thì cũng đừng ngạc nhiên quá nhé. Người này xuất hiện sẽ mang đến cho bạn một cơ hội mới nữa cơ đấy. Cố gắng duy trì các mối quan hệ thân thiện, cởi mở, hòa nhã vì điều đó sẽ khiến cho bạn cảm thấy thoải mái, và tạo động lực cho việc tìm kiếm them các mối quan hệ mới.

Cuộc sống hàng ngày:
Cuộc sống tương lại của bạn thế nào? Đã đang và tiếp tục là chủ đề quan tâm đặc biệt trong tuần này. Và những ý kiến nhận xét của những người xung quanh sẽ giúp cho bạn có them nhiều đánh giá lựa chọn.
hạnh phúc trong tương lai của bạn là một chủ đề để thảo luận, và của người khác
nhận xét cho bạn thức ăn cho các tư tưởng. Đừng tự nhốt mình trong nhà chỉ vì tình hình tài chính gặp chút vấn đề nhé, hãy tự tạo cho mình những không gian phù hợp cho ngày cuối tuần này nhé.


Con số may mắn của bạn: 7, 11, 21, 52
Từ khóa cho tuần: Những sáng kiến
Lĩnh vực may mắn : tình yêu

3.Libra - Hero - Mariah Carey - Hoa hướng dương - Mây - Horoscope

Sự nghiệp:
Thời điểm này, Thiên bình nên đặt vấn đề công việc và sự nghiệp của mình lên trước những sở thích cá nhân của mình. Thay đổi thái độ làm việc của bạn để tránh gây xưng đột và căng thẳng không đáng có tại công ty nhé.
Hãy bỏ qua mọi nỗi sợ hãi hay sự lo lắng, tự tin với những gì mình làm như một lần nữa tự khẳng định với chính mình rằng bạn đang đi đúng hướng.

Cuộc sống cá nhân:
Thời gian trôi qua, thời điểm hiện tại là thời điểm mà các bạn đã có được cho bản thân mình những kinh nghiệm cho những vấn đề trong quá khứ, sự thất vọng hay những nỗi buồn. Thế nhưng hãy để quá khứ ngủ yên và sãn sang cho những điều mới mẻ thú ví đang chờ đón các bạn trong tuần này, hãy thật tỉnh táo và sáng suốt là đón chờ nhé.

Cuộc sống hàng ngày:
Các bạn sẽ phải cố gắng điều chỉnh để tìm được sự hài hòa giữa việc nhà và công việc cơ quan. Khi dành nhiều thời gian ở nhà hơn, chắc chắn các bạn sẽ nhận ra rằng tâm trạng sẽ khá hơn nhiều, các bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi tự mình dọn dẹn mọi thứ thật sạch sẽ, gọn gang ngăn nắp.

Con số may mắn của bạn: 8, 16, 24, 25
Từ khóa cho tuần: Phản ánh
Lĩnh vực may mắn: Du lịch
Cạ cứng : Song Ngư

4.Scorpio - Ban mai tình yêu - Mỹ Tâm - Hoa hướng dương - Bơ Sữa - Horoscope

Sự nghiệp:
Vấn đề bảo mật thong tin trong công việc cần được điều chỉnh lại trong dài hạn và một mình bạn không thể giải quyết được vấn đề này. Các bạn phải tìm cách bàn bạc và thống nhất với tất cả những người khác để đảm bảo rằng tất cả đều có sự nhất trí cao trong vấn đề quan trọng này. Điều này rất có tính quyết định cho tình hình công việc của bạn tuần này và cả thời gian sau này nữa đấy.

Cuộc sống cá nhân:
Tính trung thực và cách tiếp cận của bạn hiện giờ đang cho thấy rằng có vẻ như các bạn chưa thể gặp được đúng “ý chung nhân” của mình trong tháng này nếu các bạn cứ tiếp tục hành động như hiện tại. Hãy thử thay đổi một chút, đổi mới một chút, khéo léo hơn trong những cử chỉ và hành động của mình, biết đâu đấy khi có những yếu tố mới bộc lộ chuyện tình cảm của các bạn lại có chiều hướng tốt đẹp hơn lên thì sao nào? Hãy thử đi nhé!

Cuộc sống hàng ngày:
Thời điểm này các bạn nên xem xét lại các vấn đề lien quan đến mối quan hệ hàng xóm láng giềng. Có thể các bạn chưa nhìn thấy hết những gì tốt đẹp nhất, những mặt còn ẩn dấu từ những người hàng xóm của mình đâu. Hãy thử tìm hiểu đi nhé và nên tham gia tích cực hơn và các sự kiện mang tính cộng đồng để mở rộng hơn mối quan hệ nhé.

Con số may mắn của bạn:: 6, 19, 23, 45
Từ khóa cho tuần: Sự kiên nhẫn
Lĩnh vực may mắn: Cuộc sống gia đình
Cạ cứng: Cancer

5.Sagittarius - Giọt sương - Mỹ Tâm - Hoa hướng dương - Happy - Horoscope

Sự nghiệp:
Hãy kiểm soát thật chặt chẽ chi tiêu trong tuần này. Đừng để những thứ đáng lẽ ra là của mình vuột mất khỏi tay nhé. Đừng để mình bị cám dỗ bởi thú vui mua sắm, hay những món đồ đắt tiền nhé, vì có thể nếu không suy tính kỹ càng ví tiền của bạn sẽ lại ở trong tình trạng báo động đỏ đấy.
Có thể trong tuần này có những người đồng nghiệp dành nhiều lời khen tặng cho bạn, có thể vui nhưng cũng hãy cẩn thận đề phòng một chút nhé.

Cuộc sống cá nhân:
Thành viên trong gia đình bạn luôn hiểu được những mặt tốt và chưa tốt của bạn. Vì thế nên khi bạn gặp khó khăn hay có vấn đề gì cần giải quyết thì các thành viên trong gia đình luôn là những người sẵn sàng giúp đỡ bạn hết lòng. Tuần này các bạn cũng nên chú ý cải thiện một số mối quan hệ hoặc xem xét một số mối quan hệ đang có nhiều vấn đề nhé.

Cuộc sống hàng ngày:
Đôi lúc, các bạn muốn đặt lên trước những niềm đam mê của cá nhân mình, tại sao lại không nhỉ? Đừng nghĩ là mình đang làm điều gì ngốc nghếch. Các bạn xứng đáng có được những điều đó. Chỉ cần các bạn không quá lạm dụng nó là được. Một điều nữa là luôn có rất nhiều người muốn kết bạn với bạn và bạn nên suy nghĩ về việc có them nhiều người bạn mới nữa vào thời điểm này nhé.

Con số may mắn của bạn: 2, 12, 30, 47
Từ khóa cho tuần: Giao tiếp
Lĩnh vực may mắn: Sự nghiệp
Cạ cứng: Taurus

6.Capricorn - 10 Minutes - Hyori Lee - Hạt tiêu - Rubic - Horoscope

Công việc:
Bây giờ là lúc để bắt đầu kế hoạch tiết kiệm cho tương lai. Chi tiết các con số, cắt giảm những thứ không cần thiết và cuối cùng là để lại một ít tiền mặt nhiều hơn so với bình thường trong tài khoản của bạn. Ngoài ra, con đường sự nghiệp của bạn đang có những bước chuyển rất tốt, nhất là khi năng lực của bạn ngày càng được mọi người thừa nhận.

Cuộc sống cá nhân:
Thời gian tới Ma kết sẽ gặp được người trong mộng của mình. Hãy dành thời gian và đặc biệt là tâm huyết để tìm hiểu về người ấy nhé! Kết quả tốt đẹp đang chờ đón bạn ở phía cuối con đường.

Cuộc sống hàng ngày:
Hãy chú ý đến việc di chuyển (đi lại) từ nơi này sang nơi khác trong một ngày. Nhớ tránh xa các đám đông, ùn tắc sẽ là nguyên nhân chậm trễ công việc dẫn đến việc phá sản các kế hoạch.

Con số may mắn của bạn: 5, 19, 28, 54
Từ khóa cho tuần: tò mò
Khía cạnh may mắn nhất trong tuần này: xã hội hoá
Cạ cứng: Xử nữ

7.Aquarius - Họa mi hót trong mưa - Hồng Nhung - Dế - Hoa hướng dương - Horoscope

Chủ nhật, có thể bạn sẽ nhận ra đây là ngày dành cho những ý tưởng cuối cùng về những vấn đề rất quan trọng quanh nhà mình. Hãy thử lấy ý kiến mọi người xung quanh và bắt đầu từ ý tưởng chung đó xem, bạn sẽ rất hạnh phúc vì đã tập hợp được tất cả mọi người và mọi người cũng sẽ không có bất kỳ phản đối nào về các cách giải quyết đâu.
Năng lượng dồi dào trong ngày thứ Hai sẽ giúp bạn giao tiếp rất trôi chảy và làm cho năng lực tư duy của bạn trở nên vô cùng sắc bén.
Tất cả mọi thứ trong con người bạn đều được hé mở một cách duyên dáng, đặc biệt trong các tình huống giao tiếp xã hội vào chiều Thứ Ba này. Tiếp tục một lần nữa, những cuộc đối thoại về vấn đề tâm lý và tinh thần sẽ lấn át những việc khác.
Vào ngày thứ Tư, có thể bạn sẽ gặp một số thách thức trong vấn đề quản lý ở chỗ làm. Mặc dù bạn là người có khả năng thuyết phục cực tốt những khi bạn muốn nhưng riêng ở thời điểm này, tốt hơn cả là bạn nên ngồi xuống và để ai đó tự chiêm nghiệm về những gì bạn đã nói.
Công việc là ưu tiên số 1 của ngày thứ Năm. Sẽ có một sự giúp đỡ nào đó giúp bạn đạt được tiến triển trong đấy.
Nghỉ ngơi vào buổi tối ngày Thứ Sáu nhé, sẽ thú vị lắm đấy. Hãy tìm ra ánh nhìn lấp lánh trong đôi mắt "người ấy" của bạn khi hai người đang đi dạo hoặc đạp xe bên nhau.
Nghệ thuật, âm nhạc, trò chuyện là tất cả những hoạt động cuối tuần này bạn nên thử. Biết đâu bạn sẽ tìm ra được những lời có cánh để mở cửa một tâm hồn nào đó thì sao. Cuộc sống luôn là một con đường tích cực mà.

Con số may mắn: 2, 14, 27, 68
Thần chú : sự tưởng tượng
Khía cạnh may mắn: quan hệ đồng nghiệp

8.Pisces - I believe in you- Kylie Minogue - Dế - Mây - Horoscope

Sáng CN là thời điểm tuyệt vời cho các kế hoạch nhóm. Bạn sẽ có được tất cả những gì cần thiết để đạt được tiến triển mới trong một số dự án. Lòng nhân ái của bạn luôn được đề cao, nhất là các công việc từ thiện. Thứ hai là ngày dành cho những công việc đó, nhưng thời gian và năng lượng của bạn cũng quan trọng không kém đâu, bạn nhớ phải tự chăm sóc mình nữa nhé.
Thứ Ba, bạn có cái nhìn sáng suốt về mọi chuyện để giải quyết vấn đề. Đây là thời điểm cho những đột phá thực sự.
Thứ Tư, có thể bạn sẽ phải hướng dẫn những đồng nghiệp trẻ tuổi vừa mới đến tập sự ở chỗ bạn trong vài tuần.
Thứ Năm, bạn sẽ phải xử trí một vài nhiệm vụ về kỷ luật. Bạn sẽ có một tâm trạng cực kỳ đặc biệt. Bạn nhận ra rằng bạn đã học được rất nhiều điều và vẫn còn những ngã tư để bạn tiếp tục tiếp thu những điều mới... Vậy thì hãy nắm lấy cơ hội này.
Những cơ hội khác sẽ xuất hiện vào ngày thứ Sáu và bạn có thể dễ dàng triển khai dự án của mình trong mọi mặt đời sống. Các vấn đề của bạn được giải quyết như thể có phép màu xảy ra vậy.
Thứ Bảy, thật kỳ lạ là các dấu hiệu về vấn đề chính trị lại cuốn hút quả cầu thủy tinh của bạn. Có vẻ như bạn sẽ rất nổi bật giữa mọi người dù ở nhà hay ra ngoài đấy.

Con số may mắn: 8, 10, 22, 36
Thần chú: sự tin tưởng
Khía cạnh may mắn : kế hoạch tương lai

9.Aries - Em mơ về anh - Mỹ Linh - Dế - Bơ Sữa - Horoscope

Sáng Chủ nhật này, những việc lặt vặt chưa giải quyết xong có thể sẽ làm bạn bực điên lên được. Nếu bạn và "đối tác" của mình muốn giải quyết xong mọi thứ trước khi nghỉ ngơi thư giãn thì các bạn sẽ phải hợp đồng tác chiến với nhau rất ăn ý đấy. Hãy họp nhay lại và giải quyết mọi thứ, sau đó chúng ta có thể vui chơi thả cửa.
Thứ Hai, bạn có thể sẽ ngập đầu trong các cuộc đối thoại với nhóm của mình. Bất kỳ dự án nào cũng sẽ đạt thành công lớn thời điểm này.
Vào thứ Ba, những thăm dò và phân tích mà bạn thực hiện sẽ đưa đến những thay đổi đáng kể. Nhưng nếu bạn quá gấp gáp trong những thay đổi này, bạn có thể sẽ mất đà đấy.
Vào thứ Tư, bạn sẽ trở thành một người có phản ứng nhanh, trí tuệ linh mẫn và cái nhìn sáng suốt về mọi chuyện. Những khám phá liên tiếp, những nghiên cứu bền bỉ và những thay đổi liên tục sẽ giúp bạn tiến về phía trước.
Thứ Năm là một ngày làm việc hoàn hảo, rất nhiều việc sẽ được hoàn thiện. Trí tưởng tượng và óc sáng tạo sẽ biến những tình huống khó khăn thành những cơ hội rất tích cực với kết quả bất ngờ.
Vào Thứ Sáu, bạn sẽ biết một cách chắn chắn cách gỡ rối và giải quyết vấn đề, bất kể đó là vấn đề cá nhân hay công cộng. Đây là cơ hội để những kỹ năng xã hội của bạn được thể hiện và bạn sẽ trở nên nổi bật với hầu hết mọi người.
Thứ Bảy, bạn sẽ thu được nhiều kỹ năng và ý tưởng mới thông qua việc giúp đỡ mọi người

Con số may mắn: 1, 9, 20, 36
Thần chú : tinh thần trách nhiệm
Khía cạnh may mắn: Lãng mạn.

10.Taurus - Do you know where you are going to- Diana Ross - Dế - Mây - Horoscope

Bạn là người rất sáng suốt và dễ dàng tìm ra giải pháp của các vấn đề. Bạn là một nhân tài về các kỹ năng giao tiếp. Và thế là Chủ nhật này, tính hài hước của bạn sẽ có cơ hội thể hiện một cách chói lòa.
Thứ Hai là một ngày tuyệt vời để tập trung giải quyết các công việc.
Thứ Ba, bạn sẽ mang lại một thay đổi bất ngờ ngoạn mục cho một dự án đặc biệt. Có thể bạn sẽ hướng dẫn hoặc giúp đỡ người khác trong các vấn đề liên quan đến từ ngữ hoặc suy nghĩ mà họ cần thể hiện.
Thứ Tư, những vở hài kịch hay các cuốn sách về tổ chức sẽ là cách để bạn cân bằng.
Thứ Năm là thời gian để ban tự nhìn nhận và phân tích tình huống của bản thân mình. Những tình cảm đặc biệt hay cảm xúc của những người quanh bạn sẽ trở nên rất rõ ràng. Quang cảnh buổi sáng thứ Năm sẽ khiến bạn nghĩ tới một kỳ nghỉ.
Nhưng ngày thứ Sáu, một núi các công việc cần giải quyết đổ ập xuống đầu bạn - hãy thật kiên nhẫn nhé.
Bạn là người luôn có điều gì đó để nói và bạn nhận ra rằng những người khác đang nắm một số thông tin rất rất rất cần thiết cho mục tiêu của bạn. Thỏa hiệp và kiên trì là từ khóa cho ngày thứ Bảy. Hãy cùng mọi người trong gia đình nghỉ ngơi, thư giãn. Chiều T7, một người thông minh mà bạn yêu mến sẽ khuyến khích bạn có những sáng tạo mới.

Con số may mắn: 6, 20, 34, 71
Thần chú : khám phá
Khía cạnh may mắn: nghề nghiệp

11.Gemini - Halo - Beyonce - Hạt tiêu - Horoscope

12.Cancer - Em về tinh khôi - Hà Trần - Hạt tiêu - Hoa hướng dương - Horoscope

Công việc:
Thiếu hụt tài chính là nguyên ngân trì hoãn những chuyến du hí bạn mong đợi, tuy nhiên đừng vội buồn nhé vì rất có thể bạn sẽ nhận được 1 lời mời đi du lịch miễn phí đấy. Còn chần chừ gì nữa mà không tóm lấy ngay cơ hội này? Ngoài ra nếu gặp khó khăn, Cự giải nên nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè hay người thân thay vì cứ im ỉm giữ trong bụng nhé! Điều đó sẽ chỉ khiến cái đầu của bạn nặng nề stress hơn thôi. Hãy mạnh dạn nhờ vả giúp đỡ dù rằng đây là lần đầu tiên của bạn. Bạn sẽ thấy mọi người chờ đợi câu nói này của bạn lâu lắm rồi đấy!

Cuộc sống cá nhân:
Tại thời điểm này, Cự giải đã giữ cho mình một khoảng cách an toàn để quan sát mọi người xung quanh trước khi trước khi tất cả cùng rơi vào tình huống khó xử. Cái đầu lý trí của bạn ngày càng tỏ ra quyết đoán trên đôi vai đầy mạnh mẽ. Mọi người bắt đầu thừa nhận năng lực của bạn, vì thế trách nhiệm của bạn tất nhiên cũng sẽ lớn hơn với những nhiệm vụ được giao.

Cuộc sống hàng ngày:
Trên cả bất ngờ, vai trò của bạn trong gia đình đang dần dà thay đổi, và thậm chí bạn không
còn muốn trở lại như ngày trước nữa. Tuy nhiên cũng nên chú trọng tới việc chăm sóc cơ thể mình nhé! Thời gian sắp tới, stress sẽ là nguyên nhân chính cho việc sút cân trầm trọng của bạn đấy. Tốt nhất là ngay lúc này, Cự Giải nên có một cuộc tổng kiểm tra sức khỏe ngay đi.

Con số may mắn của bạn: 12, 30, 41, 57
Từ khóa cho tuần: sự trung thực
Khía cạnh may mắn nhất: đời sống xã hội
Cạ cứng: Nhân Mã
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?