Giới thiệu – Theoyeucau

Giới thiệu

Website www.theoyeucau.com (TYC) được xây dựng từ năm 2003. Nội dung chính của TYC là những chương trình radio online, thiên hướng về cảm xúc và chia sẻ giữa các thành viên.

Chúng tôi có lưu trữ lại các chương trình Quick Snow Show đã được phát sóng tại thời điểm hiện tại và các năm trở về trước, trong tương lai chúng tôi sẽ cập nhật các chương trình trước kia để các bạn bỏ lỡ có cơ hội nghe lại. Nếu bạn là người yêu mến chương trình và có thu lại các chương trình cũ, muốn chia sẻ với mọi người, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để bạn có thể chia sẻ tình yếu lớn đó.

Ngoài Quick Snow Show các “đầu bếp” của www.theoyeucau.com đã sản xuất thêm các chương trình khác nhằm đáp ứng nhu cầu sẻ chia tình yêu với radio của chính bản thân mình. Trong nhưng năm trước chúng ta đã biết tới Cảm xúc cuộc sống, Chuyện nhỏ, Blue night, Tôi Trong Tôi, Chân Dung âm nhạc… còn bắt đầu từ năm 2010 chúng ta đã được nghe thêm các chương trình Cầu thủy tinh, Kết nối yêu thương, Đọc sách thế kỷ 21, Lời của Gió, Giai điệu thời gian… các chương trình này đều do các bạn cộng tác viên làm vì tình yêu với “ngôi nhà nhỏ” này dưới sự giúp đỡ hết sức tận tình của chị Dế lang thang và chị Gió. Cảm ơn các bạn trong nhóm Horoscope, Cầu vồng và tất cả các bạn cộng tác viện đã yêu quý và giúp theoyeucau trong suốt thời gian vừa qua.

Chúng tôi mong rằng TYC luôn là nơi để các bạn thực hiện những ước mơ của mình, nếu bạn có những ý tưởng về các chương trình phát thanh, hãy liên hệ với chúng tôi để thực hiện ngay ước mơ của mình nhé.

Trong khi xây dựng có thể vẫn còn những thiếu sót, mong các bạn thông cảm. Nếu có điều kiện, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc email thông báo tới quản trị hệ thống được biết để khắc phục, xin chân thành cảm ơn.

Nếu các bạn có mong muốn thêm các tính năng khác hoặc ý tưởng mới cho website xin vui lòng thông báo chúng tôi biết để phục vụ bạn tốt hơn.

Ban quản trị TYC.

5 Comments
 1. Đỗ Thị Việt Hà 9 năm ago

  Thưa ban quản trị, em rất muốn tham gia làm cộng tác viên và tham gia những hoạt động ngoại khóa của kênh. Vậy cho em hỏi nếu như làm cộng tác viên thì nhiệm vụ của em sẽ là gì và cách tham gia các chương trình tình nguyện là như thế nào ạ. Em xin chân thành cảm ơn!

 2. Thành Tân 9 năm ago

  Cho mình hỏi chị Gió có phải là chị Blue trong Chuyện nhỏ và Bluenight trước đây không vậy ?

 3. Profile photo of trustinu96
  trustinu96 9 năm ago

  vậy còn dế là ai ạh

 4. LONGHOAHOI 8 năm ago

  Đóng góp ý kiến, ý tưởng:
  Nói về mùa Vu Lan

  MùaVu Lan hiếu hạnh sao không thấy theoyeucau làm chủ đề này nhỉ. Nếu nói yêu thương là tình cảm con người thì lòng thương cha mẹ dành cho con cái còn bao la hơn tình yêu đôi lứa. Vì trong tình đôi lứa còn có cái tôi, còn cha mẹ thương con cái tôi không còn nên sự hy sinh của cha mẹ đối với con cái là vô bờ bến.

  Kết nối yêu thương còn gì đẹp và hay bằng sự kết nối tình cảm người con quay về để biết rõ, tri ân 2 đấng sinh thành nhiều hơn mà trong cuộc sông bộn bề vô tình có chăng đã có lúc lỡ xao lãng, lãng quên quan tâm tâm tư tình cảm của cha mẹ khi về già.

  Nếu nói đây là ngày của Đạo Phật thiên về tôn giáo nên còn e dè thì cũng không đúng vì khi chúng ta khai thác chủ đề “Ngày của cha” hay “Ngày của mẹ” từ văn hóa phương tây thì cũng là sự ảnh hưởng bên ngoài chứ không xuất phát từ văn hóa dân tộc. Và còn lễ và mùa Giáng sinh thì đậm chất yếu tố đạo Thiên Chúa sao chúng ta không e dè.

  Nếu bất kỳ ngày lễ nào đem lại giá trị nhân văn thì chúng ta càng nên khai thác, bởi đạo đức xã hội giờ càng đi xuống nghịch lý với cuộc sống vật chất đi lên. Hiện tượng con cái đánh đập, giết cha giết mẹ rất nhiều trên báo đài. Chủ đề này chúng ta khai thác sẽ là gieo những hạt giống thiện lành nhằm góp một phần nhỏ cho cuộc sống tốt đẹp nhân văn lên, sẽ la liều thuốc tốt để đối lại với những hạt giống bất hiếu.
  Thân!

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

Log in with your credentials

Forgot your details?