Tuần 31.5 – 5.6 – Tuổi thơ ơi… – Theoyeucau

Tuần 31.5 – 5.6 – Tuổi thơ ơi…

1.Gemini - Hãy để mặt trời luôn luôn chiếu sáng - Hoa hướng dương - Horoscope

Sự nghiệp:
Sự thay đổi của môi trường xung quanh tạo ảnh hưởng không tốt đến các bạn Song Tử trong tuần này. Hãy xem xét lại mọi việc, sửa đổi đôi chút các thói quen thường ngày của các bạn, có thể sẽ có nhiều điều thú vị dành cho các bạn đó.

Cuộc sống riêng tư:
Tự tạo một thói quen mới cho mình, bạn sẽ thoải mái giải quyết các vấn đề về tình yêu hoặc các mối quan hệ của mình mà không phải tốn quá nhiều công sức. Có một vài người mới đến ở khu vực quanh nhà bạn, nếu bạn không ra ngoài và tìm hiểu thì chưa chắc các bạn đã gặp được họ đâu nhé.

Cuộc sống hàng ngày:
Kế hoạch, các cuộc hẹn, lịch trình và thời gian biểu với các thành viên trong gia đình bạn đã được lên kế hoạch rất ngon nghẻ và chu đáo nhưng có vẻ như họ đang ngăn cản sự sáng tạo của bạn thì phải, dù sao bạn cũng phải nếu lên ý kiến của mình nhé, dù sao bạn cũng là 1 thành viên trong gia đình mà đúng không.


Con số may mắn của bạn: 6, 10, 18, 37

Từ khóa cho tuần: lập kế hoạch

Lĩnh vực may mắn nhất: nghề nghiệp

Cạ cứng: Saggitarius

2.Cancer - Nụ cười - Hoa hướng dương - Hạt tiêu - Horoscope

Sự nghiệp: Thời gian vừa qua các bạn đã khá là bận rộn, thật chí là cực kỳ bận rộn ấy chứ đúng không nào? Thế nhưng thời điểm hiện tại mọi việc đã bắt đầu đi vào quỹ đạo, tần suất và mật độ công việc cũng đã bắt đầu giảm xuống rồi. Nói như vậy, không có nghĩa các bạn được phép dừng lại, hoặc chủ quan nhé; tuy nhiên thời điểm hiện tại có thể sẽ xuất hiện nhiều cơ hội mới dành cho bạn đấy.

Cuộc sống riêng tư: Những sự kiện mới mẻ có thể giúp bạn nhận ra những gì cần thay đổi, những gì cần loại bỏ để giúp cải thiện và phát triển các mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Đời sống xã hội của bạn tuần này cũng được chú trọng và có nhiều dấu hiệu tốt đẹp.

Cuộc sống hàng ngày: Bạn đã làm được những điều vượt quá mức yêu cầu của nó mặc dù bạn thực sự không muốn phải lựa chọn. Nhưng dù thế nào đi nữa, thì bạn cũng đã làm hết sức nên hãy bình tĩnh, nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống của mình tại thời điểm hiện tại đi đã nhé.

Số may mắn: 4,8,50,87

Lĩnh vực may mắn: Gia đình

Chìa khóa thành công: Sự ấm cúng

Cạ cứng: Thiên bình Libra

3.Leo - Nhạc phim Doraemon - Hạt tiêu - Kem Ý - Horoscope

Công việc: bạn đang gặp khó khăn với các kế hoạch tài chính của mình. Việc cân đối thu chi luôn làm hao tổn năng lượng của bạn, đặc biệt khi nói đến các khoản vay và đầu tư trong tương lai.

Cuộc sống riêng tư: Gia đình và bạn bè thân là những chỗ dựa tinh thần vững chắc, tuy nhiên một trong số người trong số họ đang gặp pải chuyện không vui nên rất cần có sự quan tâm, chia sẻ của Sư tử đấy. Bạn hãy chứng tỏ mình là 1 chuyên gia an ủi đại tài đi nhé! (câu này bạn bịa -> các ấy hoàn toàn có thể bịa câu nào hay hơn, hợp hoàn cảnh hơn) . Ngoài ra những chuyến đi du lịch sắp tới sẽ như là gia vị cuộc sống khiến Sư tử thêm yêu đời đấy nhé!

Cuộc sống hàng ngày: Hãy cứ yên tâm là thời gian này bạn không có tên trong danh sách bị sao chổi xui xẻo “chiếu tướng” đâu. Qúa lo lắng làm cho tinh thần bạn không thông suốt nên hãy book một chuyến đi ngắn hạn để thay đổi không khí, cảnh sắc. Nó sẽ giúp bạn ổn định hơn.

**********

con số may mắn bạn: 7, 11, 26, 39

Từ khóa cho tuần: sáng tạo

Lĩnh vực của bạn may mắn nhất: đầu tư

Cạ cứng: Ma kết

4.Virgo - Cây sao giấy - Xuân Mai - Hạt tiêu - Rubic - Horoscope

Công việc: Đừng tham công tiếc việc như thế chứ. Làm quá nhiều việc cùng một lúc chẳng đem lại kết quả gì hay ho mà ngược lại còn kéo cả bạn và công việc của bạn đi xuống. Nhìn xung quanh mà xem, bạn đã thấy mọi người sử dụng thời gian của họ như thế nào chưa? Cuộc sống muôn màu sắc đâu chỉ có công việc và công việc chứ. Xử nữ hãy học cách quản lý thời gian của mình để tận hưởng cuộc sống 1 cách trọn vẹn nhé!

Cuộc sống cá nhân: Du lịch đem lại cho bạn những cơ hội để mở rộng các mối quan hệ ngoại giao. Hãy tránh xa các thói quen và sự căng thẳng của cuộc sống xô bồ, bạn sẽ phát triển được chúng lên mức cao nhất và…biết đâu đấy, rất nhiều bí mật còn đang ở phía trước.

Cuộc sống hàng ngày: Sau khi được thời gian chữa lành những nghi ngờ và hiểu nhẩm, tình bạn của Xử nữ đang dần trở lại như cũ. Mà này, có ai đó đang “thương thầm trộm nhớ” bạn đấy nhé!

**********

con số may mắn của bạn: 9, 16, 23, 57

Từ khóa cho tuần: sự trung thực

Lĩnh vực của bạn may mắn nhất: tình bạn

Cạ cứng: Kim Ngưu

5.Libra - Bông hồng nhỏ - Hạt tiêu - Kem Ý - Horoscope

Công việc: Bạn đang có 1 kho ý tưởng sáng tạo khổng lồ rất cần thiết cho côg việc, do đó, đừng ngần ngại nói ra chúng nhưng cũng đừng để người khác cướp mất nhé! Đây chính là cơ hội cho sự phát triển công việc của Thiên Bình, có thể là lên chức này, hay tăng lương này… Dù sao đi nữa, cơ hội không có nhiều đâu nên bạn nhất định phải nắm bắt đấy.

CUỘC SỐNG CÁ NHÂN: Cuối cùng thì bạn cũng đã quay trở lại con đường ban đầu và tìm lại đúng vị trí của mình rồi đấy. Quả là 1 phong độ tốt cho các thử thách cam go phía trước. Ngoài ra, hãy để ý chút xíu tới những người hàng xóm và khu phố xung quanh nhà bạn nhé! Đây chính là xuất phát điểm cho những hoạt động tích cực và những mối quan hệ mới đấy!

Cuộc sống hàng ngày: Bạn cần phải tìm bạn tâm giao khác ngay thôi. Phải tìm người mà có thể chia sẻ, đồng cảm với mọi cảm xúc hoàn cảnh của bạn, chứ không phải người bạn cho là tri kỷ như bây giờ đâu. Hai người hoàn toàn có lối suy nghĩ khác nhau đấy. Đặc biệt chú ý tới ngôi nhà thân thương của bạn và khu vực lân cận nhé. Tri kỷ thật sự sẽ đến từ đây.

**********

con số may mắn của bạn: 6, 11, 23, 48

Từ khóa cho tuần: tham vọng

Lĩnh vực của bạn may mắn nhất: khuyến mãi

Cạ cứng: Cự Giải

6.Scorpio - Bảy sắc cầu vồng - Lam Trường - Lâm Nhi - Rubic - Horoscope

SỰ NGHIỆP: Vấn đề tiền bạc là yếu tố thiếu ổn định nhất và sự bối rối của bạn trong việc làm thế nào để quản lý được ngân sách của mình lại càng không giúp được gì. Những vấn đề khác thì bạn phải cần lắng nghe từ các yếu tố xung quanh để làm cho nó thêm tính thuyết phục.

CUỘC SỐNG CÁ NHÂN: Những hoạt động đang diễn ra hằng ngày tạo cho bạn những cơ hội về những mối quan hệ lâu dài. Có những quyết định đã đưa ra thì không thể nào thay đổi lại được nên bạn cần phải suy nghĩ (cẩn thận) trước khi nói. Mỗi khi mà bạn nỗ lực cho một điều gì thì hãy tận hưởng những thành quả mà nó mang lại.

CUỘC SỐNG HẰNG NGÀY: Đối với các thành viên trong gia đình thì bạn đừng dùng lời xin lỗi như là lời bào chữa cho việc thất hứa của mình. Về lâu dài, những mối quan hệ trong gia đình cần được củng cố và nâng lên. Thật là không công bằng cho những người khác nếu như bạn bắt đầu cố gắng săm soi vào quá khứ của họ.

Con số may mắn: 9, 18, 57, 60

Từ khóa trong tuần: giao tiếp

Lĩnh vực may mắn nhất trong tuần : Các mối quan hệ

Cạ cứng: Pisces

7.Sagittarius - Ba ngon nen lung linh - Phuong Thao, Ngoc Le - Lâm Nhi - Mây - Horoscope

Sự nghiệp: Những hành động bốc đồng cần phải được ngăn chặn và dường như nó đặt bạn vào những tình huống/vị trí nguy hiểm. Phải chấp nhận rằng thời gian này bạn cần phải thảo luận về mọi việc trước khi hành động. Tuần tới sẽ có những tin tốt lành trong những ước mơ về sự nghiệp của bạn.

Cuộc sống cá nhân: Sự nuối tiếc sẽ không khiến cho bạn tốt lên. Có thể bạn đã phạm một vài sai lầm nhưng cách tốt nhất để khiến mọi thứ quay về đúng quỹ đạo là phải bạn xốc lại chính bản thân mình lên và nhìn vào tương lai với những điều khả quan hơn.

Cuộc sống hằng ngày: Điều quan trọng nhất trong mối quan hệ gia đình chính là điều mà bạn tự nhiên cảm nhận được chứ không phải những điều người khác nghĩ. Hãy nghe theo bản năng của mình và tin vào những gì trái tim đang mách bảo.

Con số may mắn: 0, 3, 30, 58
Từ khóa của tuần : du lịch.

Lĩnh vực may mắn : lập kế hoạch.
Cạ cứng: Gemini

8.Capricorn - Christmas don't be late - Alvin & Chipmunks - Lâm Nhi - Rubic - Horoscope

Sự nghiệp: Bạn không có gì để phải chứng tỏ mình với người khác, thế nên đừng thu mình vào một góc. Bạn nên làm việc thật tốt để giữ cho bản thân cân bằng trước khi mọi thứ rời xa tầm tay của mình.

Cuộc sống cá nhân: Bạn đang cần sự tự do và cảm hứng nhưng bạn không thể tìm nó quanh quẩn ngôi nhà của mình. Và giờ là thời gian để bạn đi xa một chuyến và khám phá những chân trời mới. Một chuyến đi sắp tới sẽ giữ vững cho tinh thần của bạn.


Những đòi hỏi từ phía gia đình đang ngày một tăng lên và bạn có thể sẽ cảm thấy quá sức một chút bởi những mối quan hệ này. Hãy thoát ra khỏi nó và tham gia vào một vài hoạt động xã hội với bạn bè.

Cuộc sống hằng ngày:

Con số may mắn: 9, 12, 30, 67

Từ khóa của tuần : khám phá

Lĩnh vực may mắn nhất trong tuần : tài chính

Cạ cứng: Leo

9.Aquarius - Điều em muốn - Hiền Anh - Nấm mốc - Hoa hướng dương - Horoscope

Đừng để đầu óc của bạn bị công việc làm rối loạn hay ngăn cản bạn làm một việc khác. Hãy lên kế hoạch cụ thể cho nhữg kế hoạch mới và cũ một cách rõ ràng. Bạn cần phải đặt mục tiêu cho một mục đích đặc biệt.
Đừng để sự kiêu hãnh của bạn làm ảnh hưởng đến mối quan hệ quan trọng, nếu có như vậy bạn sẽ chỉ cảm thấy hối tiếc vì nó đã xảy ra mà thôi. Những ngày tới đc báo hiệu rất sáng lạn bạn ah, tự tin vào bản thân mình và ko có gì là khó khăn đâu. Đừng đánh giá mọi thứ qua vẻ ngoài của nó, hãy tìm hiểu sâu bản chất bên trong nó Aqua nhé.
Dường như bạn đang đứng ngoài những cuộc vui của mọi người và thờ ơ tất cả. Bạn vừa trải qua 7 ngày làm việc học hành vất vả rồi, tinh thần cần phải được F5 chứ, hãy nghỉ ngơi nào!
Con số may mắn nè: 6 13 29 40
Cạ cứng tuần này của bạn là Aries.

10.Pices - Đồ Rê Mí - Nấm mốc - Hạt tiêu - Horoscope

Đừng tự giới hạn mình với thế giới rộng lớn ngoài kia, hãy nhìn xa trông rộng và đến một lúc nào đó bạn sẽ tìm được cơ hội cho mình. Lên kế hoạch cho một cuộc hành trình vào cuối tuần nhé Pisces.

Nhiều khi cảm xúc của bạn xung đột với những điều thực tế đang diễn ra, thong thường cảm giác có thể lại đúng. Đừng lắng nghe nhiều quá về những điều ng khác nói, thậm chí đôi khi chúng nghe thật buồn cười. Những vấn đề với gia đình cũng đang làm bạn suy nghĩ nhiều, hãy tạm gác chúng sang 1 bên và nghĩ đến chính mình một chút.

Sự lôi cuốn, hay như CTT có thể nói là sức quyến rũ của bạn, đang hướng vào một ai đó có thể sẽ thành một mối nguy hiểm cho bạn. Vì sao ư? Bởi vì nó sẽ làm bạn mất đi sự sáng suốt về những mục tiêu của bản thân và những điều thiết yếu.

Con số may mắn của tuần này sẽ là 9 40 55 71
Cạ cứng: Scorpio
Your attraction, or dare I say infatuation, for someone striking is in
danger of causing you to lose sight of your personal objectives and
principles.

11.Aries - Boom Boom! Ain't it great to be crazy? - Nấm mốc - Mây - Horoscope

Đã đến lúc bạn cần nhờ đến sự giúp đỡ của người khác để hỗ trợ, giúp bạn trong công việc. Tuần này sẽ là tuần của sự tò mò – nó sẽ dẫn dắt bạn tới nhiều thử thách thú vị, hẹn gặp nhiều người ở nhữg nơi mới lạ.
Gần đây cuộc sống của bạn diễn ra thật sôi động và vui vẻ. Hãy để những người thân chăm sóc cho bạn. Hoặc là tự bạn đi thư giãn bằng cách ngâm mình trông bồn nước ấm, bơi lội hoặc tham gia vào những khóa yoga etc. đều là những phương pháp hiệu quả.
Con số may mắn của bạn: 8 15 22 36. Từ khóa cho tuần này là chia sẻ - càng chia sẻ hay cho đi nhiều điều, bạn sẽ nhận lại tương đương hoặc nh hơn thế mà. Ngừoi bạn nên chia sẻ trong tuần tới là Aquarius. Tuần này tình cảm của bạn được đánh một dấu sao đấy, có thể tiên đoán một điều lãng mạn sắp xảy ra chăng? Hãy chờ đón nhé!

12.Taurus - Con heo đất - Bé Nấm - Hoa hướng dương - Mây - Horoscope

Công việc: Thời gian vùn vụt bay đi không chờ đợi ai, thời điểm tuần này chính là thời điểm để bạn bắt đầu hành động, bắt đầu xác định mục đích rõ ràng, cái gì cần nắm giữ, cần trân trọng. Hã dành ra một vài tháng tới để làm việc đó nhé, điều đó chỉ để chắc chắn rằng tương lai tươi sáng đang chờ đợi bạn mà thôi.

Cuộc sống cá nhân: Cuộc sống cá nhân của bạn vào thời điểm này có vẻ như quá qui củ và nề nếp, chính vì thế nó làm mất đi sự ngẫu hứng, mới lạ trong cuộc sống của bạn. Hãy thả lỏng bản thân và thư gian đi nhé vì đó chính là chìa khóa để mở rộng các mối quan hệ của bạn đó.

Cuộc sống hàng ngày: Có thể bạn có đủ tinh thần, đủ sự nhiệt tình để sẵn sàng đứng ra giải quyết mọi vấn đề của gia đình, thế như thể trạng của bạn, sức khỏe của bạn hiện giờ lại không cho phép bạn làm những việc đó đâu, hãy giành thời gian để nghỉ ngơi, ngủ nhiều hơn nữa đi nhé.

Số may mắn: 3,11,19,20

Lĩnh vực may mắn: Tiền bạc

Chìa khóa thành công: Tính kinh tế

Cạ cứng: Xử Nữ - Virgo
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?