Valentine đen – Theoyeucau

Valentine đen

1.Đã bao mùa Valentine em chưa tìm ra anh

Thế giới đã có tình yêu, tràn ngập tình yêu… Đã có những mùa Valentine ngọt ngào từ xa xưa lắm! Thế giới đã có em rồi… còn anh ở đâu? Em đang đi tìm anh rồi… anh đã đi tìm em chưa?

2.Valentine đen 14.4

Valentine đen 14.4 - đây là ngày để những ai chưa tìm được một nửa của mình, hay những ai tôn thờ chủ nghĩa độc thân, cùng tụ họp và làm nên những bữa tiệc sôi động. Ai bảo những người cô đơn là buồn nào?

3.Valentine cô đơn

Em vẫn lạc quan suy nghĩ rằng: "Ừ thì một mình cũng có cái thú vị của một mình, hãy cứ vui sống đi, rồi sẽ có ngày em được sóng đôi, như bao người khác và không còn lẻ bóng nữa, rồi cũng sẽ đến lúc, em thôi rong chơi và tim thôi đơn côi. Em sẽ chờ"
Em tự chúc cho mình năm tới sẽ không còn cô đơn như thế này nữa và nếu có viết nhật ký thì lúc đó em sẽ "viết hoa tên của anh trong trái tim mình". Nếu như anh đến, chúng ta sẽ hẹn một ngày mình tìm được vòng tay ấm áp của nhau nơi cuối con đường, hẹn một ngày ta lại gần nhau và nắm chặt tay. Hãy cho nhau một cái hẹn của yêu thương, anh nhé !

4.Người bạn tớ không thân

Cậu - một thằng con trai chẳng có gì nổi bật thậm chí có thể lãng wên bất kỳ lúc nào khi người ta rời xa khỏi tập thể ấy.

5.Này chàng trai thất tình

Này chàng trai thất tình... cậu thất tình trong trường hợp, hoàn cảnh nào? Đừng nói gì, đừng trả lời. Nhưng hãy để tôi đi bên cạnh cậu… im lặng thôi… cậu nhé!

6.Hạnh phúc độc thân

Cuộc sống độc thân cũng có cái hay của nó. Có những người sống độc thân không phải vì họ không có tình yêu. Họ vẫn có. Tình yêu không nhất thiết là bạn phải cố tìm kiếm một nửa kia trong hơn 6 tỉ người trên thế giới này. Tình yêu đó, bạn có thể dành tặng cho tất cả những người còn lại trên thế giới.

7.Bản tình ca đầu tiên

Hãy mở rộng trái tim mình ra một chút để đón lấy hạnh phúc của cuộc sống, của tình yêu.
Gửi đến bạn TIN ở Florida, Mỹ với lời nhắn: "Kiên chẳng dám hứa gì với TIN cả vì ai biết được ngày mai sẽ ra sao, nhưng KU tin rằng mình có thể đem lại hạnh phúc cho TIN. Có thể KU vẫn chưa đủ chín chắn và trưởng thành như TIN mong muốn, nhưng "Yêu nhau không phải là nhìn nhau mà là cùng nhau nhìn về một hướng". Hãy cho Kiên một cơ hội, Kiên tin rằng tình yêu của mình có thể giúp TIN vượt qua được bức tường vô hình của quá khứ đang ngăn cách tình cảm của hai chúng ta, giúp TIN có thể tìm lại được niềm tin vào tình yêu trên thế giới này. “Yêu một người là luôn mong muốn được nhìn thấy người đó hạnh phúc”. Nụ cười của TIN chính là niềm hạnh phúc của Kiên."

8.Dành cho tình yêu

Dành cho những ai đang cô đơn: Tình yêu như là cánh bướm. Bạn càng muốn bắt nó, nó càng bay xa.Nhưng nếu bạn để nó bay đi, nó sẽ trở lại vào lúc bạn không còn trông chờ nữa. Tình yêu mang đến nhiều niềm vui nhưng nó thường mang lại đau khổ, tình yêu chỉ tuyệt vời khi bạn dành cho ai xứng đáng nhận. Hãy dành thời gian để chọn cho mình người phù hợp nhất.

Dành cho những ai không còn cô đơn: Tình yêu không làm con người trở nên hoàn hảo nhưng giúp bạn tìm một người giúp bạn trở thành người tốt nhất có thể.

Dành cho những ai là đa tình: Đừng bao giờ nói “Tôi yêu em” nếu bạn không chắc. Đừng bao giờ nói về cảm xúc nếu bạn không có. Đừng bao giờ chen vào một cuộc đời chỉ với ý muốn gây đau khổ. Đừng nhìn vào mắt ai khi tất cả những điều bạn làm là giả dối. Thật tàn nhẫn khi bạn làm cho ai đó yêu nhưng bạn không đón nhận tình yêu đó…

Dành cho những ai đã lập gia đình: Tình yêu không phải là nói: “Lỗi của em” mà là “Anh xin lỗi”. Không phải “Anh ở đâu”, mà là “Em đây” Không phải “Anh có thể làm gì”, mà “Em hiểu” Không phải “Anh muốn em là…”, mà “Cám ơn vì em là…”

Dành cho những ai đã đính hôn: Thước đo của sự hòa hợp không phải là những năm tháng sống bên nhau, nhưng là cả hai đã sống vì nhau như thế nào.

Dành cho những ai thất tình: đau đớn bao nhiêu lâu bạn muốn, và để cho nó dày xéo bạn chừng nào bạn có thể. Thử thách không phải là sống sót sau cơn đau, mà là bạn đã học từ đó những gì.

Dành cho những ai còn ngây thơ: yêu thế nào, yêu mãnh liệt nhưng đừng mù quáng, kiên định nhưng không cố chấp, sẻ chia và đừng gian trá, thông cảm và đừng đòi hỏi, biết khổ đau nhưng đừng giữ lấy nỗi buồn.

Dành cho những ai thích chiếm hữu: không gì đau khổ bằng nhìn người mình yêu hạnh phúc bên người khác nhưng sẽ còn đau khổ hơn nếu thấy người mình yêu bất hạnh bên mình.

Dành cho những ai yêu mà không dám nói: tình yêu làm bạn đau khổ khi bạn làm cho người khác đau khổ. Nó càng làm bạn đau khổ khi do người khác gây ra. Nhưng sẽ đau khổ vô cùng nếu người bạn yêu không biết bạn nghĩ gì về họ.
Dành cho những ai muốn níu kéo: điều đáng buồn trong cuộc đời là khi bạn gặp một người và yêu họ, cuối cùng bạn nhận ra rằng điều đó hoàn toàn vô nghĩa và bạn phí thời gian cho một người không xứng đáng. Nếu họ đã không xứng đáng ngay bây giờ thì họ cũng sẽ như vậy vào 1 hay 10 năm sau. Hãy để họ ở lại và lên đường…

Dành cho tất cả những người bạn của tôi: mong ước của tôi là bạn có một tình yêu chân thật, mạnh mẽ, chín chắn và không bao giờ thay đổi.
3 Comments
  1. second2none 8 năm ago

    …still available và đợi tháng sau, cùng sắc vàng và hoa hồng.

  2. Thành 8 năm ago

    Hay nhưng buồn quá …

  3. Long 2 năm ago

    Mỗi khi buồn lại bật “valentine đen” … đã hơn 30 tuổi rồi. Vậy em ở đâu mà anh đi tìm hoài 10 năm rồi đó em à. A nhận nhầm e không biết bao nhiêu lần nữa đây.

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?